Theo nhân tướng học, có 6 đường chỉ tay hiếm gặp, trong đó có 4 đường cực kỳ tốt cho chủ nhân nhưng có 2 đường lại cực xấu.

Đang xem: 4 đường chỉ tay hiếm gặp

4 đường chỉ tay cực thịnh tài lộc. Chỉ tay hình tam giác. Chỉ tay hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành công và những mục tiêu sắp được hoàn thành. Nếu có đường chỉ tay này trên đường sinh đạo, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thay đổi trong định hướng nghề nghiệp hoặc những ngã rẽ mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời. Ngoài ra, đường chỉ tay hình tam giác còn mang ý nghĩa về quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn trở ngại nào cũng sẽ có người tới giúp bạn vượt qua tất cả.Chỉ tay hình cá. Theo quan điểm phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Đường chỉ tay hình cá xuất hiện được coi là quý tướng, phải may mắn lắm bạn mới có được.Nếu đường chỉ tay này xuất hiện ở trên đường trí đạo, bạn hãy vui mừng vì đó là điềm báo hiệu về sự thành công trong sự nghiệp hay phát tài phát lộc. Ở bất cứ vị trí nào trong lòng bàn tay có chỉ tay hình cá đều mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.Chỉ tay hình đinh ba. Nếu trong lòng bàn tay có hai đường chỉ tay thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba (cái xiên 3 mũi), xin chúc mừng bạn.Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng. Sự xuất hiện rõ ràng của đường chỉ tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan trọng nào đó. Tuy nhiên, khi nó xuất hiện mờ nhạt, không rõ nét thì chỉ thể hiện rằng bạn đang có tham vọng lớn hay dự tính đột phá nào đó trong tương lai gần mà thôi.Chỉ tay hình rễ cây. Sở hữu đường chỉ này trong lòng bàn tay, cho thấy xung quanh bạn có rất nhiều quý nhân phù trợ. Vì thế nên con đường công danh sự nghiệp hoặc làm ăn buôn bán đều thuận lợi, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được những thành công đáng nể.2 đường chỉ tay cực xấu phá ngang phúc phần. Chỉ tay hình ốc đảo. Một ngày nào đó, trên bàn tay bạn, đặc biệt là ở vị trí đường công danh, xuất hiện chỉ tay hình ốc đảo (trông giống như một hòn đảo nhỏ), bạn nên thận trọng trong sự nghiệp và sức khỏe. Rất có thể, bạn sẽ bị sa thải hoặc trải qua một cơn bạo bệnh, cản trở sự thăng tiến của bạn. Đây được coi là đường chỉ tay không mang lại sự tốt lành. Bất cứ chỗ nào nó xuất hiện trên lòng bàn tay đều thể hiện sự cản trở, bất lợi, bế tắc.Chỉ tay hình lưới. Hình lưới mang ý nghĩa về sự giăng bẫy, bế tắc, không lối thoát. Khi thấy có những đường chỉ tay ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá.Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp đố kỵ, ghen ghét, lãnh đạo soi mói, kìm hãm sự sáng tạo và gây trở ngại trong công việc. Những mắt lưới hình vuông nhỏ tượng trưng cho những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt khi chúng cắt những đường chỉ tay chính, bạn sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống. * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

*

4 đường chỉ tay cực thịnh tài lộc. Chỉ tay hình tam giác. Chỉ tay hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành công và những mục tiêu sắp được hoàn thành.

*

Nếu có đường chỉ tay này trên đường sinh đạo, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thay đổi trong định hướng nghề nghiệp hoặc những ngã rẽ mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời. Ngoài ra, đường chỉ tay hình tam giác còn mang ý nghĩa về quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn trở ngại nào cũng sẽ có người tới giúp bạn vượt qua tất cả.

*

Chỉ tay hình cá. Theo quan điểm phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Đường chỉ tay hình cá xuất hiện được coi là quý tướng, phải may mắn lắm bạn mới có được.

*

Nếu đường chỉ tay này xuất hiện ở trên đường trí đạo, bạn hãy vui mừng vì đó là điềm báo hiệu về sự thành công trong sự nghiệp hay phát tài phát lộc. Ở bất cứ vị trí nào trong lòng bàn tay có chỉ tay hình cá đều mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.

Xem thêm:

*

Chỉ tay hình đinh ba. Nếu trong lòng bàn tay có hai đường chỉ tay thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba (cái xiên 3 mũi), xin chúc mừng bạn.
Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng. Sự xuất hiện rõ ràng của đường chỉ tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan trọng nào đó. Tuy nhiên, khi nó xuất hiện mờ nhạt, không rõ nét thì chỉ thể hiện rằng bạn đang có tham vọng lớn hay dự tính đột phá nào đó trong tương lai gần mà thôi.
Chỉ tay hình rễ cây. Sở hữu đường chỉ này trong lòng bàn tay, cho thấy xung quanh bạn có rất nhiều quý nhân phù trợ. Vì thế nên con đường công danh sự nghiệp hoặc làm ăn buôn bán đều thuận lợi, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được những thành công đáng nể.
2 đường chỉ tay cực xấu phá ngang phúc phần. Chỉ tay hình ốc đảo. Một ngày nào đó, trên bàn tay bạn, đặc biệt là ở vị trí đường công danh, xuất hiện chỉ tay hình ốc đảo (trông giống như một hòn đảo nhỏ), bạn nên thận trọng trong sự nghiệp và sức khỏe. Rất có thể, bạn sẽ bị sa thải hoặc trải qua một cơn bạo bệnh, cản trở sự thăng tiến của bạn. Đây được coi là đường chỉ tay không mang lại sự tốt lành. Bất cứ chỗ nào nó xuất hiện trên lòng bàn tay đều thể hiện sự cản trở, bất lợi, bế tắc.
Chỉ tay hình lưới. Hình lưới mang ý nghĩa về sự giăng bẫy, bế tắc, không lối thoát. Khi thấy có những đường chỉ tay ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá.
Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp đố kỵ, ghen ghét, lãnh đạo soi mói, kìm hãm sự sáng tạo và gây trở ngại trong công việc. Những mắt lưới hình vuông nhỏ tượng trưng cho những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt khi chúng cắt những đường chỉ tay chính, bạn sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống. * Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Tin tài trợ

Tin tức Kho tri thức mới nhất

Tin hình ảnh mới

Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô – Xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Tin Tức Thế GiớiXem Phong ThuyĐọc BáoGia Xang DauMón Ăn NgonChăm Sóc Bà BầuTrang Điểm Làm ĐẹpMáy Bay Mất TíchPhiến Quân IsLãnh Đạo Kim Jong-unHot GirlHot BoyTrương Hình DưXem Tuoi Lam AnCon số may mắn hôm nayThủ Tướng Lý Quang DiệuĐề Thi Môn ToánĐề Thi Môn VănĐề Thi Môn Hóa HọcĐề thi tốt nghiệp THPT 2022Đề Thi Môn Tiếng Anh

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhà Cái, Xem Bóng Đá Trực Tuyến

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *