Xin anh chào toàn bộ anh em, Hôm nay bạn bè hãy Cùng siêu thị acc cf mày mò nhân thứ Víp mới gồm gì như thế nào ? phiên bản update vừa qua đã đưa tới cho các xạ thủ nhiều điều mới mẻ từ bản đồ mới của cơ chế Parkour, trái cầu suôn sẻ mới rất hiếm tính đến vũ khí VIP mới cực lỗi và nhất là nhân đồ dùng VIP mới có 1 0 2 trong quả đât Đột Kích: Melisa. Trong bài viết này bạn bè hãy thuộc mình tìm hiểu xem nhân đồ vật mới này còn có gì đặc biệt nhé ! 

 


*
“Melisa là 1 trong nhóm bộ đội đánh thuê ưu tú và chỉ nhận các bước từ tín đồ trả giá bán cao nhất. Cùng với độ chính xác tuyệt đối được mài giũa qua nhiều năm khổ luyện với kiếm với súng, bọn họ không khi nào dừng lại cho đến khi hủy diệt mục tiêu của bản thân bằng vệt ấn riêng”

 Theo như siêu thị acc cf tìm tòi thì Melisa là nhân đồ dùng VIP độc nhất vô vị trong Đột Kích lúc mà tải tới hai nam nữ khi ở nhị phe không giống nhau. 

*
Melisa phe GR

*
Melisa phe BL

*
Melisa ở chế độ đặc biệt 

 

Không dừng lại ở đó, khi cài Melisa, các xạ thủ sẽ cảm nhận những quyền lợi và nghĩa vụ sau:

– Tăng 200% XP cho phiên bản thân và 30% XP cho người cùng chơi.

Bạn đang xem: Chia sẻ nick cf vip cộng đồng miễn phí

– Tăng 20% GP cho tất toàn bộ cơ thể chơi.​ – Phi dao: dìm phím 2 để thực hiện những bé dao đặc biệt với gần cạnh thương cao. Không thể thực hiện trong cơ chế Ghost (phe Ghost), Ghost vs Zombie và chính sách cận chiến.

– tiến công khẩn cấp: Đá xoay (chỉ nhân trang bị BL với GR).

Xem thêm: Top 10 Web Hẹn Hò, Kết Bạn Trực Tuyến Online Phổ Biến Nhất, Please Wait

Không thể áp dụng trong chính sách Zombie

– Tăng MP: Tăng 500 MP mỗi trận cho phiên bản thân & tăng 200MP từng trận cho tất cả những người cùng chơi (tối nhiều 6 lần/tháng).

– kiếm Shockwave: Trong cơ chế AI: dấn “E” để sử dụng thanh kiếm đặc biệt. Lúc thanh tích điện đầy, thừa nhận chuột phải đặt phóng rất nhiều quả cầu lửa phát nổ, tạo 5 lần lên AI cùng thiêu đốt chúng. 

*
hiệu ứng của Melisa 

Với nước ngoài hình lôi kéo và những tuấn kiệt vượt trội, Melisa chắc hẳn rằng sẽ là cơn sốt đối với các xạ thủ. Melisa sẽ tiến hành mở phân phối trong cửa hàng VIP với mức giá 1260 Vcoin. Ngoài những thông tin bên trên thì siêu thị acc cf còn hiểu rằng rằng nhà xây cất đã tạo điều kiện cho các xạ thủ có thể sở hữu nhân trang bị VIP mới cực độc đáo này, BQT sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Melisa 50% (630 vcoin) từ ngày 25/9 mang lại 9/10. 

 

Đặc biệt hơn, lúc mua Melisa trong thời hạn này, các xạ thủ đang nhận được trăng tròn QCMM Epic chứa 5 vũ khí mới cực hóa học và đặc biệt không mở bán. 

*
 

Anh em có nhận xét gì về nhân đồ Víp mới này còn có gì quan trọng đặc biệt và thu hút bằng hữu thì hãy để lại nhận xét cho cửa hàng acc cf được biết thêm nhé . Chúc bạn bè chơi trò chơi vui vẻ ! đồng đội có nhu cầu mua acc cf lép qua shop để cỗ vũ nhé !