Bạn có một tệp tin tài liệu/báo cáo trong Word và ao ước chuyển văn bản từ Word lịch sự PowerPoint? chúng ta định copy từng loại hoặc từng trang nội dung từ file Word vào cụ thể từng slide, nhưng điều này rất mất công và tốn thời gian. Hãy để ustone.com.vn phía dẫn chúng ta cách chuyển từ Word sang PowerPoint cực dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, đặc trưng không yêu cầu cài thêm bất cứ phần mềm nào nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang powerpoint 2010


*

Cách chuyển ngôn từ từ Word sang trọng PowerPoint cực cấp tốc và solo giản


Bài viết được thực hiện trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows với phiên bản Word cùng PowerPoint của bộ Office 365, không tính ra bạn cũng có thể thực hiện tại trên những phiên bạn dạng Word và PowerPoint 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 với cả bên trên MacOS với làm việc tương tự.


Cách chuyển văn bản từ Word lịch sự PowerPoint

Bước 1: Hãy mở tệp tin Word mà bạn phải chuyển nội dung sang PowerPoint, tiếp nối nhấp vào tab File.

*

Bước 2: Chọn mang lại mục Options.

*

Bước 3: Tại hành lang cửa số Word Options, hãy dịch rời chuột cho mục Customize Ribbon nằm ở thanh bên trái. để ý đến size Customize the Ribbon ở mặt phải, chọn đến phần Home với nhấp nút New Group nằm tại vị trí góc dưới.

*

Bước 4: Một mục new sẽ chỉ ra với thương hiệu là New Group (Custom), chúng ta có thể chọn Rename để đổi lại tên mới theo ý thích, cũng như chọn hình tượng phù hợp.

*

Bước 5: sau thời điểm đổi tên, ở bên dưới phần Choose Commands from nằm tại bên trái, hãy xổ menu xuống và chọn phần All Commands. Trường đoản cú đây, hãy tìm tới tùy lựa chọn Send to lớn Microsoft PowerPoint và nhấp vào nút Add nằm ở vị trí giữa để tiếp tế Group vừa tạo

*

.

Xem thêm: Miêu Tả Nơi Bạn Sống Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống ❤️️15 Bài Hay

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn OK nhằm lưu những thay đổi vừa thực hiện.

*

Bước 7: giờ đây, bạn sẽ thấy 1 mục có tên là Send to Microsoft PowerPoint nằm trên khoanh vùng ribbon của tab Home. Chuyển đổi này đang lưu vĩnh viễn, tức bạn không cần thiết phải thao tác các bước trên ở các lần sử dụng sau. Sau thời điểm nhấn nút Send lớn Microsoft PowerPoint đó, hồ hết nội dung Word hiện có sẽ tiến hành chuyển sang trọng PowerPoint.

*

Bước 8: sau khi hoàn tất quá trình, ứng dụng PowerPoint sẽ auto mở lên với hiển thị hồ hết nội dung tất cả trong tệp tin Word của bạn.

*

Lưu ý, nội dung được gửi sang hoàn toàn có thể được bố cục chưa ưng ý. Nạm nên, thỉnh thoảng bạn cần căn chỉnh lại sao cho tương xứng với mục tiêu sử dụng của mình.

Cách chuyển file Word thanh lịch PowerPoint bằng website Convertio

Lưu ý: các bạn chỉ tất cả 10 phút để thay đổi miễn phí tổn trên website này vào từng ngày.

Nếu bạn muốn toàn bộ phần câu chữ văn bản được đưa từ Word thanh lịch PowerPoint mà chưa hẳn chỉnh sửa vô số thì cách chuyển từ docs quý phái pptx này là dành riêng cho bạn. Mặc dù cách đưa từ Word lịch sự PowerPoint online này cấp tốc hơn nhiều, nhưng không được khuyến khích bằng phương pháp 1 bởi nó không tuyệt vời nhất và có thể có lỗi font, trừ lúc tài liệu của doanh nghiệp bằng giờ đồng hồ Anh.

Bạn hãy truy cập vào website Convertio > Nhấp vào lựa chọn Tập tin > lựa chọn file Word cần chuyển > Chọn xuất hiện > chọn lựa cách chuyển trường đoản cú Word (DOC) lịch sự PowerPoint > Nhấn biến đổi và chờ giây lát > Nhấn thiết lập file để cài đặt file PowerPoint vừa mới được chuyển từ tệp tin Word về.

Các tra cứu kiếm liên quan đến chủ thể “Word quý phái PowerPoint”

Chuyển tự Word quý phái PowerPoint onlineChuyển Word lịch sự PPT không biến thành lỗi font
Cách chèn Word vào PowerPointChuyển Word 2010 sang trọng PowerPoint
Cách chuyển từ Word quý phái PowerPoint 2016Tool chuyển file Word quý phái PowerPoint