Hướng dẫn buổi tối ưu hóa dành cho tân thủ

1) bắt đầu chơi bắt buộc ưu tiên xây những dự án công trình gì ? Lí vày ?

Khi mới bướcchân vào trái đất Tam Quốc, những Chúa Công gặp rất nhiều trở ngại trong việc upgrade các loại nhà, đi farm tài nguyên, cường hoá, vừa lòng thành tướng....Muội xin phép được gửi đến các Chúa công một số hướng dẫn tân thủ, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho những Chúa Công trên nhỏ đường chinh phục Tam Quốc.

Bạn đang xem: Cách chơi đại chiến tam quốc

⏩ Phần I: Những các loại nhà rất cần được ưu tiên nâng cấp:

1. đơn vị chính: mỗi lever nhà chính cao hơn nữa sẽ tạo thêm số lượng công trình hoàn toàn có thể xây.

2. Kho lúa,vàng: rất đề xuất để cất tài nguyên cho câu hỏi xây dựng, nâng cấp.

3. Binh doanh: tăng cấp đến cấp cho 8 để mang thanh nang sư, cấp cho 9 lấy hổ báo kỵ, cấp cho 10 lấy hổ bôn. Đây là những một số loại lính có chức năng gây sát thương lớn. Phù hợp dùng đểđánh tranh bá, quân đoàn chiến và trận mạc quân đoàn.

Xem thêm: Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Có Cần Hộ Khẩu Không?

4. Thao trường:nâng cấp cho max ngay khi có thể. Tăng số lượng quân lính đồng nghĩa tương quan Chúa Công đã giành được lợi thế trong trận chiến.

5. Viện quânsự : chỉ tập trung nâng các loại quân nhân hay dùng như: cung thủ ( đi farm) , kỵ binh, phương sĩ, thanh nang sư ( đánh quái vật quân đoàn, tranh bá...). Không nên nâng hầu như loại quân nhân mà Chúa Công ít sử dụng, vậy nên sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thờigian cho nâng cấp loại quân công ty lực.

6. Khối hệ thống phòng ngự: tiễn xa, chòi canh, long pháo, tháp Phương sĩ chỉ nên xây cung cấp 1 ( không upgrade lên cung cấp 2)

Xe ném đá,lôi pháp, huyền hoả tháp, thần nỏ gia cát tăng cấp max ngày khi tất cả thể.

Cũng tương tự như như nâng cấp lính vậy, Chúa Công nên làm tập trung upgrade những công trình phòng thủ có thể gây ra lượng gần kề thương lớn, khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh.

* Tip: