Khi lướt Facebook, có nhiều lúc bạn đọc phần nhiều câu chuyện, hầu như chia sẻ, phần lớn status hay. Giờ bạn có nhu cầu copy và chia se lên Facebook của mình. Điều này trong máy tính thì solo giản. Tuy nhiên, giả dụ đang cần sử dụng điện thoại, việc copy lại bài của bạn khác sẽ trở ngại hơn nếu như bạn không biết cách. Sau đây, mình sẽ lý giải để các bạn thực hiện 1 dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng: copy bài xích của fan khác bên trên Facebook.


*

Khi chạm mặt bài hay chúng ta có thể chọn nút nội dung để chia sẻ bài viết của bạn đó lên Facebook của mình. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng là lựa chọn. Đôi lúc bọn họ muốn chỉnh sửa thêm chút, hoặc không thích muốn nhằm lại bản quyền của bạn khác thì họ sẽ copy rồi sau đó tự đăng lên Facebook. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Copy nội dung bài viết trên Facebook

Ấn cùng giữ tay vào bài viết bạn ý muốn copy. Khi đó, Facebook vẫn hiện lên chữ sao chép ngơi nghỉ phía trên. Thả tay ra, các bạn click chọn chữ sao chép đó.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết trên facebook

Vậy là các bạn đã copy được nội dung bài viết trên Facebook rồi. Vấn đề bây chừ của bạn là : dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của mình.

*

Bước 2: paste – dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status bên trên Facebook. Ấn cùng giữ tay vào ô đăng Status. Facebook đã hiện lên chữ “dán” sống phía trên. Chúng ta click vào dán. Nội dung bài viết hoặc status chúng ta copy ở cách 1 được dính vào rồi.

Xem thêm: Chàng Trai Bắc Ninh Tán Gái Nhưng Bị Bóc Phốt Rùm Beng, Video Clip Trai Nghèo Tán Gái Cực Hài Hước

*

Đến đây, chúng ta đã thực hiện xong xuôi việc copy – coppy và paste- dán bài viết trên Facebook rồi nhé. Khi dán vào, bạn cũng có thể chỉnh sửa tùy ý. Hiện thời nó như một status bình thương do các bạn đăng.

Có 1 số bạn hỏi rằng: sao em dùng điện thoại thông minh này, smartphone kia không làm được. Mình lưu ý với các bạn rằng: tất cả các điện thoại thông minh đều được. Tôi đã test test trên những dòng năng lượng điện thoại: Iphone, Samsung, HTC, Assus... đông đảo được hết nhé.

Kết luận: nói chung, vấn đề copy các nội dung bài viết trên Facebook rất đơn giản. Không phần đa facebook, bạn có thể áp dụng tương tự khi lên trên những trang báo. Thấy mẫu nào hay, bạn đều hoàn toàn có thể copy rồi ốp lại Facebook của bản thân mình được. Thông tường các nội dung bài viết được mọi bạn copy rất có thể thể: status hay, bài bác thờ hay, câu châm ngôn, chân lý...Và đồ vật gi đó, nếu bạn muốn.

Ngoài ra, còn những thủ thuật Facebook hay nhưng bạn chưa biết như: xem mật khẩu fb của chúng ta gái, thoát facebook trường đoản cú xa, đào thải tin rác, coi ai giỏi vào FB của bản thân mình nhất...=>Xem đưa ra tiết


Từ khóa tìm kiếm kiếm: copy bài viết facebook, biện pháp copy cùng dán bên trên Facebook, copy bài bác thơ giỏi trên Faebook, copy facebook khi sử dụng điện thoại