Xem bảng sinh con hợp tuổi phụ huynh là giữa những điều mà được nhiều bố mẹ quan tâm. Cùng tò mò cách tính sinh con trai gái theo nhu cầu hợp tuổi phụ vương mẹ.

Bạn đang xem: Bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ

Nhiều bạn trẻ cân nhắc việc sinh nhỏ nhưng đo đắn nên sinh bé năm làm sao thì tốt. Điều đó hoàn toàn có lý bởi vì theo người lớn tuổi xưa để lại thì tuổi của bé sẽ chi phối hạnh phúc, sức khỏe, tuổi thọ và sự nghiệp của cha mẹ. Chọn năm sinh, tuổi con hợp – xung với bố mẹ còn ảnh hưởng đến sự logic của tương tự nòi.

Bài viết này, ustone.com.vn đã hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn tuổi để sinh con giỏi nhất, dựa trên vòng tràng sinh cùng với 12 cung và ý nghĩa sâu sắc cụ thể. Theo đúng quy qui định tự nhiên, được nghiên cứu qua cỗ môn “kinh dịch”, trọn vẹn không mang yếu tố trung tâm linh huyền bí.

Con người là 1 trong những thực thể thiên nhiên, sinh ra, bự lên, bệnh tật và bị tiêu diệt đi như muôn loài, chỉ khác rất nhiều loài ở vận động tư duy (hay nói biện pháp khác: khác rất nhiều loài ở ý thức ). Bởi vậy lúc ai đó mất ý thức, fan ta nói người đó sẽ “sống thực vật”!

Thuyết “Ngũ Hành”, thuyết “Bát Quái” là nội dung thực chất chứng minh ghê dịch là triết học duy vật. Nhưng mà đã là duy thứ thì không có nhân tố “tâm linh”, toàn bộ là vì quy luật tồn tại của sự sống đưa ra phối.

Trồng cây phải xem các điều kiện: nước, phân, cần, giống cùng thời vụ. Vậy con bạn cũng bắt buộc xem cầm cố nào là sinh em bé “đúng luật”?

1. Vòng Tràng sinh là gì?

Vòng Tràng sinh hay còn gọi là Trường sinh, cũng có thể có khi hotline là vòng Sinh – Vượng – Tử – tuyệt của 10 thiên can. Đây là 1 chu kỳ 12 năm đưa ra phối sự thịnh suy của mỗi con người.

Trường Sinh: y hệt như người vừa hiện ra hoặc là quá trình giáng sinh, có nghĩa là chỉ lúc vạn đồ vừa mọc mầm.

Mộc Dục: Là trẻ em sơ sinh được rửa mặt rửa để trừ uế bẩn, tức chỉ vạn thiết bị vừa xuất hiện đã được trời khu đất tắm gội.


Quan Đái: Là trẻ nhỏ đã rất có thể mặc áo, đội mũ, là chỉ vạn trang bị đã dần dần mạnh lên.

Lâm Quan: Như bạn đã trưởng thành cường tráng, có thể làm quan, lãnh đạo, dẫn dắt người khác, có nghĩa là chỉ sự vật vẫn trưởng thành.

Đế Vượng: Tượng trưng cho tất cả những người đã khỏe mạnh đến cực điểm, rất có thể giúp vua làm những việc lớn, tức là chỉ vạn vật vẫn thành thục.

Suy: Là chỉ vì đã cực thịnh bắt buộc khí bắt đầu suy, tức vạn vật bắt đầu suy biến.

Bệnh: Như người bị căn bệnh tật, có nghĩa là chỉ vạn vật dịp khốn đốn.

Tử: Là bạn khí đã hết, thân xác vẫn chết, hay vạn vật đã trở nên diệt.

Mộ: Là sau thời điểm đã chết con bạn ta lại về bên với đất, chảy ra trong khu đất (Các cố kỉnh xưa gồm câu: ”Sinh ra từ đất lại về bên với đất”).

Tuyệt: Như thể xác bé người đã trở nên tan rã đổi thay đất giỏi chỉ vạn vật khí trước vẫn tuyệt, khí tiếp theo sau còn chưa đến, chưa có hình hài gì vào đất.

Thai: Như con bạn nhờ khí của cha mẹ kết tụ thành thai, hay là chỉ cơ hội khí của trời khu đất giao nhau, sau đó khí được kết thành thai.

Dưỡng: giống như thai bạn được bà mẹ nuôi vào bụng, kế tiếp được mẹ sinh ra, tuyệt chỉ vạn thiết bị được hiện ra trong đất, tiếp nối phát mầm.

Cứ như thế, rất nhiều vật mọi trải qua quá trình tuần hoàn sinh sinh diệt diệt không ngừng.

Trước hết, cần nắm rõ một điểm đó là hễ vào thời điểm năm Tuyệt là năm đó gặp vận xấu. Tốt là dứt một chu kỳ, tốt trong làm cho ăn sắm sửa người ta xuất xắc nói là “hết lộc”, vậy thì nên biết tạm dừng việc gì đó, tìm phương pháp thay đổi: đổi khác địa điểm, chuyển đổi phương pháp, đổi khác đối tác..v.v… fan ta sẽ đỡ chạm mặt tổn thất.


Vào năm tuyệt của mỗi cá nhân thường tín đồ ta ko đổi vấn đề thì đổi địa điểm ở hoặc làm cho nhà cửa ngõ (ít ra cũng là thay đổi nhà cửa). Nhưng lại lại phải xem năm đó đã có được phép sửa sang, desgin nhà cửa hay không (năm đó tất cả bị “kim lâu” xuất xắc không?).

Xem thêm: Cùng Khám Phá Top 7 Cửa Hàng Len Sài Gòn Cho Một Mùa Đông Ấm Áp

Nhiều lúc năm tuyệt của thân phụ mà đàn ông phải đổi khác điều gì đó, hay ngược lại, năm hay của bé mà vận của cha bị hình ảnh hưởng.

Vận dụng bảng Sinh – Vượng – Tử – tốt trong cuộc sống thường ngày hàng ngày cũng tương đối hữu ích, đề xuất ngày “Vượng” thì thường fan ta làm việc gì cũng gặp mặt may mắn, nhanh chóng. Theo ustone.com.vn vào ngày Tuyệt tín đồ ta dễ gặp những tổn thất trong công việc, dễ bị đau nhỏ tai nạn. Còn khi có tác dụng một việc gì đấy mà gặp mặt phải ngày “Tuyệt” của bản thân mình thì nên biết nhờ cậy, cộng tác hoặc tốt nhất là giao cho người khác hành sự góp mình thì may ra mới bao gồm kết quả.

Tính Âm Dương của các sao trong tầm tràng sinh

Thai, Dưỡng, Tràng Sinh, Mộc Dục, quan Đới, Lâm Quan ở trong về Dương, hướng thịnh, theo hướng thuận. Đế Vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, xuất xắc thuộc Âm, phía suy, theo hướng nghịch.

*

2. Ý nghĩa của Vòng Tràng Sinh là gì?

Vòng Tràng Sinh mô tả sự thịnh suy của ngũ hành cục. Sự thịnh suy này được miêu tả thông qua sự cường thịnh hay suy trầm của cá thể cũng như của phụ vương mẹ, anh em, vợ con, gia tộc, anh em về những mặt (như phúc, lộc, thọ, hạnh phúc).

Luận đoán những sao trong vòng Tràng Sinh thì cần chăm chú đến vị trí của sao này tại cung làm sao và căn cứ vào sự thịnh suy của năm giới cục cùng ý nghĩa sâu sắc của nó cùng với sự kết hợp các sao khác.

Nhiều người sử dụng phân phân tách vòng Tràng Sinh thành các tam hòa hợp như Sinh Vượng Mộ, Mộc Suy Tuyệt, Đới căn bệnh Thai, Lâm Tử Dưỡng tuy thế theo thiển ý họ không yêu cầu xét những sao của vòng Tràng Sinh vào tam đúng theo thì phù hợp hơn.

Ví dụ khi chạm mặt Tràng Sinh tọa thủ tại cung thì khi coi cung này ta chỉ căn cứ vào Tràng Sinh cơ mà luận đoán chứ không hề xét cho sao của vòng nằm trong tam hợp của Tràng Sinh là Mộ, Vượng giỏi xung chiếu là bệnh hay nhị hợp là Lâm quan tiền hoặc Tuyệt. Như vậy phương pháp Mã gặp gỡ Tràng Sinh có nghĩa là Mã cùng Tràng Sinh đồng cung, chứ không thể xem là Mã với Tràng Sinh xung chiếu bởi trường thích hợp này là giải pháp Mã Bệnh.

Vị trí xuất sắc xấu của vòng tràng sinh

Vị trí tốt xấu của các sao thuộc vòng Tràng Sinh: nhìn chung từ thai Dưỡng, Tràng Sinh, Mộc Dục, quan lại Đới, Lâm Quan, Đế Vượng thì giỏi hơn Suy, Bệnh,Tử, Mộ, Tuyệt. Nắm thể:

Thai, Dưỡng: hành khí có tác dụng khá tốt

Tràng Sinh, Lâm Quan, Đế Vượng: hành khí hưng thịnh, có tác dụng rất tốt, độc nhất là Tràng Sinh cùng Đế Vượng;

Mộc Dục, quan tiền Đới: hành khí đề nghị kết phù hợp với sao xuất sắc thì new tốt, gặp gỡ sao xấu dễ mang đến phúc lộc ko bền, mau tàn, mang đến tai họa, nhất là Mộc Dục. Chỗ Mộc Dục thủ thường điện thoại tư vấn là bại địa. Phú tất cả câu Sinh phùng bại địa vạc dã hư hoa nghĩa là mặc dù phát tuy vậy không bền vững

Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt: hành khí ko có tác dụng tốt, xấu duy nhất là Tử, Tuyệt. Đỡ xấu nhất là Mộ bởi là dư khí.

Tại nơi gồm hành khí táo bạo (như Sinh, Vượng) thì sẽ tăng thêm sự tốt đẹp về hầu hết mặt, có công dụng giảm giảm sự xui xẻo, tai ương do những sao xấu tạo ra, còn tại nơi tất cả hành khí yếu hèn (như Suy, Bệnh, Tử, Tuyệt) thì lại giảm sút sự tốt đẹp do những sao giỏi gây ra, tăng lên sự xấu xí do những sao xấu gây ra, gặp mặt sao xấu rất bất lợi.

3. Bảng tính sinh bé hợp tuổi bố mẹ theo vòng Tràng sinh

Sinh nhỏ theo vòng Tràng sinh đó là cách sinh đẻ vừa lòng quy phương tiện tự nhiên. Sinh nhỏ vào quá trình hưng thịnh, đứa con vừa thông minh, khỏe mạnh, vừa đem lại nhiều như ý phúc lộc cho cha mẹ và ngược lại.

Cung/Can GiápBính MậuCanhNhâmẤt Đinh Kỷ Tân Quý 
Trường sinhHợiDầnDầnTịThânNgọDậuDậuMão
Mộc dụcMãoMãoNgọDậuTịThânThânHợiDần
Quan tè (đới)SửuThìnThìnMùiTuấtThìnMùiMùiTuấtSửu
Lâm quanDầnTịTịThânHợiMãoNgọNgọDậu
ĐẾ VƯỢNGMÃONGỌNGỌDẬUDẦNTỊTỊTHÂNHỢI
SuyThìnMùiMùiTuấtSửuSửuThìnThìnMùiTuất
BệnhTịThânThânHợiDầnMãoMãoNgọDậu
TửNgọDậuDậuMãoHợiDầnDầnTịThân
MộMùiTuấtTuấtSửuThìnTuấtSửuSửuThìnMùi
TUYỆTTHÂNHỢIHỢIDẦNTỊDẬUMÃONGỌ
ThaiDậuMãoNgọThânHợiHợiDầnTị
DưỡngTuấtSửuSửuThìnMùiMùiTuấtTuấtSửuThìn

Ở đây ta không tính yếu tố tâm linh, không lưu ý đến từng cung bậc của việc sinh trưởng, ta chỉ việc biết: Vượng là thời kỳ rất tốt của một quy trình của sự sống, còn tuyệt là thời kỳ xấu duy nhất của một giai đoạn. Con cháu là cốt nhục của thân phụ mẹ, là một phần máu giết của phụ thân mẹ, tua dây truyền huyết thịt giữa cha mẹ và con cái là tua dây vô hình, tuy nhiên lại siêu mật thiết.

Sinh con vào năm Vượng của tía mẹ, nhỏ dễ nuôi, bố mẹ an toàn. Sinh con vào năm Tuyệt của cha mẹ thì tác động đến bệnh dịch tật, niềm hạnh phúc và tuổi thọ của tía mẹ.


Thường thì con trai trưởng thành chi phối sinh lực bạn cha, đàn bà trưởng thành bỏ ra phối sinh lực tín đồ mẹ.

Sinh con vào năm Tuyệt của tuổi cha, sợ hãi cha. Sinh con vào thời điểm năm Tuyệt của tuổi người mẹ hại mẹ.

Mời chúng ta tham khảo: Vòng Tràng sinh là gì? phương pháp chọn năm sinh bé hợp tuổi cha mẹ theo vòng Tràng sinh

4. Bảng tính sinh con trai hay đàn bà theo ý muốn

Từ xưa, ông bà ta đã bao gồm những cách thức tính toán để giúp bố mẹ sinh con theo nguyện vọng dựa theo những triết lý của cổ học Đông Phương. Giữa những cách trông rất nổi bật còn giữ truyền trong dân gian là phụ thuộc vào bảng tính sinh nam nhi hay phụ nữ theo lịch vạn sự. Bố mẹ có thể phụ thuộc vào số tuổi âm lịch của mình mà lựa chọn thời điểm phù hợp để thụ bầu sinh con.

Cách tính sinh đàn ông hay đàn bà theo định kỳ Vạn Sự của người trung quốc được ghi lại theo tay nghề của thái giám hoàng cung xưa tính theo tháng thụ thai với tuổi của fan phụ nữ.

“Tháng thụ bầu sinh nam nhi hay bé gái” được tổng kết trong lịch vạn sự có bắt đầu từ xa xưa. Đây là trong số những cách tính nhằm sinh con trai hay đàn bà như ý ao ước theo bảng kế hoạch vạn sự mà đa số người đã áp dụng thành công. Bạn cũng có thể hợp cách tính này cùng với các phương pháp tính văn minh khác, để sinh đàn ông hay gái theo nhu cầu thành công nhé.

Mời chúng ta tham khảo: phương pháp tính sinh đàn ông hay gái may mắn muốn theo tuổi mẹ và định kỳ vạn sự

*

Theo bảng tính này, tuổi âm định kỳ của bà mẹ xem theo sản phẩm ngang trên thuộc từ 18 cho đến khi kết thúc 40 và tháng thụ bầu xem theo cột dọc từ là 1 đến 12. Trước tiên, người mẹ cần xác định đúng mực tuổi âm định kỳ của mình. Sau đó, vk chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ làm sao để cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng nghỉ ngơi trên để lâm vào ô tất cả dấu “+” là sinh bé trai, lốt “0″ là bé gái.

Tuy nhiên, bảng tính sinh con theo ý thích trên trên đây chỉ có tính chất tham khảo. Ngoài việc ứng dụng cách tính dựa trên bảng này, những cặp vợ ck cũng phải phải suy nghĩ cả cơ chế dinh chăm sóc và trung tâm lý. Vày 2 nhân tố này phần đa có tác động nhất định cho sự thành công xuất sắc của bài toán sinh con theo ý muốn.

Chế độ bổ dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ phần nhiều dưỡng chất cần thiết trước khi có thai ít nhất 3 tháng. Kề bên đó, luôn luôn để bạn dạng thân ngơi nghỉ trạng thái tư tưởng thoải mái. Đừng bao giờ để tư tưởng chịu áp lực quá rộng vì mong ước sinh con trai hay bé gái, bởi điều này sẽ khiến quá trình thụ thai không được tiện lợi đấy nhé!