Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai là sự kết hợp tuyệt vời của lớp bánh bông lan gato mềm xốp cùng với lớp phô mai béo ngậy thơm lừng. Lớp chà bông trứng muối trên cùng là điểm nhấn hoàn hảo: hút hồn người thưởng thức bởi sự hòa của ngọt-mặn và bùi ngậy từ trứng muối chín vàng,thêm phần sốt ngậy ngon từ phô mai kết hợp với cốt bông lan mềm mịn và lớp chà bông đậm vị, tạo nên sự cân bằng cho vị giác thật tuyệt vời.

Đang xem: Bánh sinh nhật bông lan trứng muối

Cốt bánh: bông lan / gato, vị mặn

Gửi

(*) Thông tin bắt buộc

Làm lại Gửi

Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai – siêu phẩm “đốn tim” những tín đồ mê ăn vặt

Bạn nào là fan của thức ăn vặt hay mê mẩn vị beo béo, thơm ngon của phô mai thì đây quả là lựa chọn khó mà bỏ qua. Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai là sự kết hợp tuyệt vời của lớp bánh bông lan gato mềm xốp cùng với lớp phô mai béo ngậy thơm lừng. Lớp chà bông trứng muối trên cùng là điểm nhấn hoàn hảo: hút hồn người thưởng thức bởi sự hòa của ngọt-mặn và bùi ngậy từ trứng muối chín vàng,thêm phần sốt ngậy ngon từ phô mai kết hợp với cốt bông lan mềm mịn và lớp chà bông đậm vị, tạo nên sự cân bằng cho vị giác thật tuyệt vời.

Cốt bánh: bông lan / gato, vị mặn

*

1. Hình ảnh mẫu bánh bông lan trứng muối – MTM002

Thành phần chính làm nên chiếc Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai béo thơm cuốn hút

Những tín đồ ăn vặt không ai là không biết đến chiếc Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai “thần thánh”. Bởi lẽ, vừa gọi tên thì người thưởng thức đã biết rõ tường tận thành phần làm nên chiếc bánh đặc biệt này. Bí quyết sẽ nằm ở lớp đế bánh là bông lan gato mềm xốp nhưng không bị khô và lớp

phô mai béo ngậy nhưng không ngán.

Ở Củi Bakery, chúng tôi sử dụng dòng phô mai nhập khẩu đạt chất lượng cao. Phô mai được khéo léo cho vào bánh vừa đủ để người dùng không bị ngán. Dòng phô mai nhập khẩu được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng sẽ không chứa cholesterol hoàn toàn không lo ngại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Học Pha Chế Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm, Top 10 Khóa Học Pha Chế Ở Tp

Lớp chà bông trứng muối cũng được thực khách đánh giá cao tại Củi Bakery. Chà bông hương vị “ nhà làm” không quá mặn bởi chúng tôi luôn chú ý đến sức khỏe của thực khách. Chà bông và trứng muối tự làm nên rất dễ điều chỉnh độ mặn cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng thân thương.

*

2. Hình ảnh mẫu bánh bông lan trứng muối – MTM001

Thưởng thức Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai ăn mãi không chán

Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai sẽ là gợi ý hàng đầu cho các món ăn vặt giữa giờ. Bánh có vị mặn nên khá dễ dàng khi dùng kết hợp với các món thức uống vị chua hay ngọt đều rất hợp khẩu vị.

Bảo quản Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai giữ được hương vị ngon nhất

Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai sẽ được ship tận tay từ 1 – 2 giờ đặt trước. Bánh có nhiều kích thước cho khách hàng dễ dàng chọn lựa tùy vào khẩu phần ăn của cả nhà, mà có thể chọn kích thước lớn hay nhỏ. Bánh khi chưa dùng hết cần được bảo quản vào ngăn mát tủ lạnh, cho vào hộp chuyên dụng để giữ lớp bông lan gato mềm và không bị khô.

Xem thêm:

Review của khách hàng khi mua Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai tại Củi Bakery

Chị Ngọc Hà Phường … thành phố Đà Lạt: “Cửa hàng mới mở chưa lâu nhưng khá đắt khách. Nhà mình là fan ruột của quán luôn rồi, nhất là hai đứa nhỏ mê tít Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai . Củi Bakery với nhiều mẫu bánh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Phần trang trí rất sáng tạo, đã vậy còn có bánh làm riêng theo yêu cầu khách hàng nữa.”

Bạn Huyền Trang thích thú: cứ thử qua một lần sẽ khó mà bỏ qua, cứ muốn đặt Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai của tiệm hoài. Bởi mình không thích quá mặn, lớp chà bông trong bánh là đầu bếp tự

làm luôn nên vị rất vừa ăn. Nhân phô mai vừa đủ béo nên ăn mãi mà không thấy ngán. Mình hay đặt bánh làm thức ăn vặt buổi chiều, chống đói thỏa thích luôn mà lại còn bổ dưỡng nữa”.

Củi Bakery tiệm bánh kem online Đà Lạt |Giao bánh tận nơi | FREE SHIP nội thành Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *