5 đầm sen cháy khách chụp hình ảnh ở hà thành và sử dụng GònHà Nội danh tiếng với váy đầm sen ở hồ Tây, còn ở sài gòn du khách rất có thể đến hồ nước sen sinh hoạt Tam Đa. Xuân Đỉnh, Hà NộiĐầm sen rộng khoảng 2 - 3 ha, ở sâu trong ngõ nên tất cả không khí yên tĩnh và trong lành. Sen tại chỗ này được cho là nở nhanh nhất có thể trong những đầm sen nổi tiếng ở Hà Nội. Cánh hoa to, color hồng nhạt. Ảnh: Lê Xuân Bách. Để đến đây, bạn cũng có thể lái xe cộ từ mặt đường Phạm Văn Đồng mang đến Xuân Đỉnh, tìm ngõ 408 với đi sâu vào trong hoặc rẽ trên Nguyễn Hoàng Tôn rồi đi vào ngõ 585. Tại trên đây có không hề thiếu dịch vụ cho khách chụp ảnh như thuyền hoa, trang phục. Vé cho những người lớn là 40.000 đồng; học sinh, sinh viên và trẻ em có mức giá giảm một nửa. Ảnh: Lê Xuân Bách. An Phú, Hà NộiĐịa điểm ở thị xã Mỹ Đức được ví như "ao tiên", thu hút hàng trăm du khách tìm đến du lịch tham quan và chụp hình ảnh mỗi cuối tuần. Hoa sen tại chỗ này chủ yếu màu hồng, cánh đơn. Mùa hè, không khí ở váy được bao trùm bởi vòi hoa sen thơm ngát. Ảnh: Hồng Linh. Sen sinh sống An Phú nở từ thời điểm cuối tháng 5 và kéo dài đến hết tháng 8. Thời hạn chụp hình ảnh lý tưởng nhất là buổi sáng hoặc xế chiều. Ảnh: Hồng Linh. Hồ Tây, Hà NộiĐầm sen ở hồ tây là điểm đến thu hút phần đông giới trẻ tp. Hà nội check-in vào mùa hè. Đầm có diện tích rộng, sen trồng rất nhiều khắp hồ, búp to, cánh màu sắc hồng đậm. Khách vào tham quan du lịch phải sở hữu vé giá chỉ 50.000 đồng một người. Ảnh: Kiều Dương. Tam Đa, TP HCMĐầm sen nằm ở vị trí quận 9 được một mái ấm gia đình trồng vài năm nay, rộng khoảng tầm 3 ha, nằm bờ sông Tắc, đoạn hạ mối cung cấp sông Đồng Nai, phương pháp trung tâm sài thành khoảng đôi mươi km. Cứ mỗi lúc hè về, váy sen nở rộ gợi cảm đông người dân và khác nước ngoài đến tham quan. Ảnh: Quỳnh Trần. Chủ váy sen còn mang đến xây dựng các tiểu cảnh trọng tâm hồ nhằm khách gồm thêm cảnh chụp ảnh. Để có ảnh đẹp, khách có thể thuê áo yếm, áo dài, khăn đóng... Ngay lập tức tại đầm. Giá tiền vào du lịch tham quan là 30.000 đồng. Ảnh: Quỳnh Trần. Rừng Hoang Bảy Mẫu, TP HCMNhư váy đầm sen Tam Đa, đầm này nằm khá xa trung thành tâm phố, cách khoảng 20 km, thuộc một khu vực du lịch. Khu vực này thích hợp để du khách vừa thăm váy sen vừa nghỉ mát dịp vào cuối tuần hoặc thảnh thơi rỗi. Địa chỉ này ship hàng các món ăn uống đặc sản cũng giống như cho mướn trang phục, đạo cố kỉnh để khách chụp ảnh.Di Vỹ
*

Đầm sen rộng khoảng tầm 2 - 3 ha, ở sâu trong ngõ nên có không khí yên ổn tĩnh với trong lành. Sen tại chỗ này được chỉ ra rằng nở nhanh nhất có thể trong các đầm sen nổi tiếng ở Hà Nội. Cánh hoa to, màu sắc hồng nhạt. Ảnh: Lê Xuân Bách.

Bạn đang xem: Ảnh đầm sen


*

Để mang đến đây, bạn cũng có thể lái xe cộ từ đường Phạm Văn Đồng cho Xuân Đỉnh, kiếm tìm ngõ 408 cùng đi sâu vào trong hoặc rẽ tại Nguyễn Hoàng Tôn rồi bước vào ngõ 585. Tại trên đây có không thiếu dịch vụ đến khách chụp ảnh như thuyền hoa, trang phục. Vé cho người lớn là 40.000 đồng; học sinh, sinh viên với trẻ em có giá giảm một nửa. Ảnh: Lê Xuân Bách.
*

Địa điểm ở thị xã Mỹ Đức được ví như "ao tiên", gợi cảm hàng trăm du khách tìm đến du lịch tham quan và chụp ảnh mỗi cuối tuần. Hoa sen tại đây chủ yếu color hồng, cánh đơn. Mùa hè, bầu không khí ở váy được bao trùm bởi gương sen thơm ngát. Ảnh: Hồng Linh.
*

Sen sinh hoạt An Phú nở từ cuối tháng 5 và kéo dài đến hết tháng 8. Thời hạn chụp hình ảnh lý tưởng độc nhất là buổi sáng hoặc xế chiều. Ảnh: Hồng Linh.

Xem thêm: Lưu Ngay Top 6 Cửa Hàng Sắt Thép Tphcm Uy Tín Nhất, Top 7 Đại Lý Sắt Thép Lớn Và Uy Tín Nhất Ở Tp


*

Đầm sen ở hồ tây là điểm đến chọn lựa thu hút phần đông giới trẻ hà nội thủ đô check-in vào mùa hè. Đầm có diện tích s rộng, sen trồng đều khắp hồ, búp to, cánh màu sắc hồng đậm. Khách hàng vào tham quan du lịch phải download vé giá 50.000 đồng một người. Ảnh: Kiều Dương.
Đầm sen nằm ở quận 9 được một gia đình trồng vài ba năm nay, rộng khoảng chừng 3 ha, nằm kè sông Tắc, đoạn hạ nguồn sông Đồng Nai, bí quyết trung tâm sài gòn khoảng trăng tròn km. Cứ mỗi lúc hè về, váy sen nở rộ say đắm đông người dân và khác nước ngoài đến tham quan. Ảnh: Quỳnh Trần.
Chủ đầm sen còn cho xây dựng các tiểu cảnh trọng điểm hồ nhằm khách bao gồm thêm cảnh chụp ảnh. Để có ảnh đẹp, khách rất có thể thuê áo yếm, áo dài, khăn đóng... Ngay lập tức tại đầm. Chi phí vào du lịch tham quan là 30.000 đồng. Ảnh: Quỳnh Trần.
Như đầm sen Tam Đa, đầm đó nằm hơi xa trung thực bụng phố, cách khoảng 20 km, trực thuộc một khu vực du lịch. Khu vực này phù hợp để khác nước ngoài vừa thăm đầm sen vừa nghỉ non dịp vào cuối tuần hoặc thong dong rỗi. Địa chỉ này giao hàng các món nạp năng lượng đặc sản cũng như cho mướn trang phục, đạo cố gắng để khách chụp ảnh.