Ko biết có chúng ta nào coi phim này không nhỉ? Phim này đã tạo cũng lâu rùi, tuy thế ko biết đã bao gồm lồng giờ việt chưa, mình đang mong đợi để coi phim này lắm. Còn cất cánh giờ thì tạm gọi "chùm" chuyện hậu trường của phim này mang lại đở ép hen

*
To Mods: vì đấy là bài post về chuyện bên rìa phim mà lại mà nhà yếu nói về diễn viên nên tôi cũng ko biết phải post bài ở đâu cho đúng nứa, nếu bao gồm gì không nên sót ước ao mods "xí xoá" dùm Vì bài bác post khá lâu năm với hầu như mẫu chuyện không giống nhau nên mình chia ra phần lớn để các bạn tiện theo dõi và quan sát nha. Enjoy


Nam diễn viên/ca sĩ hàn quốc - Kang TaSự có mặt của ngôi sao 5 cánh ca nhạc HQ - Kang Ta vào đoàn làm cho phim ATKD sẽ là trọng điểm điểm mê say sự để ý của giới truyen thông, nhưng mà anh thuờng tỏ vẻ tức giận khi thấy ký giả cứ huớng ống kính về phía mình hoài. May mà nhờ người làm chủ của Kang Ta máu lộ, mọi bạn mới biết, Kang Ta ko phù hợp bị chụp hình ben khía cạnh phải, nếu còn muốn chụp thì chỉ nên chụp bên mặt trái của anh ý thôi. Người cai quản của Kang Ta còn cho thấy thêm, trong bộ sưu album hình ảnh chân dung của anh số đông ko chụp chủ yếu diện, chỉ chụp nghiêng phương diện trái mà thôi.

Bạn đang xem: Ảo thuật kỳ duyên


Tô Hữu Bằng xuất hiện thêm trong phim mang cảm vì chưng chiều caoDưới cặp đôi mắt khán giả, song THB với Lâm trung tâm Như là một cặp xứng đôi, nhưng mà khi ký giả yêu thương cằu 2 bạn chụp ảnh chung, THB lại ý kiến đề xuất ngồi xuống chụp. Cam kết giả chưa kịp hỏi tại sao tại sao, LTN đã nhanh nhẩu trả lời thay: "Anh ấy chê tôi ... Cao quá đấy!" Nói rồi, LTN cười phá lên, còn THB thì làm "mặt ngầu" liếc xéo cô, tuy vậy anh vẫn ko chịu đựng thua: "Thì cứ đứng xem ai cao hơn". Cũng nhờ câu nói thách thức của THB cơ mà giới ký giả có mặt tại phim ngôi trường hôm ấy được 1 dịp tha hồ bấm máy.

Xem thêm: Các Dòng Điện Thoại Cảm Ứng Bền Nhất Hiện Nay, Top 10 Hãng Điện Thoại Cảm Ứng Bền Nhất Hiện Nay


Kang Ta và Tô Hữu bởi giành quyền trình bày ca khúc của phimTrong khoảng thời hạn phim ATKD còn đang tiến hành tại trường quay, có lời đồn 2 nam chủ yếu KT với THB vì tranh giành quyền trình cất cánh ca khúc chủ đề của phim mà lại đã xẩy ra việc bất hoà, khiến cho nhà tạo thành Lý Mật siêu đau đầu. Cuối cùng, các nhà làm phim ra quyết định để cho tất cả 2 thuộc hát ca khúc chủ đề đến phim. THB phụ trách hát thiết yếu trong bạn dạng phim tiếng Hoa, còn KT sẽ hát bao gồm trong bản phim tiếng Hàn phạt hình tại HQ.


Kang Ta đuợc ưu tiên quá mức??Do cam kết hợp đồng, người thống trị của KT có đưa ra điều khoản, yêu mong đoàn làmphim mang lại KT sớm ngừng phần diễn xuất trước khi đóng máy. Do vậy, thời giân đầu bấm máy, đoàn phim ngay gần như tập trung quay đều cảnh diễn của KT. 2 diễn viên bao gồm LTN với THB cũng vị KT mà yêu cầu thức khuya dậy sớm. Cả đoàn làm cho phim cũng bởi vì anh nhưng đã mất ngủ, mỗi ngày chỉ được ngủ 3 tiếng đồng hồ. Mặc dù KT ko vậy ý để mọi người trong đoàn yêu cầu vì anh mà lại vất vả, nhưng có 1 số nhân viên cấp dưới trong đoàn tỏ ra bất bình, cho rằng nhà tạo ra đã ưu tiên KT quá mức.


Lâm trung ương Như và Tô Hữu bởi ko hổ thẹn scandal gì hếtTại phim truờng, LTN và THB đi đau cũng cặp kè mặt nhau, cùng ăn cơm, thuộc dùng phổ biến 1 trang bị tính... Quan sát cử chỉ thân thiết của 2 người, đa số người cứ đoán già đoán non rằng 2 fan "phim trả tình thật" buộc phải đã xảy ra tin hiên chạy dọc LTN với THB phải lòng nhau. Song, fan trong cuộc lại ko thông báo phủ nhận, cũng ko tránh mặt nhau. Lúc đoàn làm cho phim kéo mang đến Thanh Đảo quay nước ngoài cảnh mang đến phim, bà bầu của THB đến thăm anh, mỗi khi bà đun nấu canh hay sở hữu trái cây đến phim trường, LTN đều có phần. Ngược lại, khi LTN đi tham gia hoạt động riêng mặt ngoài, cô ko quên mang lại cho THB phần lớn món an ưa thích. Buối buổi tối rảnh rỗi, 2 nguoi cùng lái xe cộ đi dạo, hát karaoke, thậm chỉ cả may điện thoại cảm ứng di hễ cũng dùng tầm thường 1 model. Sự thân thiện của THB với LTN thật cực nhọc trảnh khỏi bị gọi lầm, nhưng có lẽ cả 2 đều khẳng định rõ đó chỉ nên mối quan liêu hệ đồng đội mà thôi


phù phù, chấm dứt rùi đó, mõi tay quá. Chúng ta đọc ngừng thì mang lại vài lời "bình loạn" dùm nha.


Tui ko thấy thương hiệu Kang Ta này đẹp nhất tí nào không còn

*


poster chết queo, coi hỏng được


BB cũng thấy KT đâu bao gồm đẹp trai gì đâu mà đề nghị phách lối nhủ vậy, BB ưng ý THB hỏn, thấy anh ta dễ dàng thuong hỏn!Nếu nhưng mà LTN là bạn nữ của THB thì hay biết mấy!