Omen mùa 23, một binh sĩ đi đường đa zi năng và bây chừ vị tướng này vẫn là trung khu điểm của không ít lượt cấm chọn trong khi leo Rank Liên Quân Mobile giỏi là phần lớn giải đấu lớn. Cùng với lượng giáp thương ổn định, kỹ năng đi đường cơ đụng và bất kỳ đối thủ như thế nào khi tuyên chiến và cạnh tranh với Omen rất nhiều phả dè chừng sức mạnh của vị tướng tá này. Tuy nhiên, để có thể cân cả quả đât với tướng Omen thì mọi fan cần phải thâu tóm được cách chơi hợp lý.

Bạn đang xem: Cách chơi omen

Chính vì chưng điều này, ustone.com.vn sẽ trả lời cho mọi người những cách chơi và lên đồ gần kề thương, chí mạng mang lại Omen đi Top bạo dạn nhất. Và phần đa bảng ngọc, phù hiệu đến tướng Omen leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.


Nội dung chính


Điểm to gan và yếu đuối của Omen

Điểm mạnh

Có năng lực tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh rất là ấn tượng.Lương gần cạnh thương khiến ra cực kì mạnh.Không chế, miễn nhiễm cạnh bên thương là các thứ mà Omen tuyệt đỉnh hơn các tướng khác.

Điểm yếu

Khả năng di chuyển hơi kém.Chiêu thức kim chỉ nan cần tín đồ chơi có năng lực thật tốt.

Phép hỗ trợ cho Omen

Đối với rất nhiều ai lúc thi đấu Omen, thì nên xem thêm qua Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm mục tiêu áp chế đi khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc mang lại Omen

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 10 viên Tốc tiến công / Tốc chạy.

*

Với bảng ngọc bên trên của Omen, thì nó sẽ giúp đỡ cho binh sĩ này tăng thêm tối đa lượng gần kề thương của mình gây lên đố thủ. Đồng thời, nó bù vào khuyết điểm nhát cơ đụng của Omen.

Phù hiệu của Omen

Với Đấu khí sẽ là phù hiệu phù hợp nhất mang lại Omen với khả năng hồi máu bạo dạn mẽ.

Xem thêm:

*

Cách nâng giải pháp cho Omen

Với chiêu 1, giúp cho Omen binh sĩ này khiến một lượng khủng sát yêu thương lên địch thủ nên mọi người cần nâng về tối đa vào năng lực này. Sau đó, nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

*

Cách lên đồ cho Omen

Cách lên vật dụng Full liền kề thương, xuyên giáp cho Omen

*

cách lên thứ khuyên dùng cho Omen

*

Với những cách lên đồ cho Omen ngơi nghỉ trên, quân sĩ này sẽ được gia tăng cực kì nhiều vào kĩ năng xuyên giáp, lượng ngay cạnh thương đầu ra output của vị tướng tá này cũng khả ổn định và rất có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chưa đến 1 combo của mình.

Kỹ năng của Omen

*

Sát Khí : các vố đánh hay trúng đích góp Omen thừa nhận một điểm tích lũy cạnh bên khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào tinh thần cường hóa, góp tăng tốc chạy và tốc đánh, đôi khi đòn tiến công gây thêm sát thương chuẩn chỉnh và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 cùng chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây.Mỗi đòn tiến công thứ tía của Omen sẽ tấn công hai lần, khiến thêm một nửa công vật dụng lý. Cỗ đếm đã đếm lại khi Omen đủ 5 điểm ám khí hoặc khi dứt trạng thái cường hóa.

*

Sát Kiếm : Omen tung tìm kéo đối thủ phía trước lại gần bạn dạng thân , gây gần kề thương đồ dùng lý với làm lờ lững tốc chạy của nàn nhân trong giây.

*

Sát Niệm : ước mong muốn hủy diệt tất cả bao phủ lấy Omen, góp hắn tăng miễn thương và 30% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời hạn này các vố đánh thường của tướng tá địch lên Omen có khả năng sẽ bị bắn ngược về chủ yếu chủ, gây gần kề thương trang bị lý và làm chậm 1/2 tốc chạy của nạn nhân (kèm hiệu ứng tấn công thường từ bỏ Omen). Mỗi kẻ thù chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược có tác dụng tăng giáp khí.

*

Sát Vực : Omen lao cho tướng địch thứ nhất trúng chiêu gây cạnh bên thương vật dụng lý, đồng thời tạo ra một trường đấu tử vong khiến cho mục tiêu bị giảm 20% ngay cạnh thương gây ra, và quan yếu trốn bay trong 5 giây.

Tướng đồng minh và kìm hãm Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp giỏi với Omen, thì cần có những vị tướng có tác dụng bảo kê từ phía đằng sau hay đông đảo mẫu tướng có công dụng dồn gần kề thương chết đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Tướng tương khắc chế

Với việc lên sản phẩm công nghệ Full cạnh bên thương mang lại Omen, thì vị tướng tá này hết sức ngán đầy đủ hiệu ứng khống chế rất có thể bắt bị tiêu diệt hắn ta trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để phát huy sức mạnh của Omen, thì hầu hết người rất cần phải biết:

Ở tiến độ đầu game, người chơi Omen cần triệu tập farm là chủ yếu để củng cụ lượng tiền và gần như cấp độ quan trọng để có thể thoải mái trong câu hỏi sử dụng các kỹ năng của mình khi lao lên trao đổi phương pháp với kẻ địch. Đồng thời, rất có thể đảo đường nhằm cung cấp tối đa cho những vị trí khác.Trong quy trình giữa, cuối trò chơi với lượng cạnh bên thương béo mà Omen phải tổ chức những pha giao tranh nhỏ lẻ trước để đưa lợi vậy cho Team. Cung ứng rừng, đồng đội tổ chức ăn những bùa lợi phệ như rồng, dơi…Chọn kim chỉ nam trong giao tranh thiệt chuẩn, vì Omen hoàn toàn rất có thể tiễn kẻ thù lên bảng đếm số chỉ với 1 full bộ của mình.

Với nội dung bài viết trên của ustone.com.vn, mình đã hướng dẫn mang lại mọi tín đồ những cách lên đồ cùng bảng ngọc mang lại tướng Omen mạnh bạo nhất nhằm leo Rank trong dịp giải này rồi nhé!