“Ông hoàng Kpop” Big Bang nối dài chuỗi thành tích nhạc số ấn tượng với ca khúc “Still Life”, trong khi BTS vẫn chiếm giữ vị trí số 1 ở mảng truyền thông mạng xã hội. 

Gaon Chart đã tiết lộ bảng xếp hạng của album, nhạc số, truyền thông,… trong 10 ngày cuối tháng 4.

Đang xem: Bảng xếp hạng nhạc hàn quốc

Bảng xếp hạng album

MONSTA X đứng đầu bảng xếp hạng album của tuần này với mini album mới “SHAPE of LOVE”. Trong khi đĩa đơn solo của Moonbyul (MAMAMOO) có tên “C.I.T.T” (Cheese In The Trap) lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 2.

 MONSTA X dẫn đầu bảng xếp hạng album của tuần. Ảnh: Allkpop

Album đầy đủ đầu tiên của VERIVERY “SERIES ‘O’ ” xếp vị trí thứ 3. Lần đâu tiên hoạt động riêng lẻ, mini album solo “MY” của Miyeon ((G) I-DLE) nằm vị trí thứ 4.

Cuối cùng, mini album mới nhất của Stray Kids “ODDINARY” đã quay trở lại bảng xếp hạng, “chốt sổ” vị trí top 5 của tuần này.

Bảng xếp hạng kỹ thuật số + Bảng xếp hạng phát trực tuyến

5 bài hát nằm ở vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể và bảng xếp hạng phát trực tuyến hoàn toàn giống nhau.

Xem thêm: Ghé Ngay Top 3 Địa Điểm Hồ Câu Cá Gần Đây Nhất 2019} Đồ Câu Linh Dương

“Still Life” của Big Bang dẫn đầu ở hai bảng xếp hạng hàng đầu. Ảnh: Allkpop

Big Bang đạt được “vương miện” kép, khi đứng đầu cả hai bảng xếp hạng với bản hit đình đám “Still Life”. Trong khi đó, “LOVE DIVE” của tân binh IVE vươn lên vị trí thứ 2.

“TOMBOY” của (G) I-DLE giữ vững vị trí thứ 3 trên cả hai bảng xếp hạng. Tiếp theo là “Love, Maybe” của MeloMance (nhạc phim Hẹn hò chốn công sở) ở vị trí thứ 4 và cuối cùng là bài hát “Feel My Rhythm” của Red Velvet chốt lại top 5 của tuần. 

Bảng xếp hạng tải xuống

“Our Blues” của Lim Young Woong tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tải xuống trong tuần thứ hai liên tiếp.

Jimin (BTS) và Ha Sung Woon với ca khúc “With You” (nhạc phim Our Blues) đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Ngay sau đó, ca khúc chủ đề mới của MONSTA X “LOVE” ở vị trí thứ 3 và bài hát mới “That That” của PSY kết hợp với Suga (BTS) xếp vị trí thứ 4.

Cuối cùng, “Still Life” của Big Bang cũng lọt vào top 5 ca khúc được tải nhiều nhất trong tuần.

Xem thêm:

 “Wit You” của Jimin (BTS) và Ha Sung Woon xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng bài hát được người nghe tải xuống nhiều nhất. Ảnh: Allkpop

Bảng xếp hạng mạng xã hội

BTS đã bảo vệ vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng mạng xã hội cuối tháng 4.

Trong khi đó, Blackpink cũng giữ vững vị trí thứ 2. Dù rất lâu rồi chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc, danh tiếng của nhóm chủ yếu đến từ chỉ số hoạt động trong lĩnh vực thời trang, chụp ảnh tạp chí,…

Nhóm nhạc TREASURE của YG Entertainment vươn lên vị trí thứ 3 trong tuần. Theo sau là Lisa (Blackpink) ở vị trí thứ 4 và Lim Young Woong với vị trí thứ 5.

BTS và Blackpink liên tục giữ vị thế trên truyền thông mạng xã hội. Ảnh: Allkpop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *