Hai tình nhân nhau chắc chắn là không kị khỏi cơ hội giận dỗi bởi những vì sao vu vơ. Khi ấy, các bạn hãy thử vận dụng một vài ba cách tiếp sau đây để giữ lại trọn chốc lát “tình bể bình”.

Bạn đang xem: Cách dỗ con gái


*
Xin lỗi một bí quyết hóm hỉnh:Đừng tranh cãi với gấu bất kể cô ấy giận dỗi vì nguyên nhân gì. Thay vào đó, bạn hãy đưa ra một nhu muốn lỗi thật tình và hóm hỉnh, không cô gái nào rất có thể từ chối một lời chuộc lỗi “có tâm” như vậy này đâu.
*
*
Làm lành bởi thức uống phụ nữ thích: Ngày nay, trà sữa thay đổi liều thuốc trị bách bệnh dịch cho tình yêu của những cặp đôi. Những chàng trai hãy dữ thế chủ động mua vị trà sữa thanh nữ thích và mang về tận nơi. Vị ngọt ngào, mát lạnh của cốc trà ắt hẳn sẽ làm nguội đi đầy đủ cơn giận trong cô gái.
*
Chụp trộm bạn gái: Nếu nửa kia của bạn giận đúng vào khi 2 tín đồ đang đi chơi, hãy tiến cho và dỗ dành gấu ngay trong lúc đó. Nếu như không hiệu quả, hãy thử lấy điện thoại thông minh chụp trộm bạn nữ khi giận hờn rồi gửi tin nhắn nhắn hình ảnh cho cô ấy. Mặc dù giận đến đâu chắc chắn rằng cô gái của công ty cũng sẽ phải bật cười vị thấy diện mạo nhăn nhó của mình. Đừng quên sử dụng điện thoại cảm ứng có camera AI như Vivo V11 để album chụp trộm của phái nữ lung linh hơn.
*
Giả làm thú cưng để xin lỗi: Khi con gái giận, bạn hãy hoá thân thành một nhân vật hoạt hình hoặc chú thú cưng dễ thương và đáng yêu bằng công dụng Funmoji trên smartphone và quay clip gửi đến gấu. Tiếng nói cùng hình ảnh và biểu cảm của một chú hươu xuất xắc thỏ sẽ khiến cho gấu bật cười ngay lập tức lập tức.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Email Đuôi .Edu Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

*
Tỏ ra yếu hèn đuối: Dù giận dỗi đến cả nào thì vào gấu vẫn luôn có tình yêu thương giành riêng cho bạn. Hãy đánh thức chúng bằng phương pháp giả vờ đáng buồn một chút. Tỏ ra yếu đuối trước cô gái mình yêu thương không đầy đủ không mất mặt mà còn là một cách làm cho lành cực kì hiệu quả.
*
Tìm “trợ lý ảo” mang đến gấu:Thiếu thân thiết là nguyên nhân số 1 dẫn đến việc giận dỗi của những cô gái. Vì thế, bạn cũng có thể trang bị đến gấu một “trợ lý ảo” như Jovi nhằm cùng âu yếm gấu.
*
Rủ người vợ đi ăn uống món ăn yêu thích: Rủ gấu đi ăn uống món cả hai cùng thích không những là dòng cớ nhằm 2 người gặp mặt nhau, nhưng mà còn cho thấy thêm bạn là bạn hiểu gấu. Hãy sử dụng chiêu trò “sắp hết khuyến mại" để đạt được kết quả nhanh nhất.
*
Bình tĩnh: Những dịp gấu giận, rất có thể cả hai bạn sẽ mất kiên nhẫn và bao hàm lời nói, hành động nóng nảy, chuyển cơn giận ra đi hơn. Trong những lúc đó, con trai nên là người bình tĩnh hơn, không nên thách thức hay doạ doạ bất cứ điều gì, thậm chí rất có thể tạm lánh đi đợi gấu “hạ hoả” rồi tính tiếp.