Cầu cơ là trò chơi điện thoại tư vấn hồn danh tiếng trên chũm giới, ko những xuất hiện thêm ở Việt Nam, nhưng mà nó còn phổ cập khắp nơi trên thế giới. Bạn chơi ước cơ tham gia nghịch với tương đối nhiều mục đích, để hỏi về tương lai, để thử thách bạn dạng thân, vì hiếu kỳ hoặc đơn giản dễ dàng là chỉ muốn trò chuyện với tín đồ cõi âm. Tuy vậy vì tại sao gì thì cũng phải hiểu cách chơi và gọi đúng bài khấn thì khi tập luyện mới linh nghiệm với không gặp gỡ nguy hiểm khi thâm nhập chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi cầu cơ

Chuyên trang khoa học trung ương linh của ustone.com.vn lúc này sẽ hướng dẫn cho đồng đội cách chơi cầu cơ chuyên nghiệp và rõ ràng nhất với bài khấn call hồn cực chuẩn. Trong khi chúng tôi cũng biến thành hướng dẫn cho anh em cách làm thế nào để kị những khủng hoảng khi gia nhập chơi mong cơ. Cùng nhau mày mò trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Tự Động Tính con số Đường Đời các bạn Tại home ustone.com.vn

Cầu Cơ Là Gì

Cầu cơ là cách kết nối với bạn đã khuất bởi công cụ là một trong tấm bảng điện thoại tư vấn là bảng cầu cơ. Bên trên bảng sẽ sở hữu chữ với số cùng một đồng xu (hoặc miếng ván mộc nhỏ) để hoàn toàn có thể di chuyển. Bạn chơi sẽ phụ thuộc vào sự dịch rời của đồng xu mà hiểu rằng thông điệp của fan đã tạ thế gửi mang lại mình. Họ rất có thể đặt câu hỏi để fan được ước lên trả lời.

Chúng tôi tin tưởng rằng linh hồn bạn chết lâu dài xung quanh bọn họ và chúng ta cũng có thể liên kết với họ với bất kỳ mục đích gì. Nhưng mà cũng cẩn thận, vì cũng như người, linh hồn gồm hiền cũng có linh hồn dữ. Khi chơi cầu cơ bọn họ phải biết phương pháp xử lý đa số linh hồn dữ để không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cách Thức Hoạt Động Của Bàn ước Cơ

Bàn cầu cơ sẽ được làm từ một tấm gỗ (gỗ ván cỗ áo càng linh thiêng), trên đó sẽ sở hữu chữ chiếc (chơi ở việt nam thì ghi ra 29 chữ cái và cả dấu), tiếp theo là 10 con số từ 0 – 9, vẽ thêm ô đáp áp “có”, “không”. Quang trọng sinh sống 4 góc họ phải vẽ ô “thần”, “thánh”, “ma”, “quỷ” cùng chữ “thăng”, hãy hỏi trước lúc linh hồn vừa nhập vào cơ nhằm biết đó là linh hồn hiền giỏi dữ.

Sau lúc đọc bài bác khấn call hồn, tất khắp cơ thể chơi vẫn đặt ngón tay nhẹ nhàng lên đồng xu và đặt câu hỏi. Đồng xu sẽ dịch chuyển đến từng ô chữ cùng số để vấn đáp câu hỏi, tín đồ chơi bước đầu ghép số để tìm ra câu trả lời.


*
*
Cách vẽ bàn ước cơ chuẩn

Bài Khấn ước Cơ

Đây là bài bác khấn cầu cơ chuẩn mà người chơi sẽ yêu cầu thành vai trung phong đọc nhằm mời linh hồn về trò chuyện. Nếu như muốn hồn mau về và linh thiêng hơn hãy biểu thị lòng thành bằng phương pháp cúng chúng ta trái cây, nhang đèn… bởi vì họ có thể trả lời dối nhằm chọc chúng ta cho vui, trường hợp tôn trọng và cúng họ ung dung thì họ đang trả lời chuẩn hơn.

Hồn làm sao ở chốn non bồng – Qua phía trên hồn cũng vui mắt ghé chơiDầu hồn dạo bước khắp các nơ – ghé đây thảo luận chuyện đời nai lưng gianCảnh tiên hạc nội mây nghìn – tạo nên hồn cũng ngỡ ngàng nhát vuiCảnh tiên lạ lẫm bùi ngùi – Sao bởi cảnh tục hồn vui cùng với ngườiĐờn ca múa hát vui mỉm cười – Trà thơm bánh ngọt trái tươi đãi hồnHồn ơi hãy ghé thăm đây – trọng điểm tình trăng hoa nước mây với hồnGió lớn sóng cả dập dờn – Hồn đi lẻ bóng hoàng hôn một mìnhQua đây đồng minh thêm xinh – kẹ đây bạn bè kết tình âm dươngHồn dầu sinh sống mấy đường cách biệt – Nghe lời cầu xin chớ đắn đoMấy lời trung tâm sự nhỏ dại to – Hồn ai qua đó thấu cho tấm lòngHoặc hồn ngơi nghỉ bể sông ngọn suối – Hoặc hồn chơi những vết bụi chuối cành đaHoặc hồn nương trơn chiều tà – Hoặc hồn lẩn quất la đà mây xanhHoặc hồn làm việc đầu ghềnh cuối kho bãi – Hoặc hồn dầm mưa dãi gió mãiHoặc hồn vấn vít với ai – Hoặc hồn phiêu lãng lạc loại đâu đâuHoặc hồn ở dưới hồ sâu – Hoặc hồn lơ lửng bên cầu gió đưaHoặc hồn bị gió mưa liên tục – Hồn lạnh lùng tràn ngập cô đơnHồn gạnh lại đầu đuôi cạn tỏ – Hồn chớ ngại con đường xa láng nhỏ

