(iHay) “Tôi hơi hối hận hận khi dùng quyền cứu vãn sớm. Nếu bây giờ còn quyền, công ty chúng tôi sẽ cứu vãn Bá Duy”, Nguyễn quang Dũng phân tách sẻ.


Bạn đang xem: Bá duy idol em muốn ... phim ngắn ca nhạc

*

Đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng phân chia sẻ: “Bất ngờ quá. Tôi không nghĩ Bá Duy rơi vào tình thế vòng nguy hại vì không thực sự xuất sắc nhưng mà Bá Duy đã thể hiện tốt và nằm trong nhóm chúng ta làm giỏi nhất”.


Anh thẳng thắn: “Tôi hơi hối hận khi dùng quyền cứu thí sinh khá sớm. Nếu hôm nay còn quyền cứu, cửa hàng chúng tôi sẽ cứu giúp Bá Duy vì so với chúng tôi, Bá Duy là 1 trong thí sinh vô cùng tốt”. Đạo diễn cũng nhắn nhủ hi vọng khán giả lưu ý hơn đến những thí sinh tài năng, đừng nhà quan cho rằng họ chắc chắn là vào vòng tiếp theo mà quên ủng hộ bằng tin nhắn bình chọn.

Thu Minh cũng thốt lên: “Quá bất ngờ!”. Cô bé giám khảo cho biết Bảo Duy vẫn được khán giả yêu quí nhiều, điểm số bây giờ không rẻ nhưng sau cùng lại phải dừng lại khiến cô thấy tiếc nuối nuối.

mặc dù nhiên, phiên bản thân Bá Duy “không phàn nàn hay ý kiến gì” về chuyện bị loại. Trong hậu trường, anh chổ chính giữa sự chỉ tiếc vì chưa xử lý một vài đoạn nhạc như mong muốn mà thôi.

rất nhiều khán mang đã phân trần thái độ bên trên Facebook Vietnam Idol 2016. Họ cho rằng Bá Duy là thí sinh xứng danh vào vị trí cao nhất 5 nhưng bị loại bỏ oan ức, 1 phần do giám khảo đã nhanh lẹ giành vé cứu vãn duy nhất cho Thảo Nhi.


*

Tuần này, Việt Thắng vẫn là thí sinh bao gồm lượt đánh giá cao độc nhất vô nhị với ngày tiết mục Nơi ấy (sáng tác: Hà Okio) mặc kệ phần biểu diễn của anh nhận nhiều phê bình tốt nhất từ phía những giám khảo.


Xem thêm: Top 20 Bài Hát ( Nhạc Buồn Thất Tình Hay Nhất, Nhạc Dành Cho Người Thất Tình

*

Thảo Nhi hốt nhiên dưng nữ tính và nàng tính hơn nhiều khi hát Mẹ yêu thương con (sáng tác: Nguyễn Văn Tý) cùng với phần cung cấp nhạc tự guitarist Đăng Khoa. Nhưng cách làm mới bài hát của cô ấy thì như Thu Minh thừa nhận xét: “Em khoác cái áo hơi rộng”.


quang đãng Đạt trình bày Radio rất sôi động. Tiết mục được xem như là một cách tiến của thí sinh vị Quang Đạt đã rất có thể kết nối với khán giả. Thu Minh khen: “Làm nghệ sỹ là phải ghi nhận điên. Hôm nay, em sẽ điên được rồi”.


Sẽ không ai phản đối trường hợp nói Tùng Dương là sỹ tử xuất sắc nhất tối thi. Anh chinh phục trọn vẹn cảm xúc của tía vị giám khảo và bạn xem. Về với đông (sáng tác: Vũ Minh Tâm) làm bằng Kiều “ít nhất cha lần nổi domain authority gà” bởi cảm hứng và “cách cách xử lý đâu ra đấy” của Tùng Dương lúc thể hiện. Thu Minh nhận xét đây là màn biểu diễn “đơn giản mà lại đỉnh cao” của “soái ca”.


Janice Phương cùng sự giúp sức của saxophone Huấn Đảm trình bày ca khúc Hạ white (sáng tác: Trịnh Công Sơn) đầy nội lực là phần thi cuối cùng đêm Gala 5 Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2016.


Bamboo Food sát cánh đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô phệ tại Phan Thiết

hiệp hội cộng đồng Blockchain việt nam và Alpha Books cùng reviews tủ sách Blockchain

vn tổ chức hội thảo tay nghề Quốc tế về phân phát triển công nghệ Blockchain

nguyên tắc tra cứu sàn thị trường chứng khoán Quốc tế Infofinance

hoa khôi Thùy Tiên: ‘Nếu làm cho màu mà giúp được tín đồ khác thì làm màu cũng được’

Long An tăng nhanh xúc tiến yêu thương mại, mở rộng thị phần


Bài viết liên quan