*
Tạo bài xích đăng. Trong hộp ở trên cùng, hãy: Nhập ngôn từ thông điệp để tạo bài bác đăng văn bản hoặc thêm văn phiên bản vào hình ảnh, hình ảnh GIF hoặc bài xích đăng video. Chọn để chế tác một bài bác đăng video clip , cuộc thăm dò chủ kiến hoặc hình hình ảnh . chọn Đăng.

Bạn rất có thể tạo bài đăng bằng phương pháp nhập thông điệp của bản thân vào vỏ hộp văn bản ở đầu tab cùng đồng. Bạn cũng có thể chỉ đăng văn bạn dạng hoặc đăng kèm cùng với video, hình ảnh hoặc hình ảnh GIF. Bạn không thể kết hợp bài đăng văn phiên bản với cuộc dò hỏi ý kiến.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết trên youtube


Nếu chọn tải ảnh lên cho bài bác đăng của mình, bạn sẽ được nhắc chọn một hình ảnh hoặc ảnh GIF hễ từ sản phẩm tính.

Xin lưu ý rằng tất cả các hình hình ảnh phải tuân hành Nguyên tắc xã hội của YouTube.


Nếu chọn biểu tượng thêm video clip () vào bài bác đăng của mình, chúng ta có thể:

search kiếm một video clip trên YouTube. Dán URL của đoạn phim trên YouTube. Chọn 1 video từ kênh YouTube của bạn.

Khi bạn tạo một bài đăng có đoạn clip của người trí tuệ sáng tạo khác, bạn tải lên ban sơ của clip đó sẽ nhận được thông báo về vấn đề này. Điều này sẽ giúp đỡ người trí tuệ sáng tạo biết được khi bao gồm người sáng chế khác chia sẻ video của họ.

Lưu ý: Để bảo vệ người coi không nhận thấy cùng một nội dung những lần trong mối cung cấp cấp dữ liệu Đăng ký, nếu bài bác đăng bên trên tab xã hội có chứa đoạn clip mà đoạn clip đó đã bao gồm trong nguồn cung cấp dữ liệu đăng ký của họ, thì những bài đăng đó có thể sẽ không lộ diện lại. 


Nếu lựa chọn thêm cuộc thăm dò chủ ý vào bài xích đăng của mình, các bạn sẽ nhìn thấy thông báo yêu cầu:

Nhập một câu hỏi vào ngôi trường văn bản. Nhập câu vấn đáp vào ngôi trường "Thêm tùy chọn". nếu khách hàng cần thêm trường câu trả lời, hãy nhấp vào +Thêm tùy chọn khác rồi nhập câu hỏi và câu trả lời.

Lưu ý: Tùy chọn cuộc dò xét ý kiến có thể có về tối đa 65 cam kết tự.


Ngoài đa số nhận xét trên trang xem, chúng ta cũng có thể sử dụng biểu tượng trái tim để diễn đạt sự cảm kích của mình với nhấn xét của fan xem bên trên phần dìm xét của tab cộng đồng, bằng cách: 

Đi đến bài bác đăng bên trên tab cộng đồng. Tìm biểu tượng trái tim ở bên cạnh biểu tượng thích/không thích.

Người coi sẽ bắt gặp hình đại diện của chúng ta có một trái tim nhỏ màu đỏ ở phía bên dưới bên trái cùng nhận được thông tin (tùy theo tùy chọn thiết lập nhận thông tin của người xem trên máy tính xách tay để bàn cùng thiết bị di động) cho thấy thêm chủ mua kênh "thích dấn xét của bạn".


Bạn hoàn toàn có thể đề cập đến những kênh YouTube không giống trong bài đăng bên trên tab xã hội trên đồ vật tính bằng cách nhập
ngay lập tức trước thương hiệu kênh. Kênh đó có thể nhận được thông báo rằng chúng ta đã đề cập mang lại họ. Fan xem rất có thể nhấp vào kênh được nói từ bất kỳ thiết bị như thế nào và truy cập trực tiếp vào trang kênh đó. 
Bạn rất có thể giữ lại đông đảo nhận xét bằng tiếng Việt có tác dụng không phù hợp trong những bài đăng bên trên tab cộng đồng cũng như các video để chu đáo sau. Điều này có thể giúp bạn dễ dãi kiểm coi xét nhận xét trên kênh hơn. Hãy tham khảo thêm về thiên tài này.

