Ảnh Cao Thủ Liên Quân mới nhất ❤️ 30+ Hình Nick Rank Cao Thủ ✅ chia sẻ Bạn Đọc tuyển Tập Ảnh Cao Thủ LQ điện thoại 50 Sao, 100 Sao.

Bạn đang xem: Bậc cao thủ liên quân


Các Rank trong Liên Quân

Có thể bạn đã biết, mỗi mùa xếp hạng Liên Quân kéo dãn dài khoảng 3 tháng, kết quả tính theo xếp hạng lúc mùa giải kết thúc. Shop Garena đang đưa một trong những thông tin chi tiết về những Rank trong Liên Quân cùng các chú ý để chúng ta leo rank công dụng trong mùa mới.

Thứ bậc các rank trong Liên quân mobile

Hiện tại lắp thêm hạng các rank vào Liên quân Mobile gồm 8 bậc trong đội giải bao gồm:Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ, Chiến Tướng. Với một thương hiệu nữa làThách Đấu.

Việc xếp loại người chơi theo những rank trong Liên quân mobile nhằm phân nhóm các người chơi cùng mức kỹ năng sẽ giúp dễ ợt ghép trận cùng vinh danh những người dân chơi có kĩ năng tốt nhất.


Rank thấp duy nhất là rank ĐồngRank tối đa là rank Chiến tướngDanh hiệu của 50 Chiến tướng tá dẫn đầu sẽ tiến hành vinh danh Thách Đấu vào 5h sáng từng ngày.

Xem thêm: ✓ Review Phim 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Thuyết Minh, Top 10 Xem Phim Dragon Ball Super Tap 129

Chia Sẻ Bạn thông tin ❤️Ảnh Acc Liên Quân ❤️ 35+ Ảnh Nick LQ Giàu

*

Luật xếp hạng vào Liên Quân

Người chơi nên tối thiểu cấp 6 và thiết lập từ 5 tướng mạo trở lên để tham gia đấu xếp hạng. Hệ thống sẽ sắp đến xếp kẻ địch tương ứng cùng với hạng và cấp của trò chơi thủ. Từng bậc rank gồm nhiều đoàn đánh số từ mập đến nhỏ. Số nhỏ tuổi hơn là thứ hạng cao hơn:

Rank Đồng và bội nghĩa gồm 3 đoàn từ bỏ III đến I.Rank Vàng gồm 4 đoàn trường đoản cú IV mang lại I.Rank Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh tất cả 5 đoàn từ V mang đến I.Khi tín đồ chơi đạt rank Cao Thủ sẽ được xếp hạng dựa vào số sao tích luỹ. Khối hệ thống sẽ chất vấn mỗi tuần và trừ 1 sao của khiếu nại tướng nếu như không đánh trận xếp hạng nào trong tầm 7 ngày.

Nhất Định Đừng bỏ lỡ ✅Sinh Nhật Liên Quân✅ Nhận xoàn Vòng Quay, Code Vip

*

Rank Cao Thủ Liên Quân Là Gì

Tiếp tục cùng khám phá Rank Cao Thủ Liên Quân Là Gì nhé.

Rank Cao Thủ trong Liên Quân Garena là đích mang lại mà người nào cũng mong muốn. Đây là rank cao nhất trong 7 bậc hạng từ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh với Cao Thủ. Khi chúng ta đạt cho rank Cao Thủ sẽ tiến hành xếp hạng dựa vào số sao tích luỹ. Khối hệ thống sẽ chất vấn mỗi tuần với trừ 1 sao ví như kiện tướng tá không tấn công 1 trận xếp hạng nào trong vòng 7 ngày.


50% các kiện tướng tá Cao Thủ gồm số sao cao nhất sẽ được vinh danh “Thách Đấu” được bảo trì liên tục 5 tiếng sáng mỗi ngày mới thế đổi. Việc triển khai và luyện tập thuần thục các kĩ năng trong một trận đấu sẽ giúp các bạn cải thiện sản phẩm hạng của chính mình trong BXH leo rank. Từ trên đây các các bạn sẽ thấy rank Cao Thủ không hề là một hình dáng quá trở ngại để đạt được.

Càng lên rank thì sẽ càng dễ gặp gỡ những tín đồ chơi có đẳng cấp cao hơn. Qua đây chúng ta cũng sẽ được mài dũa, trau dồi và học hỏi được không ít kỹ năng cũng tương tự kinh nghiệm. Rank càng cao sẽ càng được thưởng phần nhiều quà hấp dẫn, size viền rank đẹp nhất giúp các bạn nổi bật hơn những người chơi khác.

Tổng Hợp cho mình Đọc ⚡️Sự khiếu nại Liên Quân ⚡️Nhận quà Garena Liên Quân mới Nhất

*

Ảnh Nick Liên Quân Rank Cao Thủ

Chia sẻ cho bạn đọc những bức Ảnh Nick Liên Quân Rank Cao Thủ:


*
Ảnh Nick Liên Quân Vip nhất
*
Hình Nick Liên Quân Vip rank cao thủ
*
Ảnh Nick Liên Quân Rank Kim Cương cực chất