Mô tả: Thêm nhiều nhân đồ dùng hơn, chiến đấu quyết liệt và bất thần hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc rồng sẽ gửi sự thu hút của game đối kháng lên một nút mới. Cùng ban đầu ngay nào!

Đang chơi: 38Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1320 Game không Hay147

Mô tả: Những anh hùng trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc long online sẽ ban đầu một cuộc xiêu bạt truy tra cứu ngọc đầy li kỳ cùng hấp dẫn. Những kẻ thù mạnh nhất sẽ dần xuất hiện và đưa về những pha kungfu hoành tráng.

Bạn đang xem: Game 7 viên ngọc rồng 2

Đang chơi: 14
Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến quả đât của phần đông nhân vật danh tiếng trong 7 viên ngọc rồng và tuyển lựa những cỗ trang phục lạ mắt cho những nhân vật.

Đang chơi: 5


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: game tô màu các nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku giỏi Doremon. Gameplay be tap to mau doremon để cùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo qua những bức ảnh tô màu nhé!

Đang chơi: 4
Tính điểm

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay2

Mô tả: hãy lựa chọn đồ mang lại hai nhân đồ vật truyện tranh dễ thương và đáng yêu là Naruto cùng Hinata nhé. Bạn có thấy họ rất đẹp đôi không nào?

Đang chơi: 1Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến quả đât của hầu như nhân vật lừng danh trong 7 viên ngọc rồng và gạn lọc những bộ trang phục lạ mắt cho các nhân vật.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Nhất Về Mẹ, Những Câu Nói Về Mẹ Hay Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!

Đang chơi: 5


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game không Hay2

Mô tả: Songoku đã chuyển bảy viên ngọc rồng tới đảo rùa để bảo đảm chúng khỏi tay gần như kẻ có mưu đồ độc ác. Nhưng kín không giữ được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Đang chơi: 1
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game ko Hay15

Mô tả: thương hiệu độc tài tham lam cùng thương hiệu tay không đúng da đen của hắn đã ăn cắp những viên ngọc dragon của Songoku với âm mưu độc chiếm cụ giới. Chơi game và cùng đứa bạn Songoku kungfu để phá vỡ kế hoạch xấu xa đó giải cứu...

Đang chơi: 1


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game không Hay1

Mô tả: game tô màu các nhân vật hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku hay Doremon. Gameplay be tap to mau doremon để thuộc thỏa sức sáng tạo qua những bức ảnh tô màu sắc nhé!