Cách bật tài năng này trên nhận xét của kênh, bài bác đăng bên trên tab cộng đồng và video mới:

Đăng nhập vào YouTube. Nhấp vào biểu tượng tài khoản của công ty , rồi nhấp vào Creator Studio. Ở menu bên trái, hãy chọn xã hội > Cài đặt cùng đồng. Cuộn xuống phần "Cài đặt mặc định". Chọn Giữ lại tất cả các dấn xét giúp thấy xét hoặc Giữ lại những nhận xét có chức năng không tương thích để xem xét.

Tab xã hội thay thế cho tab Thảo luận. Bạn có thể truy cập vào các nhận xét bên trên tab luận bàn từ nhật cam kết hoạt động. Các nhận xét này vẫn hiển thị trong tối thiểu 30 ngày sau khoản thời gian tài khoản của doanh nghiệp có quyền truy vấn vào tab cộng đồng. 

Để truy vấn vào nhật cam kết hoạt động, hãy chuyển đến www.youtube.com/comments.


Bạn rất có thể xem lịch sử của toàn bộ các bài đăng trước đó trên tab cộng đồng bằng cách: 

Đăng nhập vào YouTube. Chọn biểu tượng hồ sơ của khách hàng > Kênh của tôi. Lựa chọn tab Cộng đồng.
Đôi khi, bạn xem đã nhận được thông tin về bài xích đăng bên trên tab xã hội nếu họ nhận vào hình tượng chuông nhằm nhận thông báo (dù gia tốc nhận thông tin là "Tất cả" hay "Thỉnh thoảng") cùng đã chọn "Bao gồm bài đăng của người sáng tạo".
Người xem có thể kết thúc nhận thông báo về bài bác đăng bằng phương pháp bỏ chọn hộp "Bao gồm bài đăng của tín đồ sáng tạo" hoặc chọn "Không dấn thông báo" trong setup thông báo có hình tượng chuông.
Đôi khi, công ty chúng tôi có thể gửi thông báo về bài xích đăng cho những người xem không đăng ký nhưng liên tục xem video trên kênh của bạn. Để tham khảo thêm về những tùy chọn cài đặt thông báo cho người xem, hãy nhấp vào đây.

✅ Android

Người sáng tạo có quyền đăng bài trên tab cộng đồng rất có thể tương tác với những người xem bởi nội dung đa phương tiện. Bài bác đăng trên tab xã hội có thể bao hàm các cuộc thăm dò ý kiến, ảnh GIF, văn bản, hình ảnh và video. Bài xích đăng trên tab cộng đồng sẽ giúp cho bạn có thêm bạn xem trên YouTube với tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng với khán giả. Các bài đăng này luôn lộ diện trên tab xã hội và rất có thể xuất hiện tại trong nguồn cấp tài liệu Đăng ký kết hoặc Trang chủ. Hãy mày mò cách fan xem vấn đáp bài đăng của bạn.

Người sáng tạo có hơn 1.000 tín đồ đăng ký sẽ sở hữu quyền đăng bài xích trên tab cùng đồng. Sau khi vượt mốc 1.000 người đăng ký, vẫn mất tối đa 1 tuần để tab xã hội xuất hiện nay trên kênh của người sử dụng Các kênh tiếp thị khác cũng rất có thể sử dụng tab cộng đồng khi cửa hàng chúng tôi tiếp tục demo nghiệm anh tài này.

Nếu kênh của khách hàng đủ điều kiện đăng bài trên tab cộng đồng nhưng chúng ta không thấy được tab cộng đồng, thì bạn cần bật bố cục tổng quan kênh tùy chỉnh. Bạn có thể thay thay đổi tùy chọn cài đặt này từ máy tính bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn sau. Chúng ta phải bật tía cục tùy chỉnh thì tab cộng đồng mới hiển thị.

Hãy mở ứng dụng YouTube cho apk rồi singin vào YouTube và làm theo hướng dẫn.


thừa nhận vào hình tượng Tài khoản  rồi lựa chọn Kênh của tôi. Lựa chọn tab cùng đồng.
thừa nhận vào biểu tượng Tạo . Chọn Đăng.

Xin lưu ý rằng tất cả các hình ảnh phải tuân hành Nguyên tắc xã hội của YouTube.

dìm vào biểu tượng Tạo . Chọn "Đăng". Bên dưới trường văn bản, hãy nhấn vào biểu tượng hình hình ảnh . Chọn một hình ảnh hoặc GIF động từ thư viện ảnh của thiết bị. Hãy chỉ áp dụng hình ảnh mà chúng ta có quyền sử dụng. Bạn cũng có thể đính kèm câu chữ văn bản vào bài đăng hình ảnh. Nhấn vào Đăng.

Trên vật dụng di động, bạn có thể chia sẻ đoạn clip ngay trong tab cộng đồng.

gửi đến đoạn phim mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Thừa nhận vào biểu tượng Chia sẻ  > Chia sẻ.... lựa chọn Tạo một bài đăng. Nhập văn bản rồi nhấn vào Đăng hoặc hình tượng Gửi .

Để xem bài bác đăng của bạn, hãy nhấp vào Xem sinh hoạt cuối màn hình.

Khi bạn tạo một bài đăng có clip của người sáng chế khác, bạn xuất bản ban đầu của video đó sẽ nhận được thông báo về việc này. Điều này sẽ giúp đỡ người sáng tạo biết được khi gồm người sáng chế khác chia sẻ video của họ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Chân Ngắn Xem Nhiều Nhất, Mới, Stt Chân Ngắn Chất, Dễ Thương Thả Thính


Lưu ý: Để bảo đảm an toàn người xem không nhìn thấy cùng một nội dung những lần trong mối cung cấp cấp dữ liệu Đăng ký, nếu bài đăng trên tab xã hội có chứa đoạn phim mà đoạn clip đó đã có trong nguồn cung cấp dữ liệu đăng ký của họ, thì các bài đăng đó có thể sẽ không lộ diện lại.
Từ màn hình hiển thị chính, hãy nhận vào hình tượng Ghi . Nhấp vào Trực tiếp > Công khai > Tiếp theo. Chọn tiêu đề rồi nhấn vào Tiếp theo. Chọn hình thu nhỏ dại cho bài bác đăng. Tính phía hướng phát sóng bằng phương pháp xoay sản phẩm công nghệ theo chính sách xem ngang hoặc xem dọc (đảm bảo năng lượng điện thoại của bạn đã bật chính sách xoay). Bấm vào Chia sẻ > Tạo bài xích đăng. Nhập văn bản cho bài bác đăng rồi lựa chọn Đăng. Nhận vào Phát trực tiếp. Để hoàn thành sự khiếu nại trực tiếp, hãy nhấn vào Kết thúc.

Đôi khi, tín đồ xem sẽ nhận được thông tin về bài đăng trên tab cộng đồng nếu họ nhận vào hình tượng chuông nhằm nhận thông tin (dù tần suất nhận thông báo là "Tất cả" tốt "Thỉnh thoảng") với đã chọn "Bao gồm bài xích đăng của người sáng tạo".

Người xem bao gồm thể kết thúc nhận thông tin về bài bác đăng bằng phương pháp bỏ chọn hộp "Bao gồm bài đăng của fan sáng tạo" hoặc lựa chọn "Không nhận thông báo" trong thiết lập thông báo có biểu tượng chuông.

