Dịch “anh yêu em” sang tiếng Tây Ban Nha sao cho lãng mạn, bạn đã biết cách chưa? Trong tình yêu chắc chắn chúng ta không thể thiếu những câu lãng mạn thể hiện tình cảm như “anh yêu em”. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc những câu nói lãng mạn nhất bằng tiếng Tây Ban Nha, hi vọng bạn sẽ chia sẻ với nửa yêu thương của mình.

Đang xem: Anh yêu em tiếng tây ban nha

Dịch “anh yêu em” sang tiếng Tây Ban Nha

*
*
*
*

Ti amo ! – Anh yêu em!

Ti voglio bene. – Anh yêu em rất nhiều.Ti voglio molto bene. – Tôi yêu bạn rất nhiều.Mi piaci molto. – Tôi thực sự thích bạn.Ti adoro. – Tôi ngưỡng mộ bạn.Ti ammiro. – Tôi ngưỡng mộ bạn.Sei quan trọng cho tôi. – Bạn quan trọng với tôi.Sei tutto theo tôi. – Bạn là tất cả đối với tôi.Sono innamorato / innamorata di te. – Tôi yêu anh.Ho bisogno di te. – Tôi cần bạn.Ti voglio. – Anh yêu em.Ti desidero . – Tôi muốn bạn.

Xem thêm: Top Phim Khoa Học Viễn Tưởng 2017, Top 10 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất 2017

Mi sento attratto / attratta da te. – Tôi bị thu hút bởi bạn.Mi sono infatuato di te. – Tôi điên cuông vi bạn.Ho un debole trên mỗi te. – Tôi yếu cho bạn.Significhi tutto theo tôi. – Bạn có nghĩa là tất cả mọi thứ với tôi.Mi sono affezionato / affezionata a te. – Tôi thích em.Sposami ! – Kết hôn với tôi!Voglio essere semper con te. – Tôi luôn muốn ở bên bạn.Senza di te không posso più vivere. – Tôi không thể sống thiếu bạn.Ti voglio baciare . – Tôi muốn hôn bạn.Sono tuo / tua. – Tôi là của bạn.Sei la mia anima gemella. – Anh là tri kỷ của em.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến bạn dịch “anh yêu em” sang tiếng Tây Ban Nha như thế nào, đồng thời chúng tôi cũng mách bạn một số cách để nói anh yêu em tiếng Pháp, anh yêu em tiếng Nhật hay anh yêu em tiếng Ý. Hi vọng bạn sẽ tỏ tình và bộc lộ tình cảm của mình với đối phương thành công. Nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi cần để được hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ với các chuyên gia dịch thuật tiếng Pháp của chúng tôi khi cần hỗ trợ theo các thông tin sau

Bước 2: Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không bị cong vênh giữa phần trên và phần dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info
ustone.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.

Xem thêm: Review Phim Nguoi Phán Xử Tập 33 : Phan Hải Và Mẹ Lên Kế Hoạch Thủ Tiêu Lê Thành

Bước 4: Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng

Bước 5: Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt (tại CN văn phòng gần nhất), chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.

Quý khách hàng có dự án cần dịch thuật bất kỳ thời gian hay địa điểm nào, hãy liên hệ với Dịch thuật chuyên nghiệp – Midtrans để được phục vụ một cách tốt nhất

Dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans

ustone.com.vn

#Anh yêu em tiếng Pháp; #Anh yêu em tiếng Nhật; #Anh yêu em tiếng Ý; #Tiamo tiếng Pháp; #Me caes bien

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *