Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi ước ao đi nâng mũi nhưng bây chừ có quá nhiều add có thương mại dịch vụ này có tác dụng tôi hoang mang lo lắng lắm. Tôi biết nâng mũi bao gồm đẹp và lâu dài hay không phụ thuộc rất những vào kỹ năng tay nghề bác sĩ phải tôi mong muốn hỏi bây giờ có bác sĩ nâng mũi giỏi làm sao có kỹ năng tay nghề cao không? ( Như Hảo, Long Khánh)

Trả lời:

Xin kính chào Như Hảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện hàn quốc JW. Với thắc mắc của bạn cửa hàng chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như các bạn đã nói, qủa thực, nâng mũi là một cách thức thẩm mỹ đã khôn cùng phổ biến, song không chính vì như vậy mà các cơ sở thực hiện đều đảm bảo an toàn được kết quả thẩm mỹ cũng tương tự độ an toàn. Vào đó, trình độ chuyên môn của bác sĩ nâng mũi chiếm 1 phần quyết định đến chất lượng và thành công của ca phẫu thuật. 

Hiện nay trong giới thẩm mỹ, quan trọng đặc biệt là cách thức nâng mũi Hàn Quốc thì Th.S BS Nguyễn phan Tú Dung – viện trưởng thẩm mỹ và làm đẹp viện nước hàn JW là 1 trong bác sĩ nổi tiếng với bàn tay quà được sản phẩm ngàn quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Bác sĩ nâng mũi giỏi

 Bác sĩ Nâng mũi tốt – Th.S BS Nguyễn phan Tú Dung

Th.S BS Nguyễn phan Tú Dung tất cả hơn 10 năm kinh nghiệm, từng xuất sắc nghiệp Đại học tập Y Dược TP. HCM, Thạc sỹ Y Khoa, Nghiên cứu sinh (Tiến sĩ) chuyên ngành ngoại, là bác bỏ sĩ chăm ngành Phẫu, Thuật thẩm mỹ và làm đẹp Bệnh viện quần chúng 115, Tu nghiệp Phẫu thuật thẩm mỹ tại khám đa khoa Jeong Won – Hàn. Chưng sĩ Tú Dung là học trò cưng của TS. BS. Man Koon Suh bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp số 1 của hàn Quốc- phụ vương đẻ của cách thức nâng mũi S line. Với cũng chính chưng sĩ Tú Dung là fan đầu tiên mừng đón và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi hàn quốc tại Việt Nam.

Khi thực hiện nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp JW, bạn sẽ được chính bác bỏ sĩ Tú Dung tư vấn và thực hiện. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ và làm đẹp viện hàn quốc JW hầu hết là những bác sĩ được đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về thẩm mỹ và làm đẹp được tu nghiệp sâu xa 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung cập nhật mỗi năm tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

Xem thêm: Ký Hiệu Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì? Biểu Tượng Tiêu Biểu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì

Thẩm mỹ viện nước hàn JW là add đáng tin yêu vì ngoài các bác sĩ nâng mũi giỏi còn có một hệ thống trang thứ hiện đại. Tất cả máy móc và vật tư được thực hiện đều được nhập 100% tự Hàn Quốc bảo vệ nguồn gốc nguồn gốc và chế độ bh lâu dài.

 

*

Chúng tôi tin rằng với technology hiện đại, kỹ thuật trình độ chuyên môn bác sỹ giỏi, thẩm mỹ và làm đẹp viện hàn quốc JW để giúp bạn nâng mũi rất đẹp tự nhiên.

Để biết thêm tin tức chi tiết, chúng ta nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện nước hàn JW để bs thăm xét nghiệm và tư vấn miễn phí.