Trước lúc được thầy Bùi Quốc Châu, người sáng tác của phương pháp thở Âm Dương nội khí trực tiếp phía dẫn. Tôi đã tự phát âm sách và tự tập trong một thời hạn khá dài. Trong sách Thầy viết siêu cô đọng đề xuất tôi buộc phải đọc đi gọi lại các lần bắt đầu nắm được các bước và đường đi của hơi thở. New đầu tôi cũng xuất xắc bị ngộp vì tưởng tượng làn khá sương khói lờ đờ hơn so với làn khá thật.

Bạn đang xem: Âm dương khí công

*

Âm Dương Khí Công: biện pháp thở mặt đường Dương

Trước khi tập thở, cần khắc ghi hai vị trí của nhị huyệt 19 với Đan điền (khí hải) bên dưới rốn khoảng 3 centimet hoặc 3 ngón tay. Nếu bắt đầu đầu không quen hoàn toàn có thể dùng đầu ngón tay loại gạch một con đường trên da, nối địa điểm hai huyệt này để dễ dàng tưởng tượng hơn. Sau này được Thầy phía dẫn, tôi sẽ hiểu được về con đường dương bao gồm 3 biện pháp như sau: 

Cách trang bị nhất: cùng lúc với hít vào, tưởng tượng một làn khá sương khói kích thước như mẫu đũa chạy dưới da vài milimet từ huyệt 19 qua mũi, miệng, cổ, ức, bụng, rốn, mang lại huyệt đan điền. Tiếp đến dừng tại phía trên 3 hoặc 5 tiếng đếm tùy thuộc vào hơi lâu năm ngắn của từng người. Sau đó tưởng tượng cái đũa sương khói vừa nãy từ đan điền chạy thẳng mang lại huyệt 19. Cuối cùng mới thở ra, xong xuôi một mặt đường dương.

Cách thiết bị hai: Cũng tưởng tượng như bên trên nhưng cho làn khá sương khói điều khiển xe trên mặt da.

Cách trang bị ba: Tưởng tượng làn hơi sương sương chạy thẳng từ huyệt 19 chiếu qua không khí, mang đến thẳng huyệt đan điền chứ không bắt buộc chạy dưới domain authority hay cùng bề mặt da.

Nhiều người mới tập tất cả gắng tưởng tượng làn khá chạy từng đoạn dẫn mang lại bị ngộp thở. Vận tốc của làn khá tưởng tượng cần nhanh như tấn công vèo một cái, khoảng chừng một nhì giây. Thường thì ý nghĩ cấp tốc hơn làn khá thật. Đối với những người khó tưởng tượng, ban sơ có thể dùng ngón tay trỏ nhằm ra ám hiệu trước. Khi bước đầu hít vào chuyển ngón tay từ huyệt 19 kéo xuống đan điền, làn tương đối sương khói đang tựa ngón tay nhưng đi theo.

Các thở con đường Âm vào Âm Dương Khí Công

Tiếp tục biện pháp thở như mặt đường dương, nhưng sau khoản thời gian tập trung khí trên đan điền thì siêu hạng tượng làn khá sương sương chạy lên huyệt 19 nữa mà lại chạy qua phần tử sinh dục. Cần nhíu hậu môn hệt như chiếc mong nối khi làn tương đối qua địa chỉ này. Tiếp đến tiếp tục chạy dưới da vài milimet qua cột sống, qua ót, tột đỉnh đầu, qua trán, qua sinh sống mũi rồi mang đến huyệt 19. Bây giờ mới ban đầu thở ra.

Kết trái tập Âm Dương Khí Công

Thở đường dương: sau khi được Thầy hướng dẫn cách thở lắp thêm ba. Tôi đang tập và có được những hiệu quả rất hân hoan và rõ ràng hơn trước. Khi ban đầu hít tương đối vào tôi cảm xúc không khí cực kỳ trong lành và như có một vị cực kỳ đặc biệt, tinh khiết với thơm nhè nhẹ. Làn hơi bây giờ cũng thanh thoát và nhẹ nhàng hơn trước đây rất nhiều. Cứ thế cảm hứng này diễn ra trong xuyên suốt buổi tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Đơn Giản, Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Bằng Photoshop

Khi tập con đường dương tôi thấy trong fan khoan khoái, dễ chịu, tính tình năng động, cởi mở, nước tiểu bao gồm màu quà sẫm. Anh em thao dai sức, ko thấy mệt.

Khi tập con đường âm: Thấy fan li bì, stress mệt mỏi. Mà lại điều quan trọng đặc biệt khác với người khác là khi thở đường âm tôi lại thấy mọc mụn nhiều hơn. Sau nhị tuần, mỗi tuần thở con đường dương và tuần thở mặt đường âm tôi đã tìm được tỷ lệ vàng mang đến mình. Tôi thở tỷ lệ 7 dương 3 âm. Cảm hứng trong fan khỏe dần, kết hợp với ăn uống thấy người tăng cân. Tinh thần phấn khởi, thao tác làm việc minh mẫn và sáng suốt rộng trước.

Lưu ý: thực chất của Âm Dương nội khí là rèn luyện ý chí và bộ óc. Gồm hai làn hơi, một là làn khá tưởng tượng vày ý tạo nên ra, một làn tương đối thật thì dĩ nhiên vẫn theo mặt đường cũ tự mũi vào phổi chứ chẳng đi đâu cả.

Tập Âm Dương Khí Công có tương đối nhiều lợi ích. Trong số đó các mặt tích cực như bốn duy, trí thông minh, mức độ khỏe…tăng vội vàng 3 lần. Ko kể ra bạn dạng thân bạn tập lâu ngày sẽ có năng lượng chữa bệnh cho những người khác kết quả hơn. Có tương đối nhiều người tập một thời hạn mà các chất ô nhiễm trong người được một số loại bỏ, cuối cùng cơ thể phát ra mùi hương thơm y hệt như Thầy.

Sau một thời gian tôi tập thấy chân đi tất cả ngày vẫn cảm xúc như tất mới không có mùi. Cơ thể nhẹ nhõm và tuy nhiên đi cả ngày mồ hôi ra nhiều, vẫn thấy vơi nhàng với sạch như new tắm. Đây quả là 1 điều kỳ lạ mà trước lúc tập Âm Dương nội công tôi không nghĩ là tới.