HOTLINE : 0832223789

2 mẫu kệ để hàng gia dụng phổ biến hiện nay

2 mẫu kệ để hàng gia dụng phổ biến hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua kệ để hàng gia dụng nhưng chưa biết nên chọn mẫu kệ nào? Tham khảo bài viết sau đây để có đáp án chính xác nhất.

Kinh doanh đồ gia dụng là mô hình kinh doanh có nhiều lợi nhuận và được quan tâm nhất hiện nay. Bởi đây là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, nhu cầu sử dụng rất cao. Điều này cũng đồng nghĩa với sự xuất hiện của hàng loạt siêu thị, cửa hàng mọc lên. Bởi vậy để nâng cao mức độ cạnh tranh, thì ngoài cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng thì cần phải xây dựng không gian bán hàng chuyên nghiệp. Trong đó việc chọn mua mẫu kệ để hàng gia dụng là việc vô cùng cần thiết để giúp quá trình kinh doanh gặt hái được nhiều thành công hơn.

Vai trò của kệ bày hàng gia dụng

Kệ trưng bày hàng gia dụng đem đến nhiều lợi ích như sau:

  • Trưng bày các mặt hàng đẹp, ấn tượng hơn với khách hàng, mang hàng hóa đến gần hơn với khách hàng, giúp hàng hóa được bày biện gọn gàng, khoa học hơn.
  • Thuận tiện hơn trong việc quản lý, kiểm soát cửa hàng, tránh thất thoát hàng hóa, bảo quản hàng hóa an toàn không đổ vỡ.
  • Thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm và chọn mua hàng hóa, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

2 mẫu kệ để trưng bày hàn gia dụng phổ biến hiện nay

Để thuận tiện hơn trong quá trình trưng bày các mặt hàng gia dụng, việc chọn mua giá kệ cần phải phù hợp. Dưới đây là 2 mẫu kệ được sử dụng phổ biến hiện nay.

Kệ siêu thị bày hàng gia dụng

Đây mẫu kệ cđược sử dụng để bày hàng gia dụng khá phổ biến hiện nay bởi các tính năng ưu việt và giá thành hợp lý. Hầu hết các mẫu kệ chứa hàng siêu thị này đều được làm từ sắt thép chất lượng cao với khả năng lưu trữ từ 30 – 80kg trên một mâm tầng phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng và màu sắc khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Kệ để trưng bày hàng gia dụng trên thị trường hiện nay có loại cơ bản là kệ tôn lưới, kệ tôn đục lỗ và kệ tôn liền. Các mẫu kệ này có thể là kệ đơn siêu thị hoặc kệ đôi siêu thị giúp bạn tối ưu khả năng trưng bày và tạo điểm nhấn cho siêu thị của mình.

Kệ để hàng gia dụng V lỗ đa năng

Với tải trọng từ 100-150kg phù hợp với hầu hết các sản phẩm thiết bị gia dụng trên thị trường, kệ sắt v lỗ đa năng là một trong những mẫu giá kệ để bày hàng gia dụng được quan tâm nhất hiện nay. Kệ có kích thước đa dạng, thiết kế 2 – 6 tầng hoặc hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Toàn bộ thân kệ được làm từ các thanh sắt độc lập giúp người sử dụng dễ dàng tháo ráp, thay đổi khoảng cách mâm tầng, nâng cấp kệ trong quá trình sử dụng. Kệ có tải trọng cao, độ bền cao giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hy vọng với những thông tin vừa cung cấp ở trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu kệ để hàng gia dụng phù hợp nhất với siêu thị, cửa hàng của mình. Để được tư vấn chi tiết thêm về các mẫu giá kệ ưng ý nhất cho siêu thị, cửa hàng của mình khách hàng vui lòng ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu giá kệ có chất lượng vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *