HOTLINE : 0832223789

Lưu ý cần biết khi mua giá kệ siêu thị trưng bày mặt hàng rau củ quả

Lưu ý cần biết khi mua giá kệ siêu thị trưng bày mặt hàng rau củ quả

Xu hướng mua sắm rau củ quả tại các siêu thị, cửa hàng tiện tích đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … mà còn ở nhiều vùng nông thôn, tỉnh lẻ. Ngoài việc đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, việc trưng bày không gian siêu thị chuyên nghiệp, hiện đại chính là nhân tố giúp giữ chân người mua và cải thiện doanh thu trong quá trình kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu trang bị hệ thống giá kệ siêu thị bày rau củ quả nhưng chưa biết mua kệ thế nào chất lượng tốt nhất vừa giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn mà còn giúp siêu thì của bạn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng. Nhất là đối với các thực phẩm tươi sống cần có sự bảo quản nghiêm ngặt như rau, hoa quả tươi thì việc chọn lựa kệ trưng bày là việc vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo một vài lưu ý ngay sau đây nhé.

Với mặt hàng rau củ quả tươi, sống, cần phải bảo quản trực tiếp, để tránh hư hỏng bầm dập bên ngoài thì tốt nhất bạn nên chọn loại kệ được làm từ các chất liệu trơn tránh cho các thực phẩm bị trầy xước,…

Rau củ quả có nhiều loại, hình dáng, kích thước cũng khác nhau do đó bạn nên chọn nhiều loại kệ khác nhau ví dụ như dạng kệ tròn, kệ xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng, … để đáp nhu cầu trưng bày một cách tốt nhất.

Nên chọn kệ bày hàng làm từ các chất sắt cao cấp, phun sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, sức chịu lực bền, không ghỉ sét, han gỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của hoa quả trưng bày.

Lưu ý đến sức chịu tải của kệ có tốt không. Phải đảm bảo lựa chọn mẫu kệ có độ chắc chắn, vững chãi, tránh việc trưng bày rau củ quả lên mà kệ bị đổ thì vừa có thể gây nguy hiểm cho khách hàng và ảnh hưởng đến hoa quả của bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu kệ sắt hoặc kệ gỗ để tưng bày các mặt hàng rau củ quả nặng.

Trên đây là một vài gợi ý chọn mua kệ trưng bày rau củ quả, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho siêu thị, cửa hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ siêu thị để trưng bày mặt hàng rau củ hoa quả xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt mẫu kệ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.  Ngoài giá kệ bày hoa quả, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu kệ kho để hàng cho mặt hàng này mà bạn có thể lựa chọn để hàng hóa trong kho tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *