5 cấp độ lãnh đạo mà John Maxwell chỉ ra được xem như là thước đo đánh giá sự thành công xuất sắc của một tín đồ đứng đầu. Qua bài viết dưới đây, ustone.com.vn sẽ hỗ trợ đến chúng ta nội dung về 5 lever này, tự đó giúp bạn hiểu được vị ráng của bản thân và cách tân và phát triển thành một nhà lãnh đạo vĩ đại. Hãy coi ngay bài viết để tìm hiểu nhé!

Bạn xem xét Bộ quản lí trị OKRs (fOKRs) của ustone.com.vn. Click tức thì vào ảnh để nhận phiên bản Demo trải nghiệm các tính năng cá biệt từ phần mềm.

Bạn đang xem: 5 cấp độ lãnh đạo

*
Nhận ngay phiên bản demo cỗ quản trị OKRs (fOKRs) của ustone.com.vn
MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Lever 1 – Chức vị

Cấp độ thứ nhất là chức vị, cũng là lever thấp tốt nhất trong các cấp độ lãnh đạo. Ở lever này, tín đồ lãnh đạo thường phụ thuộc vào quyền hành, quy tắc… để kiểm soát và điều hành cấp dưới. Điều này tức là mọi fan nghe theo bạn chỉ vày họ cần làm như thế.

*
Cấp độ 1 – Chức vị

Đây là 1 trong những khởi điểm tốt cho đầy đủ nhà lãnh đạo. Mặc dù nhiên, nếu ở lại vị trí này thọ dài, bạn khó rất có thể có được sự tận tụy của nhân viên. Để thừa qua lever này, điều bạn nên làm là nỗ lực thể hiện, lắng nghe với thấu hiểu, tiêu giảm những quy định cứng ngắc để “ra lệnh” cho cấp dưới.

2. Cấp độ 2 – Quyền

Để va đến cấp cho 2 vào các cấp độ lãnh đạo John Maxwell, bạn phải xây dựng mối quan hệ. Tại lever này, công ty lãnh đạo đã đạt lấy được niềm tin từ những người xung quanh. Khi cấp cho dưới cảm thấy giá trị bạn dạng thân được tôn trọng, mọi tín đồ sẽ ban đầu nghe theo bạn vì họ muốn thế.

*
Cấp độ 2 – Quyền

Tuy nhiên, theo Maxwell, bạn tránh việc ở lại cấp độ này vượt lâu bởi vì nó sẽ làm những người có cồn lực nâng dần chán nản. Để bao gồm bước tiến ở lever 2, cạnh bên việc tiếp tục gia hạn các côn trùng quan hệ, chúng ta còn cần để mắt vào đông đảo gì bạn có thể đóng góp mang lại tổ chức.

3. Lever 3 – Sản xuất

Ở cấp độ 3, tác dụng là yếu tố căn bản để đánh giá tố hóa học của bạn lãnh đạo. Bên cạnh nỗ lực, chúng ta còn phải minh chứng năng lực của bạn dạng thân. Từ đó, cấp dưới đã khâm phục, tin cậy và sẵn sàng chuẩn bị nghe theo bạn.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon 70D (468 Trang), Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Canon 70D Tiếng Việt

*
Cấp độ 3 – Sản xuất

Để đạt được lever cao hơn, những nhà lãnh đạo tài ba phải đầu tư chi tiêu vào trở nên tân tiến con người. Vì chưng con tín đồ là căn bản cho bất kể sự thành công xuất sắc nào. Cấp cho dưới có năng lực và sẵn sàng chuẩn bị ủng hộ các bạn sẽ giúp bạn nâng phí tổn trị của một bên lãnh đạo.

4. Lever 4 – cách tân và phát triển nguồn nhân lực

Trong các lever lãnh đạo, trở nên tân tiến nguồn nhân lực nằm ở lever 4 và đó cũng là điều bạn phải đạt được nếu muốn tổ chức phát triển lớn mạnh. Bạn cần chi tiêu tiền bạc, thời gian và tứ duy vào các nhân viên tiềm năng, từ bỏ đó bố trí nhân sự một giải pháp hợp lý.

*
Cấp độ 4 – phát triển nguồn nhân lực

Để đạt được sự thịnh vượng lâu dài, tổ chức cần nhiều hơn thế một lãnh đạo giỏi. Vì chưng vậy, Maxwell cũng đề cao việc giảng dạy những nhà lãnh đạo kế nhiệm. Sau khi mang lại nhiều thành quả và tác dụng to lớn, tạo ra một cố gắng hệ trẻ thành công thì mọi người sẽ từ đưa các bạn lên cấp độ lãnh đạo tiếp theo – cấp độ cao nhất trong nghệ thuật lãnh đạo.

5. Lever 5 – Đỉnh cao

Trên thực tế, chỉ bao gồm số ít hầu như nhà lãnh đạo rất có thể đạt được lever này. Bởi cấp độ này không chỉ yêu cầu năng lực mà còn yên cầu về kĩ năng lãnh đạo bẩm sinh. Các nhà chỉ đạo này luôn mang về thành tựu, nâng tầm tổ chức triển khai và tạo thành ra tiện ích cho tất cả mọi người.

*
Cấp độ 5 – Đỉnh cao

Các nhà lãnh đạo cấp độ 5 thường sẽ có tầm tác động vượt qua tổ chức và nghành nhà chỉ đạo đó làm việc. Việc bạn đề xuất làm khi đã đạt đến cột mốc cao nhất trong các cấp độ lãnh đạo là thường xuyên phát triển, đào tạo những nhà chỉ huy tiềm năng, đương đầu với nhiều thử thách lớn, và mở rộng tầm ảnh hưởng để tạo ra sự khác biệt tích cực.

6. Sách 5 lever lãnh đạo của John Maxwell

Nếu bạn ý muốn muốn rất có thể phát triển hoàn thành về kĩ năng lãnh đạo thì không nên bỏ qua cuốn sách 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell. Cuốn sách này bao hàm 5 tập với các nội dung đó là 21 nguyên tắc của thẩm mỹ và nghệ thuật lãnh đạo, nhà chỉ huy 360 độ, phát triển kỹ thuật lãnh đạo, tinh xảo lãnh đạo, lãnh đạo xuất sắc hỏi câu hỏi hay.

*
Bộ sách phong thái lãnh đạo của John Maxwell

Bài viết trên trên đây đã chia sẻ cho bạn nội dung về 5 cấp độ lãnh đạo theo John Maxwell. Hy vọng bài viết sẽ góp ích cho chính mình trong việc xác định và nâng tổn phí trị của một đơn vị lãnh đạo. Sát bên đó, nếu như khách hàng đang tìm một phần mềm hỗ trợ thống trị công việc, nhân sự kết quả thì hãy tương tác ngay đến ustone.com.vn qua website ustone.com.vn nhé!


Đơn vị phạt triển ứng dụng ustone.com.vn