Chắc hẳn các bạn đều biết Microsoft Excel là vận dụng xử lý bảng tính phía bên trong bộ MS Office của Microsoft, giúp người tiêu dùng trình bày các thông tin xử trí dưới dạng bảng dữ liệu, triển khai việc tính toán, xây dựng những số liệu thống kê trực quan, hiệu quả. Ngoài những tính năng chủ yếu hay sử dụng thì việc sao chép, copy dữ liệu từ file Excel này sang file Excel khác cũng được thực hiện tại khá dễ dàng, qua đó giúp người dùng tìm kiếm, bố trí dữ liệu nhanh chóng, dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác

Là một nhân viên bán hàng hay một quản ngại lý, bạn có lẽ rằng không lạ lẫm gì cùng với Excel. Nó được xem là một vào nhữngcông cụ thống trị bán hàng, làm chủ công nhân viên,.... Cực kỳ phổ biến.

Trong nội dung bài viết này, sẽ reviews đến bạn cách di chuyển, copy sheet, liên kết từ tệp tin Excel này sang tệp tin Excel khác sử dụng Excel 2016. Các phiên bản Excel khác như Excel 2013, 2010 chúng ta thực hiện nay tương tự.

Đểlấy dữ liệu từ file excel này sang file excel khác chúng ta cần tiến hành qua 7 cách sau đây:

Bước 1:Đầu tiên, các bạn mở cả hai tệp tin Excel mà bạn phải xử lý lên. Lấy một ví dụ ở đó là File Excel 1 cùng File Excel 2

*

*

Bước 2: Mở vị trí lưu tệp tin excel bắt buộc lấy tài liệu ( ví dụ ở đó là file excel 1). Nhấp cần chuột vào tệp tin đó lựa chọn properties.

Xem thêm: Khám Phá Bí Ẩn Phương Pháp Thiền Năng Lượng Vũ Trụ, Khám Phá Bí Ẩn Phương Pháp Thiền Kết Nối Vũ Trụ

*

Bước 3: Copy đường truyền Location lựa chọn OK

*

Bước 4: Dán đường đem vào file excel cần lấy dữ liệu

*

Bước 5: Thêm file excel chứa dữ liệu như bên dưới hình

*

Bước 6: Copy băng thông =’C:UsersAdminDesktopSheet1′!. Kế tiếp vào file excel chứa dữ liệu (cụ thể là file excel 2). Nhấp vào ô dữ liệu như bên dưới hình

*

Bước 7: Vào tệp tin excel yêu cầu lấy tài liệu (file excel 1) và dán lại băng thông =’C:UsersAdminDesktopSheet1′! như dưới hình

*

Nhấn Enter để xem kết quả.

Tương tự, nếu như bạn có phần nhiều sheet không giống mà đề nghị chuyển sang tệp tin Excel khác thì bạn thực hiện tương tự như thao tác hướng dẫn trên. Ví như 2 sheet cùng tên (ví dụ sheet copy là sheet 1 cùng trong tệp tin Excel kia cũng có 1 sheet hiện hành là sheet 1) khi được copy sang trọng thì nó sẽ hiển thị làSheet1 (2).

Trên đấy là bài lý giải linksheet từ file Excel này sang tệp tin Excelkhác giúp bạn dùng hối hả copy tổng thể nội dung của một sheet và dán nguyên vẹn nội dung cũng như định dạng thanh lịch một tệp tin Excel trọn vẹn mới.

Việc sao chép,chuyển sheet trong Excelở trên, về cơ phiên bản các làm việc để người tiêu dùng thực hiện nay khá đối chọi giản. Fan dùng hoàn toàn có thể di chuyển dữ liệu trong và một sheet hoặc có thể di chuyển hẳn sheet đó sang một tệp tin mới.