Từ vựng tiếng Anh về các bộ phận trên cơ thể người là những từ vựng rất thông dụng mà các bé có thể dễ dàng nhận thức và tiếp thu ngay từ khi còn nhỏ. Cha mẹ hãy cùng trung tâm Anh ngữ ustone.com.vn! KIDS tìm hiểu một bài hát tiếng Anh cho trẻ em về các bộ phận cơ thể người để dạy cho bé, giúp bé vừa học vừa chơi nhé!

1. Head Shoulders Knees and Toes

Bài hát đầu tiên ustone.com.vn! KIDS giới thiệu nằm trong top 5 bài hát tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất, “Head Shoulders Knees and Toes” có giai điệu vui nhộn và ca từ rất dễ nhớ. Cha mẹ có thể mở bài hát cho bé tự học bằng cách hát theo đồng thời thực hiện một số động tác đơn giản như các bạn trẻ trong bài, nhờ đó bé có thể vừa học tiếng Anh vừa tập luyện giúp nâng cao sức khỏe.

Đang xem: Bài hát tiếng anh về cơ thể người

2. My Eustone.com.vn Nose Mouth Ears

Khi bé học tiếng Anh về các bộ phận cơ thể người thì không thể thiếu các bộ phận trên khuôn mặt. Cha mẹ hãy cho bé nghe bài hát và làm mẫu cho bé một lần sau đó để bé tự chỉ ra vị trí của mắt, mũi, miệng và tai trên khuôn mặt mình.

3. Chubby Cheeks

Trên khuôn mặt của mỗi người không chỉ có đôi mắt, đôi tai, cái mũi,… mà còn có đôi má hồng hào và chiếc cằm chẻ đáng yêu nữa.

4. Do Your Ears Hang Low?

“Do your ears hang low?” là một bài hát tiếng Anh cho trẻ em viết riêng về đôi tai với ca từ vô cùng gần gũi giúp bé nhớ nhanh và dễ thuộc.

5. The Finger Family Song

Bài hát tiếp theo là một bài hát vô cùng dễ thương về gia đình ngón tay, giúp các bé nhận biết được tên gọi của 5 ngón tay ngoan trên bàn tay mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Thở Bụng Đúng Cách Thở Bằng Bụng Hiệu Quả Thần Kỳ

6. One Little Finger

“One little finger” ít phổ biến hơn nhưng lại có nhiều từ mới và mẫu câu rất hữu ích cho bé. Bài hát đặc biệt phù hợp để cha mẹ dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi. Hãy cùng con hát to các câu trong bài hát và hướng dẫn bé làm theo những động tác của chú gà con cha mẹ nhé!

7. My Teddy Bear

Liệu các bộ phận cơ thể trên người chú gấu Teddy có giống với các bộ phận trên cơ thể bé không nhỉ? Cha mẹ hãy mở bài hát về chú gấu bông đồ chơi đáng yêu này và chỉ cho bé xem những điểm giống và khác nhau về các bộ phận trên cơ thể của gấu Teddy và của con. Đây cũng là một cách rất hay giúp các bé học tiếng Anhhiệu quả hơn khi được liên hệ với những sự vật gần gũi như các đồ chơi của bé.

8. After A Bath

Cha mẹ nên dạy bé không những nhận biết các bộ phận trên cơ thể mình mà hãy dạy bé cả cách vệ sinh cho các bộ phận để cơ thể bé luôn thật sạch sẽ và thơm tho, nhất là sau khi bé tắm gội xong.

———————————-

*

“TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO CON BẠN”

Lịch khai giảng (Click để xem chi tiết lịch khai giảng tất cả các cơ sở)
Oct
27

Junior Mini A** ..

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Chuông Cho Android Và Cách Sử Dụng, Top Ứng Dụng Cắt Nhạc Chuông Trên Android

16:00-18:00 Thứ Bảy
Sep
1

Junior Mini A** ..

9:30-11:30 Thứ Bảy
Đăng ký
“Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn”
Giới thiệu
Chương trình học
Lịch Khai Giảng
Tin ustone.com.vn
Bí quyết
ustone.com.vn | www.facebook.com/ustone.com.vnkids
Gọi điện tư vấn
Gọi điện tư vấn
Đăng ký học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *