Ảo thuật gia J được biết đến như một thương hiệu tuổi nổi tiếng và trẻ nhất trong những các ảo thuật gia thành công ở Việt Nam. Anh tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, bao gồm niềm đam mê và đã theo xua đuổi ngành thuật ảo từ bé. Chữ J là viết tắt cho nhiều từ Joker Boy, tức là “cậu bé bỏng pha trò”, một tín đồ hay mang về niềm vui với những bất thần cho mọi người xung quanh bản thân trong cuộc sống.Bạn đã xem: Ảo thuật thuộc j

Ngay từ lúc 10 tuổi, ảo ảnh thuật gia J vẫn tỏ ra đặc biệt xem xét ảo thuật, anh cũng là người có năng khiếu khá đặc biệt nên đang được những người thầy của chính mình tận chổ chính giữa truyền dạy. Không bao lâu sau, J lập cập đạt được những thành công xuất sắc vượt trội. Anh trở thành ảo thuật gia trẻ em tuổi nhất việt nam được gia nhập vào tổ chức ảo thuật nước ngoài I.B.M.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ảo thuật cùng j


*

1 – Học thuật ảo cùng J cùng với “sợi dây thun phông trốn thoát”

Đây là một màn ảo thuật solo giản dành riêng cho tất cả hầu như ai thương mến ảo thuật và màn biểu diễn ảo thuật. Với những người mới đùa thì màn thuật ảo này yêu mong bạn chuyên cần ngồi rèn luyện một tí là có thể nhanh chóng thực hiện được ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay, Cách Gõ Bàn Phím Bằng 10 Ngón Tay Chuẩn Chi Nhất

Ảo thuật thuộc J mỗi ngày sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn hiện đại nhanh chóng, chớ lo bạn nhé!Màn thuật ảo ảnh được triển khai khá tiện lợi bởi dụng cụ bạn phải là những thứ rất gần gụi với cuộc sống thường ngày hàng ngày của bọn chúng ta: một cây cây viết và một tua dây thun. Các bạn dùng làm việc buộc chặt sợi dây phông thun vào cây bút, tiếp đến lấy nó ra bởi một cồn tác đơn giản và dễ dàng là… chà ngón tay lên tua dây thun, nó đã tự rớt ra.Mời các bạn học thuật ảo cùng J coi kĩ đoạn phim sau và ráng luyện tập cho bản thân nhé!

2 – Học thuật ảo ảnh cùng J với kinh nghiệm “bắn bài bác lên ko trung”

Với một thuật ảo ảnh gia danh tiếng thì lẽ tất nhiên không thể thiếu thuật ảo ảnh bài. Chính vì chỉ một bộ bài xích nhưng bạn có thể biểu diễn được rất nhiều màn, bằng nhiều kĩ thuật khác biệt để thu hút tín đồ xem.Một một trong những kĩ thuật thú vui và đặc trưng ấy chính là “bắn bài xích lên ko trung”, tạo hiệu ứng không nhỏ khi biểu diễn. Để hoàn toàn có thể tham gia thuật ảo ảnh cùng J, chúng ta hãy chi ra chút thời gian để luyện tập cho mình kĩ thuật này. Ảo thuật không tồn tại giới hạn, và bạn nào dừng lại sẽ trở thành fan bị quăng quật rơi đằng sau.Hãy liên tục tham gia học thuật ảo ảnh cùng J, hoặc cùng với bất kì chuyên gia ảo thuật như thế nào mà bạn có thể tin tưởng, nhằm không trở thành người bị “rớt” lại đằng sau.

3 – Học ảo thuật cùng J với huyết mục “hóa đồng xu thành hoa hồng”

Clip sau vẫn hướng dẫn chi tiết cho các bạn đang gia nhập học thuật ảo cùng J một máu mục khôn cùng hấp dẫn. Các bạn sẽ có thể làm cho hô biến mất tăm một đồng xu nhỏ tuổi bé, sau đó biến nó xuất hiện trở lại. Rồi các bạn lấy đồng xu ấy, thay đổi nó một lần tiếp nữa cho nó thành một nhành hoa hồng thiệt xinh đẹp.

Chúc chúng ta ngày càng mau tiến bộ với sự nghiệp thuật ảo của mình, hãy cùng tham gia hướng dẫn thuật ảo ảnh cùng J nhiều hơn nữa để hoàn toàn có thể tích lũy cho khách hàng nhiều kinh nghiệm hơn nữa, và thành công hơn nữa!