bí quyết cài xác định giữa 2 smartphone không nặng nề nhưng nếu bạn chưa biết làm thì cùng ustone.com.vn khám phá trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại


Định vị theo dõi là một tính năng hoàn hảo nhất giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng xác định vị trí của một ai đó hay đơn giản và dễ dàng là giúp chúng ta cũng có thể tìm lại smartphone khi bị mất. Và nếu khách hàng vẫn chưa biết cách cài xác định giữa 2 điện thoại thì theo dõi nội dung bài viết này nhé. Trong bài viết ustone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách cài xác định đối với 2 loại điện thoại cảm ứng thông minh là iPhone và Android.


Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Nếu bạn muốn tìm cách cài xác định giữa 2 smartphone đều là iPhone thì bạn phải tải xuống một vận dụng là Find My Friend. Đây là một trong ứng dụng được cải cách và phát triển bởi Apple nhằm mục đích giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và share vị trí lẫn nhau và được cài đặt sẵn trên toàn bộ thiết bị iPhone.

Advertisement

Bạn nhớ đảm bảo an toàn tải cho cả 2 trang bị nhé. Nếu điện thoại cảm ứng bạn đã được setup sẵn thì không yêu cầu tải nữa.

Nếu bạn còn chạm mặt khó khăn trong bài toán cài định vị cho 2 cái iPhone thì xem phía dẫn bên dưới nhé:

Advertisement

Bước 1: Mở áp dụng Find My Phone. Trên mục Chia sẻ địa điểm của tôi gạt nút tròn sang phải để kích hoạt tính năng. Tại phần Chia sẻ vị trí của tớ từ bạn nhớ chọn đúng vật dụng iPhone của bạn.

*


Bước 2: giữ số điện thoại mà bạn muốn theo dõi bên trên iPhone của mình. Tiếp nối bạn bật AirDrop và chọn Mọi tín đồ trên cả hai trang bị để cấp cho quyền yêu mong theo dõi vị trí.

*

Bước 3: quay lại ứng dụng Find My Friend bạn nhấn chọn Thêm. Sau đó, chọn số điện thoại thông minh muốn theo dõi trong danh bạ

*


Bước 4: sau cuối là giữ hộ yêu cầu theo dõi tới điện thoại cảm ứng đối phương. Cùng chờ đối phương đồng ý bằng cách nhấn Chấp nhận.

Bước 5: Trên trên đây là các bước xác dìm theo dõi. Tiếp theo, bạn phải mở lại ứng dụng Find My Friend, chọn thiết bị điện thoại muốn xem vị trí. Tức thì sau đó, các bạn sẽ thấy địa chỉ của chiếc điện thoại kia trên màn hình.

Bước 6: vào mục Thông báo. Nếu bạn có nhu cầu xác định vị trí của bản thân mình ở đâu cùng hướng đi tới dế yêu được định vị thì lựa chọn Rời đi/Đến.

*

Cách cài xác định giữa 2 điện thoại cảm ứng Android

Nếu bạn muốn cài đặt xác định cho 2 smartphone Android thì hoàn toàn sử dụng một nhân kiệt được tích phù hợp trong điện thoại cảm ứng mà không cần phải tải áp dụng của bên thứ bố như giải pháp cài định vị giữa 2 điện thoại dành riêng cho 2 iPhone.

Cụ thể giải pháp làm như sau:

Bước 1: bạn vào Cài đặt trên điện thoại. Trên đây bạn tìm mục An toàn với bảo mật.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Quản trị viên thiết bị.

Xem thêm: Top 10+ Kiểu Tóc Layer Xoăn Sóng Nước Ngang Vai Thời Thượng, 35 Kiểu Tóc Xoăn Sóng Đẹp Nhất 2020

chọn tiếp Quản lý sản phẩm Android.


*
*

Bước 3: Sa khi thiết lập tính năng định vị giành riêng cho chiếc điện thoại, bạn cần truy cập vào đường links tìm vị trí giành riêng cho thiết bị apk tại đây.

Bước 4: nhiều người đang nhập tài khoản Google của thiết bị nên tìm định vị. Dế yêu kia sẽ để chuông vào 5 phút ngay cả khi nó ở chế độ Im lặng.

*

Tính năng này nhằm giúp người chủ của chiếc smartphone có thể tiện lợi tìm thấy lúc bị mất hơn là để định vị vị trí của chúng ta bè. Nếu bạn có nhu cầu định vị địa điểm rồi gửi chúng cho anh em thì hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp làm làm việc phần định vị giữa iPhone và Android. Biện pháp làm bên dưới áp dụng cho tất cả trường vừa lòng 2 thiết bị những là app android nhé.

Cách cài xác định giữa iPhone và Android

Cuối cùng là giải pháp cài xác định giữa iPhone và Android. Bởi vì khả năng tương hợp giữa iPhone và android là hết sức thấp. Điều đó khiến cho chúng nặng nề mà chia sẻ vị trí cho nhau được.

Nhưng chưa phải là không thể, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một biện pháp cài xác định giữa 2 điện thoại iphone và game android vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng.

Để triển khai theo biện pháp này, chúng ta cần bảo đảm cả 2 thiết bị đều phải sở hữu Google maps cùng nhớ mở định vị vị trí (GPS) trước khi bước đầu thực hiện nay nhé. để ý các làm việc bên dưới bạn cũng có thể dùng bằng iPhone tốt Android thao tác làm việc đều được. Vày các tùy chỉnh cấu hình là như nhau.

Nếu các bạn đã sẵn sàng, chúng ta cùng tìm hiểu cách làm cho ngay thôi.

Bước 1: truy cập vào Google Maps của bạn, bấm vào mũi tên blue color lam ở góc dưới thuộc bên phải đặt xem địa chỉ hiện tại của doanh nghiệp trong ứng dụng.

*

Bước 2: bạn chọn vào dấu chấm màu xanh góc dưới màn hình hiển thị để xuất hiện thêm nhiều tùy lựa chọn hơn. Trên đây, bạn chọn Chia sẻ địa chỉ của bạn. Bạn có thể chọn một khoảng thời gian để chia sẻ vị trí của chính mình hoặc lựa chọn Cho đến khi chúng ta tắt kỹ năng này để dễ dàng dàng share vị trí của chúng ta với một vài liên lạc

*

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng Tin nhắn cùng nhập số liên hệ Android của khách hàng để share vị trí của chúng ta với họ. Sau đó chọn giữ hộ đi.

*

Như vậy là công ty chúng tôi đã phân tách sẻ hoàn thành 3 biện pháp cài xác định giữa 2 năng lượng điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để ustone.com.vn gồm thêm đụng lực ra nhiều bài viết chất lượng không chỉ có vậy nhé.