HOTLINE : 0832223789

3 tính năng ưu việt của của kệ kho chứa hàng

3 tính năng ưu việt của của kệ kho chứa hàng

Kệ kho chứa hàng là mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, mẫu kệ này sẽ giúp kho hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm diện tích và hỗ trợ việc xuất nhập hàng diễn ra thuận tiện hơn.

Là đơn vị vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ kho chứa hàng được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Các mẫu kệ chứa hàng tại đây đều được thiết tối ưu, khả năng chịu tải ca, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, sản phẩm kệ kho chứa hàng được sử dụng rất nhiều tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết được những tính năng mà nó đem lại trong quá trình lắp đặt. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Kệ có kích thước linh hoạt

Kệ có kiểu dáng lắp ghép, các chi tiết đều được thiết kế chắc chắn giúp người dùng có thể đặt kệ chứa hàng vào bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào. Kệ có kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn tùy theo diện tích kho hàng, nhu cầu sử dụng. Thông thường:

  • Các mẫu kệ sắt v lỗ để hàng có chiều cao tối đa là 3m.
  • Kệ sắt công nghiệp chiều cao tối đa có thể là không giới hạn.

Khả năng điều chỉnh khoảng cách mâm tầng dễ dàng

Đây là ưu điểm nổi bật mà các mẫu kệ khác không thể đáp ứng được. Kệ có kết cấu lắp ghép, các chi tiết tháo rời và được liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít do đó việc điều chỉnh khoảng cách giữa 2 tầng kệ để phù hợp với nhiều kích thước hàng hóa khác nhau là khá đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể để được nhiều loại hàng hóa khác nhau trên cùng một mâm tầng mà vẫn yên tâm hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam thì việc sử dụng kệ kho hàng sẽ giúp hạn chế tình trạng ẩm móc, mói mọt nhất là mặt hàng lưu trữ như hồ sơ, tài liệu, vải vóc,… Bạn có thể tính toán khoảng cách giữa các mâm tầng một cách chính xác để đảm bảo độ thông thoáng cần thiết.

Khả năng tháo lắp và di chuyển nhanh chóng

Các chi tiết của kệ được liên kết với nhau, bạn có thể tự tay lắp kệ mà không cần hỗ trợ bởi kỹ thuật hoặc thuê thợ bên ngoài. Với tính năng này, người dùng có thể nâng cấp hệ thống giá kệ về sau một cách đơn giản mà vẫn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Lưu ý cần biết khi lựa chọn kệ kho chứa hàng

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng giá kệ, độ bền và khả năng chứa hàng tối ưu, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau đây:

  • Xác định chính xác tải trọng hàng hóa đặt trên 1 tầng kệ để có thể chọn mua đúng loại kệ chứa hàng phù hợp.
  • Nếu hàng hóa có tải trọng khoảng 100 – 120kg thì bạn có thể sử dụng các mẫu giá kệ sắt.
  • Hàng hóa có tải trọng từ 150 – 300kg/tầng thì bạn nên chọn giá kệ trung tải.
  • Với các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng nặng từ 500 – 5000 kg/tầng thì bạn nên lắp đặt giá kệ để hàng nặng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Tính toán mặt bằng, diện tích lắp đặt để mua số lượng kệ vừa đủ dùng, tránh lãng phí không cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ kho hàng hoặc cần tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *