HOTLINE : 0832223789

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của đá Mắt hổ

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của đá Mắt hổ

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của đá Mắt hổ

Đá mắt hổ vừa mang ý nghĩa là loại đá quý phong thủy giúp đem lại sự may mắn và thịnh vượng, vừa mang ý nghĩa về y học với tác dụng có thể hỗ trợ trị bệnh. Hãy cùng làm rõ những công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Mắt hổ (Tiger eye) thông qua bài viết này cùng Đá qúy Ustone bạn nhé.

Từ xa xưa, người Ai Cập và những chiến binh La Mã đã tin tưởng rằng, đá mắt hổ là loại đá được kết nối với mặt trời, đeo những trang sức được làm từ đá mắt hổ sẽ giúp họ tăng thêm khả năng chiến đấu,  may mắn, tăng thêm lòng dũng cảm và trên con đường bước sang thế giới vĩnh hằng, đá mắt hổ cũng sẽ luôn luôn bảo vệ chủ nhân của mình.

Ở phương Tây, nhiều nơi, đá mắt hổ được coi như một lá bùa giúp trừ tà và đem đến may mắn trong cuộc sống. Người ta còn sử dụng đá mắt hổ trong nhiều nghi thức, nghi lễ cầu nguyện những điều tốt đẹp cho con người.

Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay đá mắt hổ cho người đeo là gì?

Theo phong  thủy, đá Mắt hổ là loại đá có dương khí mạnh, vì vậy, đeo những chiếc vòng tay phong thủy được làm từ loại đá này sẽ khiến gia tăng sự tự tin, tiếp thêm sức mạnh và dũng khí, giúp con người tiến trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Từ xa xưa, người ta đã sử dụng đá Mắt hổ để xua đuổi tà ma, ám khí, giảm sự lo âu, căng thẳng, đem lại may mắn và giàu sang. Đá Mắt hổ cũng dùng để hỗ trợ tăng thêm lòng tin, sự can đảm cho những người nhút nhát, yếu bóng vía, giúp những người này hoạt bát, hòa đồng hơn.

Nếu bạn là người khó tập trung trong học tập và công việc, khó hòa nhập với mọi người xung quanh, có thể đeo các trang sức được làm từ đá mắt hổ để giúp tăng cường sự tập trung trong học tập, trong công việc, giúp con người trở nên linh hoạt hơn, dễ dàng hòa nhập với mọi người.

Nếu bạn là một người thường xuyên không có đủ lòng can đảm, nhát gan, thiếu tự tin, hãy thường xuyên đeo đá mắt hổ, xoa vào hai bên huyệt thái dương, kết hợp hít thở sâu, đều đặn sẽ giúp tăng thêm lòng tin, lòng can đảm, chấp nhận những khó khăn, thử thách.

Vòng đá mắt hổ có công dụng như thế nào về sức khỏe người đeo?

Về mặt y học, dùng đá Mắt hổ matxa tại vị trí huyệt thái dương sẽ giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tính toán.

Những người hay cơ thể suy nhược cũng có thể sử dụng đá Mắt hổ để được tiếp thêm năng lượng.

Với những người mắc các bệnh về đường ruột, nếu thường xuyên áp đá mắt hổ và matxa vào vùng bụng sẽ khiến vùng bụng trở nên khỏe mạnh hơn, giảm các triệu chứng về bệnh đường tiêu hóa.

Ngoài ra, đá Mắt hổ còn được dùng để tăng thêm sự tập trung, giúp ổn định trạng thái tinh thần, từ đó đưa ra được nhiều quyết định chính xác trong công việc.

Lưu ý: Đá mắt hổ đỏ phù hợp với những người cung mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Đá mắt hổ vàng phù hợp với những người thuộc cung mệnh Thổ và mệnh Kim

Trên đây là những công dụng tuyệt vời về phong thủy và sức khỏe của đá mắt hổ mang lại cho người đeo. Hiện các mẫu vòng tay đá mắt hổ đang là sự lựa chọn hoàn hảo mà các chàng trai lựa chọn. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình mẫu vòng đeo tay bằng đá mắt hổ này hôm nay tại Đá quý Ustone bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *