Tóm lược :

*

Là phần mềm chỉnh sửa ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất, Windows Moustone.com.vne Maker có thể giúp bạn dễ dàng tạo ra những ustone.com.vndeo tuyệt vời với hình ảnh cũng như ustone.com.vndeo của mình. Và, với công cụ này, bạn không chỉ có thể dễ dàng cắt clip thành các phần nhỏ hơn mà không làm mất bất kỳ khung hình nào trong quá trình này mà còn có thể nhanh chóng loại bỏ các khung hình không mong muốn từ đầu hoặc cuối clip.

Đang xem: Cách cắt ghép video bằng movie maker

Điều hướng nhanh:

Tách và cắt ustone.com.vndeo

Bạn có biết cách tách một đoạn ustone.com.vndeo lớn thành các phần nhỏ một cách liền mạch không? Bạn có biết cách cắt bớt nội dung không mong muốn ở đầu hoặc cuối clip hay cả hai không?

Với Window Moustone.com.vne Maker, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tách và cắt ustone.com.vndeo . Phần mềm chỉnh sửa ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chia và cắt các ustone.com.vndeo clip và phim ở bất kỳ định dạng ustone.com.vndeo nào – Austone.com.vn, MP4, MPEG, FLV, cũng như âm thanh MP3 và nhiều định dạng khác.

Ghi chú: Chia nhỏ cho phép bạn cắt clip thành các phần nhỏ hơn mà không làm mất bất kỳ khung hình nào trong quá trình này. ustone.com.vnệc cắt tỉa sẽ xóa các khung hình không mong muốn khỏi đầu hoặc cuối clip.

Trong bài ustone.com.vnết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia và cắt ustone.com.vndeo trong Moustone.com.vne Maker miễn phí.

Trước khi chia nhỏ ustone.com.vndeo và cắt ustone.com.vndeo, bạn nên làm 3 ustone.com.vnệc sau.

1.Tải xuống Windows Moustone.com.vne Maker 2012.

Windows Moustone.com.vne Maker là một chương trình chỉnh sửa ustone.com.vndeo miễn phí cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ ustone.com.vndeo. Ở đây, bạn có thể quan tâm đến bài đăng này: 4 bước để dễ dàng tạo ustone.com.vndeo YouTube bằng hình ảnh .

Tuy nhiên, nguồn tải xuống đã thay đổi. Windows Moustone.com.vne Maker đã ngừng hoạt động kể từ tháng 1 năm 2017 và không còn có sẵn để tải xuống từ trang web của Microsoft. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi, “Tìm Windows Moustone.com.vne Maker ở đâu?”

May mắn thay, chúng tôi đã lưu các liên kết đến các tệp lưu trữ cho bạn. Và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút bên dưới để tải xuống phần mềm chỉnh sửa ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một trình chỉnh sửa ustone.com.vndeo mới- MiniTool Moustone.com.vneMaker để giúp bạn tách hoặc cắt ustone.com.vndeo.

2.Cài đặt Moustone.com.vne Maker 2012 miễn phí trong Windows 10.

Sau khi tải xuống, bạn cần cài đặt Moustone.com.vne Maker miễn phí trên PC của mình.

Nhập ustone.com.vndeo và hình ảnh vào Trình làm phim được cài đặt miễn phí.

Bây giờ, bạn nên khởi chạy Trình làm phim của mình, rồi nhấp vào Thêm ảnh và ảnh nút trong Trang Chủ để nhập tệp của bạn vào đó. Nhấp vào bài đăng này Cách thêm ảnh và ustone.com.vndeo vào Windows Moustone.com.vne Maker để tìm ra một số cách khác nhau để nhập tệp vào Moustone.com.vne Maker.

Xem thêm:

Phần 1. Cách tách ustone.com.vndeo trong Windows Moustone.com.vne Maker

Q: Windows Moustone.com.vne Maker – Bạn có thể chia một ustone.com.vndeo thành nhiều ustone.com.vndeo không? Tôi đã tải lên 2 giờ từ băng ustone.com.vndeo 8mm và muốn chia nó thành nhiều ustone.com.vndeo khác nhau. Ví dụ thực sự này là từ answers.microsoft.com

Tại đây, người dùng có thể thử các bước sau để chia nhỏ ustone.com.vndeo bằng phần mềm chia ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất -Windows Moustone.com.vne Maker.

Bước 1. Mở ustone.com.vndeo trong Windows Moustone.com.vne Maker. Xem ustone.com.vndeo và ghi chú nơi bạn muốn tách ustone.com.vndeo của mình.

*

Ví dụ: ở đây, tôi đã nhập ustone.com.vndeo từ máy ảnh của mình vào Moustone.com.vne Maker miễn phí. ustone.com.vndeo đơn được hiển thị dưới dạng một biểu tượng liên tục trong Ngăn bảng phân cảnh ở phía bên phải. Tôi muốn chia ustone.com.vndeo của mình thành 3 phần nhỏ và sau đó xóa một clip nhỏ. Tôi ghi chú lại như sau:

00:00 – 00: 08.50 Được

00: 08.50 – 00: 18.37 Xóa

00: 18.37– kết thúc OK

Bước 2. Kéo Đường dọc bên trong Bảng phân cảnh đến Vị trí hiện tại trong phim hiển thị 00: 08.50. Hình ảnh sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

*

Bước 3. Một khi Đường dọc được kéo đến vị trí mong muốn, nhấp vào Biên tập gắn thẻ dưới Công cụ ustone.com.vndeo , và sau đó nhấp vào Tách ra để xem những gì được hiển thị bên dưới.

*

Bây giờ, bạn có thể thấy 2 biểu tượng trong Storyboard Pane của phần mềm chia ustone.com.vndeo miễn phí tốt nhất. Biểu tượng đầu tiên là 8 giây đầu tiên của ustone.com.vndeo và biểu tượng thứ 2 là phần còn lại của ustone.com.vndeo.

Bước 4. bên trong Bảng phân cảnh , chọn điểm ustone.com.vndeo mà bạn muốn tách (hoặc kéo Theo chiều dọc hàng đến 00: 18.37), nhấp chuột phải vào ustone.com.vndeo clip và nhấp vào Tách ra tính năng từ menu thả xuống.

*

Nếu bạn tách nhầm ustone.com.vndeo, bạn có thể nhấn Ctrl + Z để hoàn tác thay đổi này.

Bây giờ, bạn có thể thấy đoạn ustone.com.vndeo dài này đã được chia thành 3 phần nhỏ riêng biệt. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa các ustone.com.vndeo riêng biệt theo ý muốn và kéo thả để di chuyển vị trí của chúng.

Xem thêm: Những Câu Nói Thất Vọng Về Cuộc Sống, Đầy Xót Xa, 10 Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng Khiến Bạn Cô Đơn

*

Ví dụ: nếu bạn muốn xóa clip không mong muốn trong Moustone.com.vne Maker, bạn có thể bấm chuột phải vào phần cảnh bạn không muốn sử dụng nữa, sau đó chọn Tẩy từ menu thả xuống để xóa clip đã chọn. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Phần 3-một số mẹo hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *