Word mang đến ustone.com.vn 365 Word 2021 Word 2019 Word năm 2016 Word 2013 Word 2010 xem thêm...Ít hơn

Khi bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Word new hơn phiên bản trước đây để tạo nên tài liệu, bạn thường trông thấy Phương thức tương hợp trên thanh tiêu đề. Phương thức Tương ưng ý sẽ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa các tính năng Word mới hoặc nâng cao để những người dùng phiên bạn dạng Word cũ rộng vẫn hoàn toàn có thể sửa tài liệu. Thủ tục Tương thích còn khiến cho giữ nguyên sắp xếp cho tài liệu.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word 2010 sang 2003

Việc biến hóa tài liệu quý phái định dạng mới hơn cho phép bạn cần sử dụng các tính năng lạ hơn, nhưng việc biến đổi có thể gây nặng nề khăn cho những người đang dùng những phiên bạn dạng Word cũ nhằm sửa tài liệu. Ví như bạn chuyển đổi tài liệu, chúng có thể không chuyển động với một trong những phần cố định của tư liệu được tạo trong số phiên bản Word mới hơn.


Phiên phiên bản mới hơnOffice 2010

Tìm xem nhiều người đang sử dụng chế độ Tương ưng ý nào

Khi bạn mở một tư liệu trong Word năm nhâm thìn hoặc Word 2013 đang được tạo thành trong Word 2007 hoặc Word 2010, các bạn sẽ thấy phương thức Tương mê thích trên thanh title của cửa sổ tài liệu. Nếu như khách hàng mở tài liệu Word 2013 trong Word 2016, các bạn sẽ không nhìn thấy Phương thức Tương thích bởi Word 2013 cùng Word Word 2016 đã cân xứng sẵn.

Khi các bạn mở một tư liệu trong Word 2016 hoặc Word 2013, thì điều đó ở trong một trong các các chính sách sau:

Chế độ Word 2013-2016

Chế độ Word 2013

Phương thức Tương thích Word 2010

Phương thức Tương thích Word 2007

Nếu các bạn thấy cách tiến hành Tương thích sống thanh tiêu đề thì đó là cách để bạn có thể biết được mình vẫn sử dụng cơ chế nào:

Chọn Tệp > Thông tin.

Trong phần Kiểm tra Tài liệu, nên lựa chọn Kiểm tra Sự cụ và Kiểm tra > Tương thích.

Bấm vào Chọn phiên bản để hiển thị. lốt kiểm xuất hiện lân cận tên chế độ của tư liệu trong đó.


Chuyển đổi tài liệu sang cơ chế Word năm nhâm thìn hoặc Word 2013 khác

Bạn rất có thể làm câu hỏi trong chính sách Tương mê thích hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu của doanh nghiệp sang định Word năm nhâm thìn hoặc Word 2013 dạng tệp. Lệnh thay đổi trong Word xóa các tùy chọn tương thích, vì chưng đó, bố trí tài liệu đang hiển thị như khi được tạo ra trong Word năm 2016 hoặc Word 2013.

Bấm tab Tệp.

Thực hiện giữa những thao tác sau:

Chuyển thay đổi tài liệu không đề xuất lưu bản sao, bấm Thông tin, rồi bấm Chuyển đổi.

Xem thêm: Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru ? Review Phim Minions (2022)

Để tạo bạn dạng sao mới của tư liệu ở cơ chế Word 2016 hoặc Word 2013, hãy bấm Lưu dưới dạng ,rồi lựa chọn vị trí cùng thư mục bạn có nhu cầu lưu bản sao bắt đầu vào. Nhập tên new cho tài liệu trong hộp Tên tệp, rồi bấm Tài liệu Word trong danh sách Lưu dưới dạng. Hãy bảo đảm an toàn bỏ lựa chọn hộp bên cạnh duy trì tính tương xứng với những phiên bạn dạng Word trước.


Giới thiệu về chế độ Tương thích

Khi các bạn mở tư liệu trong một Word 2010, thì tài liệu kia ở trong một trong hai chế độ:

Word 2010

Phương thức Tương thích Word 2007

Nếu nhiều người đang ở chế độ Tương ham mê Word 2007, những từ (Phương thức Tương thích) sẽ mở ra trong thanh title của tài liệu, sau thương hiệu tệp.

Nếu thanh tiêu đề ko hiển thị (Chế độ Tương thích),thì ai đang ở chính sách Word 2010 và toàn bộ các tác dụng đều khả dụng.


Lưu ý: Nếu ai đang sử dụng ustone.com.vn Word Starter 2010, hãy chú ý rằng không phải toàn bộ các chức năng được liệt kê mang lại Word 2010 rất nhiều được cung ứng trong Word Starter. Để biết thêm tin tức về các tính năng có vào Word Starter, sung sướng xem Hỗ trợ tính năng Word Starter.


Chuyển đổi tài liệu sang chế Word 2010 khác

Bạn hoàn toàn có thể làm việc trong chế độ Tương phù hợp hoặc chúng ta cũng có thể chuyển đổi tài liệu của người tiêu dùng Word 2010 dạng tệp mới. Lệnh biến hóa trong Word xóa những tùy lựa chọn tương thích, vì đó, bố trí tài liệu đang hiển thị như lúc được tạo thành trong Word 2010.

Chuyển đổi tài liệu có thể chấp nhận được bạn truy hỏi nhập các tính năng mới và được nâng Word 2010.

Bấm tab Tệp.

Thực hiện trong số những thao tác sau:

Chuyển thay đổi tài liệu không buộc phải lưu bản sao, bấm Thông tin, rồi bấm Chuyển đổi.

Để tạo bản sao mới của tư liệu ở chính sách Word 2010, hãy bấm Lưu dưới dạng ,sau đó chọn vị trí với thư mục mà bạn có nhu cầu lưu bạn dạng sao mới vào. Hãy nhập tên mới cho tài liệu vào hộp Tên tệp và bấm Tài liệu Word vào danh sách Lưu dưới dạng.


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các kỹ năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

thâm nhập ustone.com.vn sử dụng nội bộ >


Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn ăn nhập đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến đề nghị của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
ustone.com.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © ustone.com.vn 2022