Bánh ngọt quen thuộc gì vào các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật,… tuy vậy những cái bánh này thường xuyên có kích thước lớn và nếu còn muốn ăn một mình thì việc mua về một mẫu bánh như vậy sẽ rất lãng phí.

Bạn đang xem: Bánh kem nhỏ

Bởi vì lý do này mà loại bánh kem mini được ra đời và biến đổi trào lưu lại của giới trẻ. Dưới đó là danh sách 11 tiệm có cung cấp bánh kem mini TPHCM cơ mà bạn không nên bỏ lỡ. 


1. Nokkaew

Nokkaew là trong những tiệm bánh kem mini TPHCM thân thuộc gì với mọi tín đồ mếm mộ đồ ngọt. Tiệm bánh kem này chuyên hỗ trợ các một số loại bánh kem được gia công bằng cốt trà thái khôn xiết đặc biệt.

Xem thêm: Các Shop Bán Áo Khoác Chất Ở Tphcm Uy Tín Chất Lượng, Top 10 Shop Bán Áo Khoác Nữ Ở Tp

Chưa phải socola giỏi vina, vị trà Thái vừa đậm, vừa ngọt nhẹ mà lại rất quánh biệt. Khi phối kết hợp cùng các vị kem sẽ khiến cho vị giá của chúng ta thực sự ấn tượng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
paceycupcakes

Bằng sự bài bản và cẩn thận, Pacey có đến cho những người tiêu dùng các cái bánh chất lượng nhất. Tiệm bánh không xong xuôi nỗ lực update và đổi mới phương pháp cũng như làm ra để tương xứng với nhu yếu khách hàng. Từng nhiều loại bánh kem ngơi nghỉ Pacey Cupcakes phần đông tự tin chinh phục được trái tim của khách hàng.

Danh sách 11 tiệm bánh kem mini TPHCM được nói trong nội dung bài viết trên đấy là những gợi ý để các bạn tham khảo và chọn lọc cho mình những chiếc bánh hợp khẩu vị nhất. Ngoài quality bánh thì mẫu mã và ngân sách của đa số quán này cũng khá phải chăng, khôn xiết đáng cho chính mình thử.