Trong quy trình in ấn thường được sử dụng Word, đôi khi bạn cần phải thu nhỏ tuổi văn bản, gộp chúng thành dạng A5 để giao hàng cho nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng biết cách để gộp chúng lại. Hãy cùng theo dõi lý giải cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word và áp dụng ngay các bạn nhé!

Tại sao bắt buộc gộp 2 trang thành 1 trang vào Word


*

Tại sao phải gộp 2 trang thành 1 trang trong Word

Như đang nói làm việc trên, câu hỏi gộp 2 trang thành 1 trang vào Word để ship hàng nhiều mục tiêu khác nhau. Mặc dù nhiên, mục đích chính, được không ít người sử dụng nhất là tạo thành bản tài liệu A5, luôn tiện cho việc in ấn, tiết kiệm chi phí được thời hạn và giấy in.Bạn đã xem: biện pháp chuyển 2 trang thành 1 trang vào word

Việc gộp trang như này thường ship hàng nhiều cho vấn đề in tệp tin sách, chúng sẽ khởi tạo thành trang đôi, chỉ việc ghim, ghép cảnh giác là bạn đã sở hữu một cuốn sách in giao hàng cho học tập, cơ mà còn tiết kiệm chi phí được chi phí, thuận lợi để xem, cùng ghi nhớ con kiến thức.Bạn vẫn xem: cách chuyển 2 trang thành 1 trang vào word

Tất nhiên, việc ghép trang vậy nên sẽ khiến cho cỡ chữ bị thu bé dại và có đôi chút khác hoàn toàn với phiên bản A4 trên screen laptop. Nên các bạn hãy lưu ý, nếu không thực sự cần thiết thì tránh việc gộp 2 trang thành 1 trang trong Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang trong Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word không hẳn là điều gì không thấp chút nào siêu, ngay lập tức cả khi chúng ta đang tập tành thực hiện Microsoft Word thì chúng ta vẫn rất có thể thực hiện nó chỉ với một vài thao tác ngắn gọn gàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển trang trong word

Bước đầu, bạn phải mở file tài liệu mà bạn cần gộp trang ra.Tại mục Layout, chúng ta click vào biểu tượng dấu mũi tên mở rộng ở góc dưới thuộc phía tay buộc phải (Page Setup).Ngay khi bảng lựa chọn mới hiện ra, chúng ta hãy chuyển đổi các nhân kiệt sau:


*

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Mục Multiple pages (định dạng trang), chọn 2 pages per sheet (2 trang bên trên một bảng)Orientation (chiều giấy) đưa thành dạng Landscape.Tiếp cho click vào OK.Để ban đầu in tài liệu, chúng ta nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+P nhằm mở điều khoản in ra.Ngay lập tức bản in sẽ hiện dưới dạng gộp trang A5, triển khai in ấn như bình thường là bạn đã có ngay tập tài liệu nhỏ tuổi gọn, tiện cho sử dụng và mang theo.

Xem thêm: Vi Lol: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Lol : Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi Tướng Lmht


*

Ngay lập tức bản in đã hiện bên dưới dạng gộp trang A5

Ngoài ra để bảo đảm cho khổ chữ không quá bé dại và không biến thành thừa nhiều lề thì chúng ta nên chỉnh sửa lại độ lớn chữ, độ giãn dòng, căn chỉnh lề cho phù hợp trước khi lấy đi in ấn.

Bên cạnh các tính năng soạn thảo, gộp trang, tệp tin thông thường, Microsoft Word còn có khá nhiều tính năng chuyên sử dụng như tạo ra bảng, chèn hình ảnh, đặt số trang, tạo mục lục…mà bạn có thể tìm hiểu cùng học hỏi, áp dụng chúng cho mục tiêu học tập của mình. Hình ảnh và thao tác sử dụng Word vô cùng đơn giản và được hướng dẫn không hề ít trên những diễn lũ công nghệ, nên chúng ta không khó khăn để tò mò về các thao tác sử dụng của chúng.

Trên đấy là hướng dẫn cách gộp 2 trang thành 1 trang trong Word solo giản, dễ hiểu nhất cơ mà bất cứ ai ai cũng có thể thao tác làm việc thực hiện. Hãy tò mò và trau dồi nhiều hơn thế nữa về các kỹ năng tin học cũng tương tự sử dụng các ứng dụng Microsoft để theo kịp với thời đại 4.0 bạn nhé!