Xin anh chào tất cả anh em, Hôm nay anh em hãy Cùng shop acc cf tìm hiểu nhân vật Víp mới có gì nào ? Bản update vừa qua đã mang tới cho các xạ thủ nhiều điều mới mẻ từ bản đồ mới của chế độ Parkour, quả cầu may mắn mới cực hiếm cho tới vũ khí VIP mới cực lỗi và đặc biệt là nhân vật VIP mới độc nhất vô nhị trong thế giới Đột Kích: Melisa. Trong bài viết này anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem nhân vật mới này có gì đặc biệt nhé ! 

 

*

“Melisa là một nhóm lính đánh thuê ưu tú và chỉ nhận công việc từ người trả giá cao nhất. Với độ chính xác tuyệt đối được mài giũa qua nhiều năm khổ luyện với kiếm và súng, họ không bao giờ dừng lại cho đến khi tiêu diệt mục tiêu của mình bằng dấu ấn riêng”

 Theo như shop acc cf thấy được thì Melisa là nhân vật VIP độc nhất vô vị trong Đột Kích khi mà sở hữu tới hai giới tính khi ở hai phe khác nhau. 

*

Melisa phe GR

*

Melisa phe BL

*

Melisa ở chế độ đặc biệt 

 

Không dừng lại ở đó, khi sở hữu Melisa, các xạ thủ sẽ nhận được những quyền lợi sau:

– Tăng 200% XP cho bản thân và 30% XP cho người cùng chơi.

Đang xem: Chia sẻ nick cf vip cộng đồng miễn phí

– Tăng 20% GP cho tất cả người chơi.​ – Phi dao: Nhấn phím 2 để sử dụng những con dao đặc biệt với sát thương cao. Không thể sử dụng trong chế độ Ghost (phe Ghost), Ghost vs Zombie và chế độ cận chiến.

– Tấn công khẩn cấp: Đá xoay (chỉ nhân vật BL và GR).

Xem thêm:

Xem thêm: Top 10 Web Hẹn Hò, Kết Bạn Trực Tuyến Online Phổ Biến Nhất, Please Wait

Không thể sử dụng trong chế độ Zombie

– Tăng MP: Tăng 500 MP mỗi trận cho bản thân & tăng 200MP mỗi trận cho người cùng chơi (tối đa 6 lần/tháng).

– Kiếm Shockwave: Trong chế độ AI: Nhấn “E” để sử dụng thanh kiếm đặc biệt. Khi thanh năng lượng đầy, nhấn chuột phải để phóng những quả cầu lửa phát nổ, gây 5 lần lên AI và thiêu đốt chúng. 

*

hiệu ứng của Melisa 

Với ngoại hình cuốn hút và những tính năng vượt trội, Melisa chắc chắn sẽ là cơn sốt đối với các xạ thủ. Melisa sẽ được mở bán trong cửa hàng VIP với giá 1260 Vcoin. Ngoài những thông tin trên thì shop acc cf còn biết được rằng nhà phát hành đã tạo điều kiện cho các xạ thủ có thể sở hữu nhân vật VIP mới cực độc đáo này, BQT sẽ giảm giá Melisa 50% (630 vcoin) từ ngày 25/9 đến 9/10. 

 

Đặc biệt hơn, khi mua Melisa trong thời gian này, các xạ thủ sẽ nhận được 20 QCMM Epic chứa 5 vũ khí mới cực chất và đặc biệt không mở bán. 

*

 

Anh em có nhận xét gì về nhân vật Víp mới này có gì đặc biệt và thu hút anh em thì hãy để lại nhận xét cho shop acc cf được biết nhé . Chúc anh em chơi game vui vẻ ! Anh em có nhu cầu mua acc cf ghé qua shop để ủng hộ nhé ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *