Word là một trong những phần mềm góp mọi tín đồ soạn thảo và sửa đổi văn bản. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể sử dụng bảng để biểu đạt nội dung của mình. Bài viết này Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách thêm cột vào Word trên máy vi tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm cột trong word

Ngoài sửa đổi nội dung văn bản, bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bảng trong Word một cách dễ dàng. Hãy theo dõi những phương pháp chèn thêm cột, sản phẩm trong Word và giải pháp xóa cột, mặt hàng cực chi tiết sau đây nhé!

*


Cách chèn thêm cột trong Word

Chèn cột solo giản

Đây là một cách thêm cột trong Word cực dễ dàng và nhanh lẹ mà không phải người nào cũng biết. Chúng ta tô cột gần vị trí cần chèn. Tiếp đến sẽ hiện hình tượng dấu cùng như hình bên dưới đây, bạn bấm vào dấu cộng là đã thêm cột thành công. Cột mới sẽ tiến hành chèn phía trái cột được tô.

*

Sử dụng Insert

Cách sản phẩm hai nhằm chèn cột vào Word chính là sử dụng Insert. Bạn tô cột bắt buộc chèn ngay sau đó và nhấn con chuột phải. Tiếp theo, dìm Insert và sàng lọc chèn cột bên đề xuất hoặc bên trái cột đã tô như hình dưới đây.

*

Sử dụng Layout

Ngoài ra, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể chèn thêm cột bằng cách tô cột gần vị trí phải chèn thêm với vào thẻ Layout. Tiếp theo, sàng lọc chèn cột bên cần hoặc phía bên trái cột đã được tô đen.

*

Những phương pháp chèn thêm sản phẩm trong Word

Cách thêm hàng đơn giản

Cũng hệt như chèn cột, bạn có thể thêm hàng trong Word một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp tô sản phẩm gần địa điểm mà bạn có nhu cầu chèn thêm. Tiếp đến sẽ xuất hiện biểu tượng dấu cộng, nhấn vào biểu tượng này thì các bạn đã chèn thêm hàng thành công.

Xem thêm: Bxh Các Mỹ Nhân Cổ Trang Hoa Ngữ Xinh Đẹp Nhất, Mỹ Nhân Cổ Trang

*

Cách thực hiện Insert

Đầu tiên, các bạn tô black dòng gần vị trí cần chèn với nhấn chuột phải. Sau đó, click vào Insert và gạn lọc chèn mặt hàng lên trên giỏi xuống dưới hàng đã có được tô đen.

*

Sử dụng Layout

Ngoài hai phương pháp làm trên, chúng ta cũng có thể sử dụng một phương pháp khác để chèn hàng vào Word. Đầu tiên, tô black hàng ngay gần vị trí cần chèn với vào thẻ Layout. Sau đó, tuyển lựa vị trí chèn mặt hàng ở trên hay dưới hàng được tô đen như hình sau.

*

Cách xóa cột vào Word

Để xoá cột trong Word, các bạn tô black cột và nhấn con chuột phải. Sau đó, nhấn Delete Columns.

*

Hướng dẫn biện pháp xóa hàng

Để xóa hàng nhanh chóng, bạn tô đen hàng buộc phải xóa với nhấn con chuột phải. Tiếp theo, chọn Delete Rows là sẽ xóa sản phẩm thành công.

*

Tạm kết về thêm cột vào Word

Bài viết trên đây đã share cho bạn những cách thêm cột, sản phẩm trong Word và giải pháp xóa cột, hàng dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho mình trong quá trình sử dụng Word. Chúc các bạn thành công.