Đôi khi, chúng tôi có thể gửi thông tin về bài bác đăng cho tất cả những người xem không đăng ký nhưng liên tiếp xem video clip trên kênh của bạn. Để tìm hiểu thêm về cài đặt thông báo cho tất cả những người xem, hãy nhấp vào đây.


Ngoài số đông nhận xét trên trang xem và kênh, chúng ta có thể sử dụng biểu tượng trái tim để thể hiện sự cảm kích của chính mình với nhận xét của fan xem bên trên tab cộng đồng bằng cách:

dìm vào hình tượng Tài khoản  rồi chọn Kênh của tôi. Nhấp vào tab Cộng đồng. Gửi đến bài xích đăng rồi thừa nhận vào biểu tượng trái tim sát bên biểu tượng thích/không thích. Bạn sẽ thấy thông báo chứng thực "nhận xét được yêu thích".

Người coi sẽ nhìn thấy hình đại diện của chúng ta có một trái tim nhỏ tuổi màu đỏ ở bên dưới bên trái và nhận được thông tin (tùy theo tùy chọn cài đặt nhận thông tin của fan xem trên máy tính để bàn cùng thiết bị di động) cho biết thêm chủ thiết lập kênh "rất mê thích nhận xét của bạn".


Bạn có thể xem lịch sử của tất cả các bài bác đăng trước đây trên tab cùng đồng. Để thực hiện điều này, hãy làm như sau:

nhấn vào hình tượng Tài khoản  rồi lựa chọn Kênh của tôi. Nhấn vào tab Cộng đồng.

✅ iPhone với iPad

Người trí tuệ sáng tạo có quyền đăng bài trên tab cùng đồng rất có thể tương tác với những người xem bởi nội dung nhiều phương tiện. Bài xích đăng bên trên tab cộng đồng có thể bao gồm các cuộc dò la ý kiến, hình ảnh GIF, văn bản, hình hình ảnh và video. Bài xích đăng trên tab xã hội sẽ khiến cho bạn có thêm người xem bên trên YouTube cùng tăng mức độ tương tác của chúng ta với khán giả. Những bài đăng này luôn lộ diện trên tab cộng đồng và có thể xuất hiện tại trong nguồn cấp tài liệu Đăng ký hoặc Trang chủ. Hãy khám phá cách fan xem vấn đáp bài đăng của bạn.

Người trí tuệ sáng tạo có rộng 1.000 người đăng ký sẽ có quyền đăng bài bác trên tab cộng đồng. Sau thời điểm vượt mốc 1.000 người đăng ký, sẽ mất tối đa một tuần lễ để tab cộng đồng xuất hiện nay trên kênh của người tiêu dùng Các kênh tiếp thị khác cũng có thể sử dụng tab xã hội khi shop chúng tôi tiếp tục test nghiệm nhân kiệt này.

Nếu kênh của bạn đủ điều kiện đăng bài bác trên tab cộng đồng nhưng bạn không bắt gặp tab cộng đồng, thì bạn phải bật bố cục tổng quan kênh tùy chỉnh. Bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn setup này từ trang bị tính bằng phương pháp làm theo các hướng dẫn sau. Các bạn phải bật bố cục tùy chỉnh thiết lập thì tab cộng đồng mới hiển thị.

Lưu ý: bài đăng trên tab cộng đồng chỉ hiện trên iPhone, không hiển thị trên iPad.

Hãy mở vận dụng YouTube đến iOS rồi singin vào YouTube để làm theo phía dẫn.


Xin xem xét rằng toàn bộ các hình ảnh phải tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng của YouTube.

thừa nhận vào biểu tượng Tạo . Lựa chọn Đăng. Dưới trường văn bản, hãy nhận vào biểu tượng hình hình ảnh . Lựa chọn một hình hình ảnh hoặc GIF đụng từ thư viện ảnh của thiết bị. Hãy chỉ thực hiện hình ảnh mà các bạn có quyền sử dụng. Chúng ta cũng có thể đính kèm ngôn từ văn bạn dạng vào bài đăng hình ảnh. Nhấp vào Đăng.

