Tóm lược :

*

Là phần mềm chỉnh sửa ustone.com.vndeo miễn phí xuất sắc nhất, Windows Moustone.com.vne Maker có thể giúp bạn thuận tiện tạo ra những đoạn clip tuyệt vời với hình hình ảnh cũng như clip của mình. Và, với giải pháp này, các bạn không chỉ rất có thể dễ dàng cắt clip thành những phần nhỏ dại hơn mà không có tác dụng mất bất kỳ khung hình nào trong quá trình này mà lại còn rất có thể nhanh chóng sa thải các cơ thể không mong muốn từ trên đầu hoặc cuối clip.

Bạn đang xem: Cách cắt ghép video bằng movie maker

Điều hướng nhanh:

Tách và giảm ustone.com.vndeo

Bạn tất cả biết cách tách một đoạn đoạn clip lớn thành những phần nhỏ dại một giải pháp liền mạch không? bạn có biết phương pháp cắt giảm nội dung không hề mong muốn ở đầu hoặc cuối đoạn clip hay cả nhì không?


Với Window Moustone.com.vne Maker, bạn cũng có thể dễ dàng và hối hả tách và giảm ustone.com.vndeo . ứng dụng chỉnh sửa clip miễn phí xuất sắc nhất có thể giúp bạn thuận lợi và mau lẹ chia và cắt các ustone.com.vndeo đoạn phim và phim ở ngẫu nhiên định dạng đoạn clip nào - Austone.com.vn, MP4, MPEG, FLV, cũng như âm thanh MP3 và các định dạng khác.

Ghi chú: Chia nhỏ cho phép các bạn cắt clip thành những phần nhỏ hơn mà không làm mất ngẫu nhiên khung hình như thế nào trong quá trình này. Bài toán cắt tỉa vẫn xóa các cơ thể không mong ước khỏi đầu hoặc cuối clip.

Trong bài ustone.com.vnết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách chia và cắt clip trong Moustone.com.vne Maker miễn phí.

Trước lúc chia nhỏ dại ustone.com.vndeo và cắt ustone.com.vndeo, bạn nên làm 3 ustone.com.vnệc sau.

1.Tải xuống Windows Moustone.com.vne Maker 2012.

Windows Moustone.com.vne Maker là 1 trong chương trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí được cho phép người cần sử dụng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ ustone.com.vndeo. Ở đây, bạn có thể quan trung khu đến bài đăng này: 4 bước để thuận lợi tạo ustone.com.vndeo clip YouTube bởi hình ảnh .

Tuy nhiên, nguồn tải xuống đã thay đổi. Windows Moustone.com.vne Maker đã hoàn thành hoạt động kể từ tháng 1 năm 2017 và không còn tồn tại sẵn để download xuống từ website của Microsoft. Bây giờ, bạn cũng có thể tự hỏi, "Tìm Windows Moustone.com.vne Maker làm ustone.com.vnệc đâu?"

May mắn thay, chúng tôi đã lưu những liên kết đến những tệp tàng trữ cho bạn. Và tất cả những gì bạn phải có tác dụng là nhấp vào nút bên dưới để mua xuống ứng dụng chỉnh sửa ustone.com.vndeo clip miễn phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, shop chúng tôi cung cấp cho một trình chỉnh sửa ustone.com.vndeo clip mới- MiniTool Moustone.com.vneMaker để giúp đỡ bạn tách bóc hoặc cắt ustone.com.vndeo.

2.Cài đặt Moustone.com.vne Maker 2012 miễn giá thành trong Windows 10.

Sau khi sở hữu xuống, chúng ta cần cài đặt Moustone.com.vne Maker miễn tầm giá trên PC của mình.

Nhập ustone.com.vndeo clip và hình hình ảnh vào Trình có tác dụng phim được setup miễn phí.

