Từ vựng giờ Anh về các phần tử trên cơ thể người là đông đảo từ vựng rất thông dụng mà lại các bé bỏng có thể thuận lợi nhận thức cùng tiếp thu ngay lập tức từ lúc còn nhỏ. Phụ huynh hãy thuộc trung trọng tâm Anh ngữ ustone.com.vn! KIDS mày mò một bài bác hát giờ Anh cho trẻ nhỏ về các bộ phận cơ thể tín đồ để dạy mang đến bé, giúp bé xíu vừa học vừa đùa nhé!

1. Head Shoulders Knees & Toes

Bài hát trước tiên ustone.com.vn! KIDS giới thiệu nằm trong đứng đầu 5 bài xích hát giờ đồng hồ Anh trẻ em được mếm mộ nhất, “Head Shoulders Knees & Toes” tất cả giai điệu vui nhộn cùng ca từ rất giản đơn nhớ. Bố mẹ có thể mở bài bác hát cho bé tự học bằng phương pháp hát theo đồng thời thực hiện một số động tác dễ dàng và đơn giản như các bạn trẻ trong bài, dựa vào đó nhỏ xíu có thể vừa học tập tiếng Anh vừa tập luyện giúp nâng cao sức khỏe.

Bạn đang xem: Bài hát tiếng anh về cơ thể người


2. My Eustone.com.vn Nose Mouth Ears

Khi nhỏ xíu học giờ đồng hồ Anh về các thành phần cơ thể tín đồ thì luôn luôn phải có các phần tử trên khuôn mặt. Phụ huynh hãy cho bé bỏng nghe bài xích hát cùng làm mẫu cho nhỏ nhắn một lần tiếp nối để nhỏ bé tự đã cho thấy vị trí của mắt, mũi, miệng và tai bên trên khuôn phương diện mình.


3. Chubby Cheeks

Trên khuôn khía cạnh của mỗi người không chỉ có có song mắt, song tai, dòng mũi,… mà còn tồn tại đôi má đào hào và cái cằm chẻ dễ thương nữa.


4. Vì chưng Your Ears Hang Low?

“Do your ears hang low?” là một bài hát tiếng Anh cho trẻ nhỏ viết riêng biệt về đôi tai với ca trường đoản cú vô cùng gần gụi giúp bé xíu nhớ cấp tốc và dễ thuộc.


5. The Finger Family Song

Bài hát tiếp theo là một bài hát vô cùng đáng yêu về mái ấm gia đình ngón tay, giúp các nhỏ xíu nhận biết được tên gọi của 5 ngón tay ngoan bên trên bàn tay mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Thở Bụng Đúng Cách Thở Bằng Bụng Hiệu Quả Thần Kỳ


6. One Little Finger

"One little finger" ít phổ cập hơn nhưng mà lại có khá nhiều từ bắt đầu và chủng loại câu rất hữu ích cho bé. Bài bác hát sệt biệt tương xứng để cha mẹ dạy giờ Anh cho bé xíu 3 tuổi. Hãy cùng con hát to những câu trong bài hát với hướng dẫn bé làm theo đều động tác của chú con kê con phụ huynh nhé!


7. My Teddy Bear

Liệu các phần tử cơ thể trên fan chú gấu Teddy bao gồm giống cùng với các phần tử trên cơ thể bé xíu không nhỉ? cha mẹ hãy mở bài bác hát về chú gấu bông đồ gia dụng chơi dễ thương và đáng yêu này và chỉ còn cho bé nhỏ xem đầy đủ điểm tương đương và khác biệt về các thành phần trên khung hình của gấu Teddy cùng của con. Đây cũng là 1 trong cách rất hấp dẫn giúp các bé bỏng học tiếng Anhhiệu quả rộng khi được contact với hồ hết sự vật thân cận như những đồ chơi của bé.


8. After A Bath

Cha bà mẹ nên dạy nhỏ bé không những nhận biết các bộ phận trên cơ thể mình nhưng mà hãy dạy nhỏ nhắn cả cách dọn dẹp vệ sinh cho các thành phần để cơ thể nhỏ bé luôn thật sạch sẽ và thơm tho, độc nhất là sau khi nhỏ bé tắm gội xong.


----------------------------------

*


"TẠM BIỆT NHỮNG LO LẮNG VỀ TIẾNG ANH CHO nhỏ BẠN"

kế hoạch khai giảng (Click để xem cụ thể lịch khai giảng toàn bộ các cơ sở)
Oct
27

Junior Mini A** ..


16:00-18:00 vật dụng Bảy
Sep
1

Junior Mini A** ..


9:30-11:30 thiết bị Bảy
Đăng ký kết
"Tạm biệt những lo lắng về tiếng anh cho con bạn"
ra mắt
lịch trình học
Lịch khai trường
Tin ustone.com.vn
bí quyết
ustone.com.vn | www.facebook.com/ustone.com.vnkids
điện thoại tư vấn điện support
hotline điện hỗ trợ tư vấn
Đăng cam kết học