Chỉnh màu video chính là bước mà lại những các bạn mê “sống ảo” không thể bỏ lỡ, bởi vì nó sẽ giúp cho đoạn clip của bạn trở đề xuất lung linh và “chất” hơn. Các bạn đang học chụp ảnhcũng rất có thể tự tay chỉnh màu video thật rất đẳng, hãy tham khảo ngay 6ứng dụng mà ustone.com.vn chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Blend màu cho video

1. LumaFX

LumaFX là một trong những phần mượt chỉnh màu đoạn clip được giới đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ ưu tiên sử dụng. Điểm mạnh mẽ của ứng dụng này đó đó là giúp bạn sửa đổi màu cho video clip một phương pháp toàn diện, tự độ sáng, độ tương phản cho tới việc cách xử trí vùng sáng sủa tối.Tuy nhiên, yếu điểm của vận dụng này đó chính là bạn đề xuất mất khá nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa, vì các thao tác làm việc trên áp dụng khá phức tạp. Đặc biệt, chúng ta phải chi ra 60 ngàn đồng để mua ứng dụng và chỉ áp dụng được trên hệ quản lý IOS.

*
Ứng dụng LumaFX giúp đỡ bạn chỉnh màu đoạn phim một biện pháp chuyên nghiệp

2. Ứng dụng chỉnh màu clip Quik

Theo đánh giá của rất nhiều người, Quik chính là ứng dụng chỉnh màu cho video clip đỉnh nhất hiện nay. Điểm mạnh lớn nhất cũng như lẻ tẻ nhất của áp dụng này đó chính là có thể tự giảm ra được đều đoạn video clip đẹp nhất, rồi tạo nên thành một video hoàn chỉnh. Sau đó, chúng ta cũng có thể tự chỉnh sửa ngay bên trên chính video mà Quik vừa tạo ra nên.Bên cạnh đó, chúng ta có thể ghép chữ với nhạc sẵn bao gồm vào trong video clip nhằm tạo được sự ấn tượng, nổi bật. Làm việc thực hiện đối với bước này rất dễ dàng và đơn giản nên bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

3. Adobe Premiere Clip

Ứng dụng chỉnh màu đoạn phim tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Adobe Premiere Clip. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt ghép video, thêm nhạc nền cùng chỉnh sửa màu sắc theo ý hy vọng của mình. Tuy nhiên, đối với những tình nhân thích sự xả stress thì ứng dụng này không phải là sự việc lựa chọn hoàn hảo, bởi nó không cung cấp các filter thú vị như các ứng dụng khác.Hiện nay, Adobe Premiere được coi là phần mượt chỉnh sửa video thông dụng nhất, đặc biệt là trên thứ tính.

*
Ứng dụng Adobe Premiere video clip được sử dụng thịnh hành nhất hiện tại nay

4. FilmoraGo

Nếu bạn có nhu cầu tạo dựng cho đoạn phim của mình hồ hết Filter lung linh nhất thì vận dụng chỉnh màu clip FilmoraGo đó là sự lựa chọn tuyệt đối nhất. Mặc dù một số Filter chỉnh màu đề nghị mua bởi tiền, tuy vậy vẫn bao gồm một số trọn vẹn miễn phí. Đặc biệt, ứng dụng này còn có các chủ đề chỉnh màu rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn, bí quyết sử dụng cũng khá dễ dàng với các thao tác đơn giản.

*
FilmoraGo sẽ giúp bạn có được những clip đẹp xuất sắc

5. Inshot

Inshot được nghe biết là một trong những phần mềm chỉnh màu video clip được nhiều người tiêu dùng do giao diện đơn giản và hỗ trợ nhiều tuấn kiệt như cắt, ghép, chỉnh màu, thêm nhạc cho clip giúp cho video trở đề nghị độc đáo, sinh động.

Inshot bao hàm tính năng khá nổi bật như sau:

- Thư viện cảm giác và bộ lọc đa dạng.

- Có cơ chế điều chỉnh tốc độ Video.

- khả năng thêm nhạc, chữ, Sticker vào Video.

- Xuất đoạn clip với unique 4K hoặc 1080P.

Xem thêm: Alice Full Phép Mùa 20 22 - Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cho Alice Mùa 20

- dễ dàng dàng chia sẻ Video lên những mạng xã hội.

*

Phần mềm Inshot

6. KineMaster

KineMaster là trong những App chỉnh màu sắc Video bài bản nhất hiện nay. Với phần mềm này, chúng ta cũng có thể thêm những bộ lọc, tua, cắt video vô thuộc dễ dàng.

Một số tính năng trông rất nổi bật của KineMaster như sau:

- áp dụng được chế độ phối màu rất đỉnh.

- Lồng tiếng, nhạc nền vào đoạn phim dễ dàng.

- những tính năng như: kiểm soát và điều chỉnh khung hình, tua ngược, cắt Video.

- fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những hiệu ứng đưa cảnh, fonts chữ, Clip, thư viện âm thanh được cập nhật hàng tuần.

- Xuất clip 4K 2160p với 30fps.

- dễ dàng chia sẻ lên mạng buôn bản hội.

*

Bộ lọc KineMaster

Như vậy, các bạn đã nuốm được cơ bản 4 áp dụng chỉnh màu đỉnh cao cho video. Mặc dù nhiên, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu thêm cho chúng ta phần mềm sửa đổi màu chuyên nghiệp hóa đó là Photoshop. Để gồm kiến thức cũng như kỹ năng chăm nghiệp, thì bạn cần phải được đào tạo và huấn luyện một cách chuyên nghiệp với nhữngkhóa học edit video unique có bên trên ustone.com.vn. Được các giảng viên phía dẫn bỏ ra tiết chuyên nghiệp nhất.