Những lưu Ý khi chơi Cầu Cơ

Để chơi ước cơ linh thiêng và nên tránh những nguy hại thì fan chơi yêu cầu phải xem xét những điều như bên dưới đây

Thời gian chơi: chúng ta thường nghe nói tiếng thiêng tốt giờ linh, tuy nhiên bạn có thật sự biết thời hạn nào trong thời gian ngày là tiếng linh? đúng đắn nhất giờ linh phù hợp để chơi ước cơ là khoảng 12 tiếng trưa hoặc 3-4 giờ đồng hồ sáng. Đặt biệt là vào 3 giờ 37 sáng sủa là giờ ma quỷ, âm khí hội tụ nhiều nhất, mặc dù chơi cầu cơ giờ này gọi hồn lên rất nhanh và thiêng, tuy nhiên lại khá gian nguy vì âm khí vào khung giờ này khá nặng, chính vì thế nếu như muốn cầu cơ vào khung giờ này thì bọn họ phải có bạn đồng hành, 1 mình hoặc chỉ 2 người thì vô cùng nguy hiểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Camera Qua Mạng, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xem Camera Qua Mạng Lan

Số bạn chơi: theo chúng tôi các bạn nên chơi cầu cơ tự 3 người trở lên, vì nếu chơi thấp hơn 3 fan thì âm khí hoàn toàn có thể lấn lướt dương khí, tài năng xảy ra hiện tượng lạ nhập xác tương đối cao.Nơi vùng chơi: mọi bạn thường đồn rằng nhằm chơi cầu cơ dễ dàng lên yêu cầu chơi tại hầu hết gò mã hoặc nghĩa địa. Đúng là các nơi này dễ lên tuy nhiên lại chẳng bình an chút nào. Tại nghĩa trang hay đống mã âm khí vô cùng nặng, khiến bọn họ dễ bị nhập xác hoặc bị quậy. Nhiều trường hợp sau khi tập luyện cầu cơ tại phần lớn nơi rất linh như này vẫn trở bắt buộc điên dại phải dẫn đi thầy gở. Thiệt ra thì linh hồn xuất hiện khắp nơi, họ tồn tại bao bọc chúng ta, mang lại nên chỉ cần tìm vị trí yêu tĩnh là rất có thể cầu cơ gọi hồn được rồi.Không cân nhắc lung tung: trong khi thi đấu người chơi tuyệt vời nhất không được suy xét lung tung. Việc lưu ý đến lung tung và thiếu tập trung sẽ khiến cho họ xao lãng, tác động đến câu trả lời của trò chơi.Nói thăng sau khi chơi: sau khoản thời gian đã hỏi dứt tất cả thắc mắc mà bản thân muốn, thì bọn họ nên đến cơ thăng bằng cách nói “thăng”. Cơ hội nói “thăng” có nghĩa là chúng ta đã đóng góp lại cửa nhà mở lối âm dương. Nếu như không nói trường đoản cú “thăng” nhằm đóng cách cửa này lại thì năng lực những nguy khốn sẽ xảy như bị nhập xác hoặc bị vong theo.Con số 8: số lượng 8 trong cuộc sống được xem như là con số may mắn, nhưng lúc tập luyện cầu cơ mà chạm mặt con số 8 thì hoàn toàn ngược lại. Nếu như cơ chạy lộn xộn và tiếp đến lại chạy vào ô số 8, kia là tín hiệu của quỷ dữ. Bây giờ người chơi buộc phải dùng sức lực kéo đồng xu vào ô “thăng” với nói “thăng” để ngưng quỷ không nhập vào bàn ước cơ với gây rắc rối cho người chơi. Tiếp nối về bên nhớ rửa mặt rửa tẩy uế và có thể đi tìm thầy cúng tiếp nối để bái tẩy uế cho chắc hẳn ăn.Không đốt bàn cầu cơ: đốt bàn ước cơ là một điều cấm kỵ, làm bởi thế là bọn họ đang mạo phạm đều linh hồn bọn họ đã điện thoại tư vấn lên. Đã có rất nhiều trường hơp đốt bàn mong cơ bị những linh hồn tức giận về ám. Còn có truyện nói rằng khi đốt bàn ước cơ nghe giờ rên la nho bé dại nhưng siêu thảm thiết.

Tham khảo những câu chuyện kinh dị xảy ra khi tập luyện cầu cơ không đúng cách 10 mẩu truyện Về Bàn mong Cơ Ma quái ác Sẽ khiến Bạn Ớn Lạnh

Kết Luận

Bên trên là lối chơi cầu cơ chuẩn, bí quyết đọc bài bác khấn cầu cơ tương tự như những để ý để chơi mong cơ rất thiêng và an toàn. Quả đât tâm linh luôn có nhiều bí hiểm mà con người ước ao khám phá, nhưng lại hãy luôn cẩn trọng khi liên kết với đa số linh hồn với hãy luôn dành cho họ sự kính trọng khi tìm tới họ.