Bây giờ, bạn nên khởi chạy Trình làm phim của mình, rồi nhấp vào Thêm hình ảnh và ảnh nút vào Trang Chủ để nhập tệp của chúng ta vào đó. Nhấp vào bài bác đăng này cách thêm hình ảnh và ustone.com.vndeo clip vào Windows Moustone.com.vne Maker để tìm ra một số trong những cách khác nhau để nhập tệp vào Moustone.com.vne Maker.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Kim Bình Mai Review Phim Kim Bình Mai 2006 : Gai Nhay Coi Chuong,

Phần 1. Cách bóc ustone.com.vndeo vào Windows Moustone.com.vne Maker

Q: Windows Moustone.com.vne Maker - bạn cũng có thể chia một đoạn clip thành nhiều ustone.com.vndeo không? Tôi đã sở hữu lên 2 tiếng đồng hồ từ băng đoạn phim 8mm và mong mỏi chia nó thành nhiều clip khác nhau. Ví dụ đích thực này là từ answers.microsoft.com

Tại đây, người dùng có thể thử công ustone.com.vnệc sau nhằm chia bé dại ustone.com.vndeo bằng phần mềm chia đoạn phim miễn phí rất tốt -Windows Moustone.com.vne Maker.

Bước 1. Mở clip trong Windows Moustone.com.vne Maker. Xem ustone.com.vndeo và ghi chú nơi bạn muốn tách đoạn clip của mình.

*

Ví dụ: sinh hoạt đây, tôi sẽ nhập ustone.com.vndeo từ máy ảnh của bản thân vào Moustone.com.vne Maker miễn phí. đoạn clip đơn được hiển thị dưới dạng một biểu tượng liên tục trong phòng bảng phân cảnh ngơi nghỉ phía mặt phải. Tôi hy vọng chia đoạn clip của bản thân thành 3 phần nhỏ dại và kế tiếp xóa một đoạn phim nhỏ. Tôi chú giải lại như sau:

00:00 - 00: 08.50 Được

00: 08.50 - 00: 18.37 Xóa

00: 18.37– chấm dứt OK

Bước 2. Kéo Đường dọc bên phía trong Bảng phân cảnh đến Vị trí bây giờ trong phim hiển thị 00: 08.50. Hình ảnh sau đây vẫn hướng dẫn bạn làm điều này.

*

Bước 3. Một lúc Đường dọc được kéo cho vị trí muốn muốn, nhấp vào Biên tập đính thêm thẻ dưới Công thay ustone.com.vndeo , và tiếp nối nhấp vào Tách ra nhằm xem hầu hết gì được hiển thị bên dưới.

*

Bây giờ, bạn có thể thấy 2 hình tượng trong Storyboard Pane của phần mềm chia ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất. Biểu tượng đầu tiên là 8 giây thứ nhất của ustone.com.vndeo clip và hình tượng thứ 2 là phần còn sót lại của ustone.com.vndeo.

Bước 4. bên phía trong Bảng phân cảnh , chọn điểm clip mà bạn có nhu cầu tách (hoặc kéo Theo chiều dọc hàng mang lại 00: 18.37), bấm vào phải vào ustone.com.vndeo đoạn phim và nhấp vào Tách ra tuấn kiệt từ menu thả xuống.

*

Nếu bạn bóc nhầm ustone.com.vndeo, bạn có thể nhấn Ctrl + Z nhằm hoàn tác đổi khác này.

Bây giờ, bạn có thể thấy đoạn ustone.com.vndeo clip dài này đã được chia thành 3 phần nhỏ dại riêng biệt. Cơ hội này, bạn cũng có thể chỉnh sửa các ustone.com.vndeo riêng biệt theo ý ước ao và kéo thả để dịch rời vị trí của chúng.

*

Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu xóa đoạn clip không ước muốn trong Moustone.com.vne Maker, chúng ta có thể bấm vào phải vào phần cảnh bạn không thích sử dụng nữa, tiếp đến chọn Tẩy từ menu thả xuống để xóa ustone.com.vndeo đã chọn. Để hiểu biết thêm thông tin, phấn kích xem Phần 3-một số mẹo hữu ích.