HOTLINE : 0832223789

Vòng tay đá phong thủy – món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3

Vòng tay đá phong thủy – món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp tới gần, đây là dịp ý nghĩa để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, sự quan tâm đến người phụ nữ đã sinh ra, nuôi nấng và chăm sóc bạn nên người. Là món quà tinh thần vô giá, vòng tay đá phong thủy tặng mẹ hứa hẹn sẽ là bất ngờ tuyệt vời của bạn để đáp đền cho người mẹ kính yêu của mình.

Đẹp, tinh tế và chưa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt cho người đeo, vòng tay đá phong thủy dường như là món quà thiết thực, chứa đựng đựng tình cảm yêu thương, quan tâm của bạn đến mẹ. Vòng tay đá phong thủy hiện là dòng trang sức phụ kiện tâm linh giúp bảo trợ sức khỏe và bình an, mang lại cảm giác tự tin và bình yên cho người đeo cực kỳ tốt. Để có những lựa chọn quà tặng vòng tay đá phong thủy phù hợp để tặng cho mẹ, hãy cùng tham khảo một vài mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp, ý nghĩa làm món quà tặng bất ngờ cho mẹ trong ngày đặc biệt này nhé.

Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím (Amethyst) có nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho sự thuần khiết, tận tụy, là viên đá biểu tượng của sự hạnh phúc và sức khỏe, giúp người đeo tránh được bệnh tật, hỗ trợ cho sức khoẻ, tránh nhiễm tà khí cho người đeo. Không những vậy, chiếc vòng tay đá thạch anh tím này còn có tác dụng cực kỳ tốt trong việc giúp người đeo giảm bớt sự hưng phấn quá khích ở não bộ, tạo cảm giác thanh thản, thoải mái, chống căn bệnh mất ngủ, hay suy nghĩ của người cao tuổi, tốt cho quá trình hồi phục tuần hoàn máu não. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho mẹ thì chiếc vòng tay đá thạch anh tím này là lựa chọn đầu tiên dành cho mẹ của bạn.

Vòng tay đá mã não

Vòng tay đá mã não là viên đá biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, đặc biệt được dùng để làm bùa hộ mệnh, có tác dụng tốt cho phong thủy, giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần cực kỳ tốt cho người đeo. Không chỉ có giá trị vật chất, chiếc vòng tay đá mã não này như gửi gắm lời cảm ơn trân trọng nhấ, từ tận đáy cho người đã dành hy sinh tất cả cho bạn trong bao năm qua cũng như vật hộ mệnh mang đến cho mẹ bạn sự may mắn và tràn đầy hạnh phúc.

Vòng tay đá mắt hổ

Không phải ngẫu nhiên mà đá mắt hổ lại được giới trung niên yêu thích làm phụ kiện đeo tay. Vòng tay đá mắt hổ đem lại sự may mắn, thịnh vượng và hỗ trợ bệnh tật, các mẫu thiết kế tại Đá quý Ustone như tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ luôn hết lòng vì con. Với chất liệu đá tự nhiên, những viên đá mắt hổ này sẽ thay bạn bên cạnh và bảo vệ người mẹ thân yêu của mình.

Với thiết kế theo mệnh, đơn giản nhưng lại giúp mẹ của bạn trẻ hơn trong những bộ trang phục hàng ngày, các mẫu vòng tay đá phong thủy tại Đá quý Ustone xứng đáng làm món trang sức tặng mẹ ý nghĩa trong ngày 8/3. Hãy trân trọng và dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của bạn bằng những chiếc vòng tay đá cao cấp, hợp mệnh, hợp tuổi để thay bạn cảm ơn tới đấng sinh thành đã nuôi nấng và dạy dỗ, chăm sóc ta trong suốt nhiều năm tháng qua.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được mẫu vòng tay đá phong thủy ưng ý để tặng cho mẹ thì hãy tham khảo thêm các mẫu khác tại website của Đá quý Ustone nhé. Với gần 1000 mẫu vòng đeo tay đá phong thủy đẹp, đá tự nhiên, thiết kế theo cung mệnh sẽ là kho lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *