Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn loạt hình ảnh màn "Dậy thì" thành công bước vào lòng người của những nhân thiết bị trong rồng Ball để xem được cả một vượt trình trưởng thành và cứng cáp cùa bọn họ nhé!

Đã qua 36 năm trôi qua tính từ lúc ngày trước tiên ra mắt cỗ truyện "Dragon Ball" (năm 1984). Cỗ truyện Nhật bản này đã sản xuất tiếng vang khắp quả đât và bây giờ Dragon Ball biến hóa một "thương hiệu" truyện tranh/hoạt hình mà trẻ em hay tín đồ lớn nào thì cũng biết mang đến và yêu mến. Không gần như thế, long Ball còn là một hình tượng văn hóa, một nền văn hóa truyền thống đại bọn chúng tiêu biểu. Trải qua chừng ấy năm, các fan hâm mộ bộ truyện đã dần dần cứng cáp và tuy nhiên song đó các nhân trang bị Dragon Ball cũng đều trưởng thành. Hôm nay hãy thuộc tôi xem loạt hình ảnh các nhân đồ đã cứng cáp như thay nào nhé!

1. SON GOKU

Anh từ một cậu nhỏ bé Saiyan tất cả chỉ số sức mạnh yếu nhát nhất với mồ côi phụ huynh nay đã trưởng thành và cứng cáp rất nhiều. Bây giờ anh có một gia đình hạnh phúc và sức mạnh của anh đã chiếm lĩnh được lever mà các vị thần buộc phải ao ước.Bạn vẫn xem: Hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*

2. VEGETA

Xuất vạc điểm là 1 trong những vị hoàng tử của bộ tộc Saiyan hùng bạo gan với sức mạnh thiên phú thuộc nét giá buốt lùng của chính mình đã khiến cho người đọc giả trở thành tín đồ của Vegeta trong suốt quá trình trưởng thành.

Bạn đang xem: Hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng


*

3. SON GOHAN

Son Gohan là con trai của Son Goku, dịp nhỏ anh chàng Gohan vô cùng nhút nhát cùng yếu đuối. Sau khoản thời gian được sư phụ Piccolo đào tạo và huấn luyện và quy trình luyện tập, ni Gohan đang trở thành cậu bé vô cùng trẻ khỏe mà lại còn rất đẹp trai.


*

4. TRUNKS

Bạn có biết anh chàng Trunks này được rất nhiều tín đồ girl trong cộng đồng Dragon Ball công nhận là nhân vật đẹp mắt trai độc nhất dragon Ball đấy nhé


*

5. PICCOLO

Một thời từng là Đại ma vương nhưng hiện nay là sư phụ của Son Gohan đào tạo và giảng dạy Gohan phòng lại lũ người Saiyan, rèn luyện cho Trunks và Goten để chống lại Majin Buu, hiện thời Piccolo còn là "bảo mẫu" của cháu nội Goku là bé bỏng Pan nữa.

6. JIREN

7. KIRILIN

Anh con trai Kirilin dường như như sự biến hóa không "ngoạn mục" lắm so với những người dân bạn. Nhưng quan yếu chối cãi được anh tất cả một cô vợ xinh đẹp tuyệt vời nhất team Z đấy nhé !

8. BROLY (SẢN XUẤT NĂM 2018)

Khi chỉ là 1 trong đứa trẻ, Broly sẽ phải làm cho King Vegeta lo ngại về sức mạnh khủng tởm của mình. Qua không ít năm Broly cũng khiến người xem bất ngờ về dung mạo của anh.

Xem thêm: Thuốc Xịt Mũi Nazal Của Nhật, Trị Sổ Mũi Ngạt Mũi, Viêm, Nước Biển Xịt Mũi Cho Người Lớn Xisat Chai 75Ml

9. RADITZ

Anh trai của Son Goku tuy không tuyệt vời với sức khỏe nhưng về dung mạo thì gồm sự thay đổi lớn đấy.

10. CHICHI

Cô là bé công chúa của Ngưu Ma Vương. Từ nhỏ dại đã rung rộng cậu trai trẻ Son Goku, giờ đây cô cũng đã thành bà nội rồi đó nhé !

11. BULMA

Bulma từ nhỏ tuổi đã là 1 trong thiên tài nhưng tuy nhiên đó cũng vô cùng xinh xắn. Bây giờ Bulma đang trở thành người bà bầu với 2 bạn con nhưng mà vẫn giữ được nét trẻ đẹp trẻ trung của mình.

12. BỘ ba SHU - MAI - PILAF

Có lẽ chỉ bao gồm bộ ba này là trường thích hợp ngoại lệ độc nhất vô nhị trong Album "dậy thì" này. Shu-Mai-Pilaf thiệt ra đã không hề nhỏ tuổi nhưng bởi một lần "ước vượt đà" nhưng rồng thần cho lũ họ con trẻ đi đổi mới những đứa trẻ.