Trên đồ vật di động, chúng ta có thể chia sẻ video clip ngay trong tab cùng đồng.

gửi đến video mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Dấn vào hình tượng Chia sẻ  > Chia sẻ.... bấm vào Tạo bài xích đăng. Nhập ngoại dung của công ty rồi bấm vào Đăng hoặc biểu tượng .

Để xem bài xích đăng của bạn, hãy nhấp vào Xem ở cuối màn hình.

Khi bạn tạo một bài xích đăng có đoạn clip của người trí tuệ sáng tạo khác, fan xuất bản ban sơ của video clip đó đã nhận được thông tin về việc này. Điều này để giúp đỡ người sáng tạo biết được khi tất cả người trí tuệ sáng tạo khác chia sẻ video của họ.


Lưu ý: Để bảo đảm người xem không thấy được cùng một nội dung các lần trong nguồn cấp dữ liệu Đăng ký, nếu bài đăng trên tab xã hội có chứa video clip mà đoạn clip đó đã bao gồm trong nguồn cấp dữ liệu đk của họ, thì những bài đăng đó hoàn toàn có thể sẽ không lộ diện lại.
Từ screen chính, hãy nhận vào hình tượng Ghi . Bấm vào Trực tiếp > Công khai > Tiếp theo. Lựa chọn tiêu đề rồi bấm vào Tiếp theo. Chọn hình thu bé dại cho bài bác đăng. Tính hướng phát sóng bằng cách xoay sản phẩm công nghệ theo chế độ xem ngang hoặc coi dọc (đảm bảo điện thoại của doanh nghiệp đã bật cơ chế xoay). Nhấn vào Chia sẻ > Tạo bài đăng. Nhập văn phiên bản cho bài bác đăng rồi chọn Đăng. Thừa nhận vào Phát trực tiếp. Để chấm dứt sự khiếu nại trực tiếp, hãy nhấn vào Kết thúc.

Ngoài đông đảo nhận xét bên trên trang xem với kênh, bạn cũng có thể sử dụng hình tượng trái tim để biểu đạt sự cảm kích của chính mình với thừa nhận xét của fan xem bên trên tab xã hội bằng cách:

thừa nhận vào hình tượng Tài khoản  rồi chọn Kênh của tôi. Bấm vào tab Cộng đồng. Chuyển đến bài bác đăng rồi dìm vào hình tượng trái tim cạnh bên biểu tượng thích/không thích. Các bạn sẽ thấy thông báo xác thực "nhận xét được yêu thích".

Người coi sẽ bắt gặp hình đại diện của doanh nghiệp có một trái tim nhỏ tuổi màu đỏ ở phía bên dưới bên trái và nhận được thông báo (tùy theo tùy chọn cài đặt nhận thông tin của fan xem trên laptop để bàn với thiết bị di động) cho biết thêm chủ cài đặt kênh "rất mê say nhận xét của bạn".


Bạn rất có thể xem lịch sử của toàn bộ các bài bác đăng trước đó trên tab cộng đồng bằng cách:

thừa nhận vào biểu tượng Tài khoản  rồi chọn Kênh của tôi. Nhấp vào tab Cộng đồng.

Đôi khi, người xem đang nhận được thông báo về bài đăng trên tab xã hội nếu họ dìm vào hình tượng chuông nhằm nhận thông tin (dù gia tốc nhận thông tin là "Tất cả" giỏi "Thỉnh thoảng") với đã chọn "Bao gồm bài xích đăng của tín đồ sáng tạo".

Người xem có thể xong nhận thông báo về bài bác đăng bằng cách bỏ lựa chọn hộp "Bao gồm bài đăng của người sáng tạo" hoặc lựa chọn "Không dìm thông báo" trong cài đặt thông báo có biểu tượng chuông.

Đôi khi, shop chúng tôi có thể gửi thông tin về bài đăng cho những người xem không đk nhưng liên tục xem đoạn phim trên kênh của bạn. Để tham khảo thêm về cài đặt thông báo cho những người xem, hãy nhấp vào đây.