Ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại là giữa những thông tin được không ít người dùng đon đả khi muốn bảo đảm an toàn tính riêng bốn và tăng độ bình an cho bạn bè trên mạng thôn hội. Ví như bạn không biết cách thực hiện, đừng quăng quật qua nội dung bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Lí giải ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại> nhấn chọn biểu tượng "3 gạch nằm ngang" ở góc trên mặt phải màn hình > chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" > Nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng tư" trong thanh phương pháp xổ xuống > chọn "Xem các setup quyền riêng tư" khác.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại

*

Bước 2: lựa chọn "Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?" > chúng ta còn hoàn toàn có thể nhấn lựa chọn Bạn bè, bạn thân, danh sách chưa đặt tên để có thể chấp nhận được các đối tượng người tiêu dùng mong mong xem danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn có nhu cầu ẩn trọn vẹn thì tích lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

*

2. Biện pháp ẩn anh em trên Facebook trên lắp thêm tính

Ngoài cách ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo bí quyết ẩn list này trên máy vi tính như sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá thể trên máy vi tính hoặc laptop, chọn mục "Bạn bè".

*

Bước 2: Tại bối cảnh "Bạn bè" > nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở ngang bên trên bên buộc phải giao diện.

Xem thêm: Chuyển Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 2020, Cách Chuyển Video Youtube Sang Mp3

*

Bước 3: Nhấn chọn "Chỉnh sửa quyền riêng tư".

*

Bước 4: nhấn vào ô tùy chọn cơ chế hiển thị tại mục "Danh sách chúng ta bè".

*

Bước 5: lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn hoàn toàn danh sách đồng đội là thành công.

*

Với phương pháp ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại solo giản, tác dụng và lập cập trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm chấp nhận với social này.