Dẫu chúng ta là tín đồ mới hay đang dày dạn kinh nghiệm tay nghề trong nghành in-theo-yêu-cầu, thì vẫn bắt buộc biết định hướng cơ bạn dạng về màu sắc. Ngay lập tức cả khi chúng ta không bắt buộc là người tạo ra các thiết kế, thì câu hỏi nắm được triết lý về màu sắc sẽ góp bạn bảo đảm an toàn được sự tuyệt đối cho các xây cất của mình. Hãy cùng shop chúng tôi phân tích ý nghĩa và ứng dụng của triết lý về màu sắc trong các kiến tạo và sản phẩm của người sử dụng thông qua bài viết này.

Bạn đang xem: Các màu sắc cơ bản

Định nghĩa kim chỉ nan về màu sắc sắc

Lý thuyết về color là chế độ sử dụng màu sắc để tạo thành các trí tuệ sáng tạo thị giác một cách hài hòa và phù hợp. Không ít người xem phía trên như một dạng nghệ thuật, số khác thường cho rằng đây là khoa học. Trên thực tế thì Isaac Newton đã cách tân và phát triển phiên bản đầu tiên của bánh xe màu sắc vào thời điểm giữa thế kỷ 17. Điều này cho thấy những nghiên cứu về color đã được triển khai từ hơi lâu rồi.

Khi bạn đã phát âm rõ lý thuyết cơ bạn dạng về color sắc, thì việc hoàn thiện những thiết kế trọn vẹn nằm trong khoảng tay của bạn.

Cùng nói về color nào

Chúng ta đã phân tích và tò mò về các loại màu sắc khác nhau và phương thức phối hợp chúng lại với nhau.

Màu cơ bạn dạng (Primary Colors)

Hẳn là bạn đã biết màu sắc cơ phiên bản là những màu như thế nào rồi đúng không? mặc dù vậy, ngơi nghỉ đây chúng tôi vẫn xin nói lại một chút cho những ai không biết. Các màu cơ phiên bản là đỏ, vàng, và xanh dương. Chúng được điện thoại tư vấn là màu cơ bạn dạng là bởi vì bạn không thể tạo nên chúng bằng cách trộn những màu khác thường với nhau được. Ngược lại, toàn bộ các màu sắc khác hồ hết được tạo thành trên nền tảng gốc rễ phối trộn của 3 màu này. Đó là lý do chúng đóng vai trò rất đặc biệt quan trọng trong trái đất màu sắc.

Xem thêm: By Cậu Cả Tv - The Raid 2 2014

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lý thuyết về màu sắc và những vận dụng ở ustone.com.vn & trong ngành In-theo-yêu-cầu

Đến đây thì có lẽ rằng bạn đã làm rõ về những kim chỉ nan cơ phiên bản về màu sắc rồi đúng không nào nào? nếu vậy thì đã tới lúc bạn nâng thiết kế của chính mình lên một trung bình cao mới rồi đấy. Trong ngành in-theo-yêu-cầu, việc lựa chọn màu sắc cho những thiết kế của doanh nghiệp mang ý nghĩa “thành-bại” rất lớn. Tại ustone.com.vn, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện hệ màu CMYK (cyan, magenta, yellow, black) thay vì chưng RGB (red, green, blue).

Sở dĩ cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta như vậy là cũng chính vì màu dung nhan trên màn hình máy tính mà chúng ta nhìn thấy sẽ sở hữu sự khác hoàn toàn khi in lên trên thành phẩm. Sự khác biệt này vẫn khiến người sử dụng của bạn thuyệt vọng đấy. Và đây chắc chắn là là sự việc mà chúng ta không muốn chạm mặt phải nhất.

Bạn buộc phải thêm những kiến thức và kỹ năng khác? Xem tức thì blog Cách nhằm tránh mắc lỗi tệp in của chúng tôi.

Bạn buộc phải thêm phát minh để thiết kế? Pinterest và Instagram của shop chúng tôi là nơi tràn trề những ý tưởng thú vị không thể nào vứt qua.