Ít fan biết rằng, câu hỏi đặt TeraCopy làm cho trình xào nấu và dán tài liệu mặc định để giúp họ có thể dễ dàng kéo thả tệp tin, đồng thời sút gánh nặng cho việc sao chép và chuyển tệp tin cho khối hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt teracopy làm mặc định


Việc áp dụng Windows Explorer nhằm truyền cài đặt dữ liệu dung tích lớn trên ổ đĩa máy vi tính hoặc từ máy tính xách tay đến những thiết bị nước ngoài vi khác nhiều lúc khiến hệ thống bị trì trệ vì chưng ổ đĩa phải chuyển động quá nhiều. Tuy vậy với chiến thuật sao chép dữ liệu gấp rút từ TeraCopy, 1 trong top phần mềm hỗ trợ copy miễn phí tốt nhất có thể hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện điều đó dễ ợt hơn.

*

Nhấn More nhằm mở giộng giao diện setup của TeraCopy.

*

Bước 2: Trong đồ họa Preferences, bạn liên tiếp tick lựa chọn mục Use TeraCopy as mặc định copy handler.

Xem thêm: Review Phim Đại Dược Phường Tập 8 (Tiếng Việt), Hội Những Người Yêu Thích Phim Và Diễn Viên Tvb

Với vấn đề tick lựa chọn mục này, bạn chứng thực cài khoác định TeraCopy xào luộc và dán dữ liệu mặc định mang lại máy tính. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể dễ dàng kéo thả dữ liệu trong Windows Explorer để xào nấu và dán một cách tiện lợi mà không bị hệ thống can thiệp như trước.

*

Bước 3: dấn OK nhằm hoàn tất.

TeraCopy giúp tinh giảm thời sao chép tập tin vào Windows. Tín đồ dùng có thể tăng tốc coppy file bằng TeraCopy với cũng rất có thể tạm giới hạn hay tiếp tục xào nấu về sau trường hợp trường hợp hệ thống xuất hiện nay lỗi

Cũng giống hệt như TeraCopy, người dùng còn có tương đối nhiều lựa lựa chọn phần mềm cung ứng copy miễn giá thành hay khác, ví dụ như Fastcopy hoặc SuperCopier. ứng dụng FastCopy có khả năng tăng tốc xào nấu file dữ liệu lên tới mức 4MB/giây cùng ít bị cách quãng do tích hợp khả năng bỏ qua file lỗi. Trong những khi đó, SuperCopier là 1 trong ứng dụng hỗ trợ coppy dữ liệu nhanh chóng, không ảnh hưởng tới công suất máy tính.

https://ustone.com.vn/thiet-lap-cai-teracopy-lam-trinh-sao-chep-du-lieu-mac-dinh-7913n.aspx bởi thế với bài bác hướng dẫn trên, ustone.com.vn.vn hy vọng bạn đọc đang biết cách thiết lập Teracopy làm cho mặc định trên máy vi tính Windows, đồng thời hiểu thêm được gần như công cụ cung cấp copy chuyên nghiệp khác trên máy tính.