Photoshop gồm một tài năng khá xuất xắc và hữu dụng đó đó là Layer. Cùng với Layer, chúng ta cũng có thể làm việc trên các lớp ảnh khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến những thành phần của hình ảnh và giữa những kĩ năng đầu tiên khi thao tác làm việc với Layer trong Photoshop sẽ là cách thêm hình ảnh vào layer trong photoshop


*

1. Chèn hình ảnh vào Layer đơn giản

Bước 1: chúng ta mở ảnh cần ghép. Tiếp theo, chúng ta vào menu Layer (1) => New (2) => Layer (3).Bạn đã xem: giải pháp chèn hình ảnh trong photoshop cs6


*

*

*

*

2. Chèn ảnh với Layer Mask

Bước 1: chúng ta có nhị bức trong khi bên dưới với ảnh nền (1) và hình ảnh ghép (2). Để ghép hình ảnh (2) vào hình ảnh (1) thì bạn hãy click vào ảnh (1), ấn tổng hợp phím Ctrl + A để khoanh vùng toàn tập hình ảnh và ấn phím Ctrl + C để copy vùng hình ảnh đã chọn. Sau đó, chúng ta click vào vùng thao tác làm việc của hình ảnh (1) và nhấn Ctrl + V cần nên dán vùng hình ảnh (2) vào ảnh (1).

Bạn đang xem: Cách chèn hình trong photoshop cs6Bước 3: các bạn nhấn phím Ctrl + T để chỉ ra khung điều chỉnh kích thước và phóng to, thu nhỏ, dịch chuyển hình ảnh đến địa chỉ phù hợp. Tiếp theo, chúng ta click vào phần Opacity (1) cùng chỉnh độ mờ (2) sao cho tương xứng (dao động từ 50-70%).

Xem thêm: Xem Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn, Tập 34 Vietsub


Bước 4: chúng ta sẽ sinh sản bóng gương cho dòng thuyền nhằm hình ảnh trông thiệt hơn. Bạn hãy click loài chuột phải vào Layer 1 (1) => Duplicate Layer… (2).


Bước 5: các bạn nhấn Ctrl + T và dịch chuyển layer copy xuống dưới layer 1 (1) một ít như hình mẫu. Tiếp theo, bạn bấm chuột phải vào layer copy và lựa chọn Flip Vertical (2).Với biện pháp chèn hình ảnh vào Layer trong Photoshop trong bài viết thì hi vọng bạn sẽ làm quen thuộc với các thao tác cơ bản trên Layer và sáng tạo cho bản thân đầy đủ bức hình ảnh ghép cực kỳ “ngầu” và đẹp. Pk Macbook Chúc chúng ta thành công!