Hiện nay, vấn đề kiếm chi phí trên Youtube diễn ra khá phổ biến, nhiều người còn mang đây làm cho nghề chính của chính bản thân mình và chi tiêu nội dung, chất lượng video nhằm đạt được rất nhiều lượt xem, các lượt phân chia sẻ,… Bạn là một Youtuber và bạn muốn bật tìm tiền Youtube? Hãy xem kênh của công ty đã đủ điều kiện để bật kiếm tiền chưa nhé!


Điều kiện nhảy kiếm tiền Youtube

Để tìm tiền trên kênh youtube, kênh của khách hàng cần đã đạt được những điều kiện bắt buộc như sau:

1 – con số người đăng ký (Subscribers) đạt từ bỏ 1.000 bạn trở lên.

Bạn đang xem: Bật tính năng kiếm tiền trên youtube

2 – Lượng thời gian người xem đạt từ bỏ 4.000 giờ trong khoảng 1 năm.

Khi đang đủ điều kiện trên, chúng ta có thể bật tìm tiền trường đoản cú kênh youtube và đợi khoảng tầm 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

*

Ngoài ra kênh của người sử dụng cũng đề xuất đạt một vài tiêu chí sau:

1 – không vi phạm bạn dạng quyền

Gần đây, bài toán bảo vệ phiên bản quyền đã được tương đối nhiều người quan tâm. Youtube sẽ thẳng tay với hồ hết kênh youtube có dấu hiệu ăn cắp bản quyền, sử dụng bản quyền của tín đồ khác nhằm lồng ghép vào clip của mình nhằm câu kéo lượt xem, lượt phân chia sẻ,… phần đông kênh youtube này rất đơn giản bị vô hiệu hóa năng lực kiếm tiền vì chưng vi phạm bản quyền.

Để tránh sự cố này, hãy là 1 trong những Youtuber chân chính, trí tuệ sáng tạo những ngôn từ của riêng mình hoặc nếu có “mượn” nội dung của người khác thì cũng rất cần phải sự đồng ý. Quanh đó ra chúng ta có thể mua bản quyền hoặc sử dụng những nội dung ko có bạn dạng quyền.

2 – Đảm bảo vâng lệnh nguyên tắc cộng đồng

Khi tham gia bất kỳ một xã hội nào cũng đều phải có những lý lẽ riêng, lấy ví dụ như tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn cộng đồng Shopee,… nhằm bảo vệ cho những người dân tham gia. Youtube cũng vậy, chúng ta cần nắm rõ những nguyên tắc sau thời điểm đăng những nội dung lên kênh của mình:

Không đăng video clip có cất nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lựcKhông đăng clip có chứa nội dung kích động, bội phản quốcKhông đăng clip gây ảnh hưởng tiêu rất đến tín đồ khácKhông đăng vượt nhiều đoạn phim có câu chữ spam, lừa đảo, quấy rốiKhông mạo danh tín đồ khác để kiếm tiền…

3 – Đảm bảo chất lượng tốt

Tốt về ngôn từ và tốt về quality video sẽ giúp đỡ cho kênh youtube của doanh nghiệp được yêu mến hơn. Nội dung nên sáng chế và quan trọng đặc biệt để rất có thể thu hút fan xem cỗ vũ kênh.

Xem thêm: Cách Xóa Danh Sách Phát Trên Youtube Bằng Điện Thoại Và Máy Tính

4 – không lạm dụng giải pháp kiếm tiền

Không yêu cầu sử dụng những dịch vụ từ mặt thứ ba như tăng lượt thích ảo, tăng view ảo, tăng số người đăng ký… nhằm lạm dụng bài toán kiếm tiền.

Nếu kênh của bạn đã đáp ứng một cách đầy đủ những tiêu chuẩn liệt kê nghỉ ngơi trên, vậy đừng chậm tay bật tìm tiền Youtube để tạo thêm thu nhập nào!

Hướng dẫn cách nhảy kiếm tiền Youtube

Trước tiên, chúng ta cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 thông tin tài khoản Google AdSense duy nhất, các bạn vẫn hoàn toàn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu như muốn.

*

Sau đó các bạn sẽ bật kiếm tiền với công việc như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa tồn tại video nào đủ điều kiện, Youtube vẫn để bạn chọn “Thông báo mang đến tôi khi đầy đủ điều kiện”.

Nếu bạn đã sở hữu đủ điều kiện là 1.000 người đk và 4.000 giờ đồng hồ xem trong tầm 12 mon thì chúng ta cũng có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bắt đầu và ngóng Youtube phê duyệt công dụng này đến kênh của chúng ta nhé!

Sau lúc bật tìm tiền Youtube, các bạn hãy gia hạn các hoạt động của mình bằng cách tương tác với những người xem, thường xuyên đăng tải thêm các clip có câu chữ mới, sáng sủa tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của chúng ta hơn, hãy chia sẻ nó và nhờ anh em chia sẻ nhằm được mở rộng hơn, nhưng lại hãy đảm bảo an toàn nội dung của người tiêu dùng thực sự độc đáo và hấp dẫn đấy nhé! Chúc các bạn thành công.