Bánh kem là giữa những món bánh không còn xa lạ và tiếp tục hiện diện trong cuộc sống đời thường con người.

Bạn đang xem: Cách bắt bông hồng

Tuy nhiên, để có thể làm phải linh hồn và chân thành và ý nghĩa của các cái bánh kem, các bạn không chỉ cần một cốt bánh thơm ngon mà còn cần có một lớp tô điểm bắt mắt, xinh đẹp bên trên. Giữa những kỹ thuật tô điểm bánh kem đó chính là bắt hoa hồng xoay. Bạn đã biết cách bắt huê hồng xoay chưa?

Với Kate, tô điểm bánh là 1 trong những trong những quá trình thú vị và làm cho mình nhiều hứng thú nhất. Sau khoản thời gian đã canh lò để sở hữu được những cái bánh thơm ngon thì công đoạn trang trí luôn đòi hỏi mình đề nghị sáng tạo, khéo léo để sở hữu được thành phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Cách Làm Chả Giò Tôm Thịt - Thơm Ngon Giòn Rụm, Cực Hấp Dẫn

Thú thực, Kate không hẳn là bạn khéo tay, nhưng lại lại trót gồm duyên nợ cùng với nghề làm cho bánh buộc phải cái gì không làm được hoặc làm không đẹp thì mình sẽ tập lại nhiều lần cho thành thạo.

Bắt hoả hồng xoay hay còn được gọi là rose swirl chính là một một trong những kỹ thuật mà mình thấy đơn giản nhất nhưng lại lại rất là hữu hiệu vào khâu tô điểm bánh. Thời gian đầu, Kate cũng gặp không ít khó khăn khi tập bắt, thế nhưng dần dần quen tay thì lại thấy kỹ thuật này không thể khó như tưởng tượng đâu nhé!

*

Kỹ thuật bắt hoả hồng xoay góp trang trí các chiếc bánh kem hay đẹp


Mục Lục

Cách trang trí bánh kem bằng hoa hồng xoay

Trang trí bánh bởi hoa hồng chuyển phiên – đơn giản nhưng tinh tế

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều cách để trang trí bánh, có thể đơn giản từ các việc chà trơn rồi điểm xuyết bởi ít hoa trái tươi hoặc chocolate, cũng có thể bắt huê hồng theo cách truyền thống lâu đời (có đế và bắt từng cánh) hay trang trí cùng với fondant cho chiếc bánh của chúng ta được xinh tươi hơn. Với bản thân thì trang trí bởi hoa hồng xoay chính là cách trang trí đối chọi giản, dễ có tác dụng nhất. Tuy thế điều quan trọng đặc biệt nữa là chúng mang đến cho mẫu bánh của bọn họ vẻ xinh xắn, tinh tế và sắc sảo và trang nhã rộng hẳn. Hoa hồng xoay thường xuyên được dùng để trang trí đến bánh sinh nhật, bánh cưới hoặc cupcake.

Với những cách trang trí khác, bạn sẽ phải lo ngại nhiều đến bề mặt kem phủ bên ngoài, không chỉ có vậy, còn yêu cầu điểm xuyến thêm bằng gì để loại bánh được tấp nập hơn. Thế nhưng với hoa hồng xoay, bạn hoàn toàn có thể phủ kín mặt phẳng bánh bởi những hoa lá hồng xinh xắn, bít đi gần như khuyết điểm của lớp kem đậy trên mặt phẳng và tạo ra một tổng thể cực kì hài hòa, đã mắt cho mẫu bánh của bọn chúng ta