Hiện nay, những link liên kết được bọn họ tìm thấy sống khắp số đông nơi. Chúng được sử dụng trong các website, email, thư mục, ... Thậm chí trong số văn bản của Microsoft Word.


*

Một liên kết liên kết giúp ta xuất hiện một mối cung cấp tại liệu có lợi khác mà không cần phải đưa toàn thể nội dung của trang, tốt thư mục làm sao đó. Với với những phiên bản của Microsoft Word, để tạo ra được links liên kết vì thế vô cùng dễ dàng và đơn giản chỉ với một vài thao tác đơn giản sau.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào chữ

Đầu tiên, bọn họ chọn từ, đoạn văn phiên bản hay hình hình ảnh cần chèn link liên kết

1. Chèn links liên kết mang đến Website

Sau lúc đã chọn từ, hoặc hình ảnh cần chèn link liên kết, tại cửa sổ soạn thảo, họ chọn Insert, tiếp nối chọn Link và chọn Hyperlink, hoặc chúng ta cũng có thể click nên chuột lựa chọn Hyperlink (hay sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K ).

*

Tại cửa sổ Insert Hyperlink bọn họ chọnExisting tệp tin or web Page, và chọn Curent Folder

*

Tại đây, họ thiết lập các thuộc tính như sau:

Text to display: câu chữ hiển thị liên kếtCurrent Folder: Thư mục hiện nay tại.Browsed Pages: các trang file được mở gần nhất.Recent Files: những file hiện nay tại.Screen Tip:Nội dung của screen tip sẽ được hiển thị khi bạn di chuột vào links liên kết.Address: Tên add đường dẫn.

Thiết lập hoàn thành các trực thuộc tính, bọn họ chọn OK để xong xuôi quá trình mua đặt.

Xem thêm: 99+ Stt Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Thấm Đẫm Nỗi Buồn, Stt Yêu Đơn Phương Hay, Buồn, Tâm Trạng

2. Tạo liên kết đến file

Thao tác tương tự như đối với chèn links đến website, sau khoản thời gian cửa sổ Insert Hyperlink xuất hiện, chúng ta chọn Place in this Document

*

Tại cửa ngõ sổPlace in this Documentchúng ta lựa chọn:

Top of the Document:đặt vị trí liên kết lên đầu file.Headings: đặt vị trí links đến heading tất cả trong file.Bookmarks: để vị trí link đến mẫu văn phiên bản đã được đánh dấu.

Sau khi lựa chọn xong, họ chọn Ok để kết thúc cài đặt.

3. Tạo link đến một file mới được tạo

Chúng ta làm việc tương tự như đối với chèn links đến website lựa chọn Create New Document

*

Trong đó:

Text to display: văn bản hiển thị liên kếtName of new document: Đặt tên đến file mới.Change:Thay đổi địa chỉ file link đã có.

Sau lúc đã sàng lọc xong, lựa chọn Ok để kết thúc cài đặt.

4. Tạo link đến địa chỉ Email

Thao tác tương tự như như so với chèn links liên kết đến website,sau khi cửa ngõ sổInsert Hyperlinkxuất hiện, bọn họ chọnE-mail Address

*

E-mail Address: Địa chỉ thư điện tử cần đếnSubject: tên tiêu đềRecently used e-mail address: Hiển thị những e-mail đã được sử dụng gần thời điểm này nhất.

Sau khi thiết lập xong, chọn OK để xong cài đặt

Lưu ý:

Để xóa liên kết đã tạo, các bạn hãy dùng tổng hợp phím Ctrl + Z để hủy thao tác làm việc vừa thực hiện

Chúc các bạn thành công !


Từ khóa tra cứu kiếm: Cách chèn Hyperlink trong wordCách đổi liên kết liên kết thành chữHướng dẫn tạo links đền những website vào Word