Chèn biểu tượng logo vào ảnh là trong số những việc cần làm để khẳng định bản quyền hình ảnh của mình. Cạnh bên đó, đó cũng là một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả, nhằm giới thiệu nhãn hiệu, doanh nghiệp mình đến người dùng nhanh chóng. Dưới đấy là top 2 phầm mềm chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh tốt nhất năm 2022xin được ra mắt đến bạn dùng chi tiết nhất!


1. Ứng dụng chèn hình ảnh vào ảnh picsart

Ứng dụng picsart hỗ trợ người dùng trên những thiết bị không giống nhau, tương thích đối với cả hệ điều hành và quản lý android và iphone mà bọn họ thường sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh được phần đông người dùng tìm kiếm tốt nhất hiện nay, bởi giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng được tích thích hợp tuyệt vời. Bí quyết chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh bằng vận dụng picsart như sau:

*

Ứng dụng chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh trang bị nhiều tính năng, giao diện dễ ợt sử dụng

Bước 1: Tải áp dụng chèn logo sản phẩm vào hình ảnh về smartphone và khởi cồn ứng dụng ngay lúc đã cài đặt về thành côngBước 2: trong lượt truy cập đầu tiên, picsart vẫn yêu cầu người tiêu dùng phải singin để sử dụng ứng dụng trong trạng thái giỏi nhất. Nhấp chuột biểu tượng + trên screen để bước đầu quá trình chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnhBước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu thương cầu người tiêu dùng cấp quyền truy tìm cập bộ nhớ lưu trữ điện thoại. Hãy lần lượt chọn mục Đi làm sao và cho phép để thường xuyên quá trình truy cập ứng dụngBước 4: sau khi đang hoàn vớ 3 cách trên, khối hệ thống sẽ đưa sang hình ảnh tìm tệp tin để người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh muốn chỉnh sửa. Ấn lựa chọn một bức hình ảnh muốn chèn logo trên screen và chọn mục lựa chọn vào chức năng Thêm ảnh.

Bạn đang xem: Cách gắn logo vào ảnh

Bước 5: tra cứu kiếm hình ảnh logo mà bạn muốn sử dụng nhằm chèn vào hình ảnh. Ấn chọn lựa thêm để xác nhận nhanh chóng. Ngay chớp nhoáng trên màn hình, các bạn sẽ thất lộ diện hình hình ảnh logo trước tiên mà tôi đã lựa chọn. Chúng ta cũng có thể dễ dàng di chuyển, phóng to hay thu nhỏ logo này sao cho cân xứng nhất với bức ảnh. Ví như đã kết thúc các thao tác này thì dấn Xác nhậnBước 6: để lưu giữ bức hình ảnh về máy, chúng ta chọn vào biểu tượng Xác nhận thêm một lần tiếp nữa và lựa chọn Lưu để cài bức ảnh về bộ lưu trữ máy.

Xem thêm: Mua Thuốc Xịt Mũi - Dùng Thuốc Xịt Mũi Như Thế Nào Cho Đúng Cách

2. Chèn biệu tượng công ty vào ảnh bằng eZy Watermark Photo

Nhắc cho top vận dụng chèn biểu tượng logo vào hình ảnh mà không nói đến eZy Watermark Photo thì quả thực thiết sót. Ứng dụng này sẽ trải trải qua nhiều lần nâng cấp, hoàn thiện nên về cơ bản mọi tuấn kiệt sử dụng khá mượt mà và ưu việt, cung cấp cho số đông thiết bị hiện nay nay. Chỉ cần thực hiện tại theo công việc sau trên đây là bạn đã có thể chèn biểu tượng logo vào ảnh cực kỳ đối kháng giản.

*

eZy Watermark Photo cung ứng tương thích với tương đối nhiều hệ điều hành quản lý khác nhau

Bước 1: Tải ứng dụng eZy Watermark Photo về điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ cho cả điện thoại hệ quản lý và điều hành android cùng iphone nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhéBước 2: Mở áp dụng eZy Watermark Photo lên sau thời điểm đã tải thành công. Nhấp chọn Single Image và lựa chọn mục LibraryBước 3: Trên màn hình từ bây giờ sẽ xuất hiện các hình hình ảnh để cho bạn lựa chọn. Hãy chọn 1 hình ảnh duy tốt nhất mà bạn có nhu cầu chèn watermarkBước 4: Ở mục Library, chọn logo mà bạn có nhu cầu chèn vào ảnhBước 5: sử dụng 2 ngón tay thao tác làm việc trên screen để phóng to, thu nhỏ tuổi và đưa logo về đúng vị trí cơ mà bạn mong mỏi muốn. Sau khoản thời gian đã dứt thì nhấp vào vết tích phía phía trái màn hìnhBước 6: nhấp dấu tích ở bên dưới màn hình để hoàn tất các bước chèn biệu tượng công ty vào ảnh. Nếu như muốn xuất hình ảnh về máy, các bạn chọn Library để lưu hình ảnh đã chèn vào thư viện ảnh của mình. Sau cùng mở tủ sách hình ảnh lên để kiểm tra công dụng đã ngừng hay chưa.

*

Chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh là trong số những cách để đảm bảo hình ảnh cá nhân và tiếp thị thương hiệu kết quả nhất

Chèn biểu tượng logo vào hình hình ảnh là giữa những cách làm hàng đầu để đảm bảo an toàn hình hình ảnh cá nhân cũng tương tự dễ dàng tiếp thị thương hiệu của chính mình hơn cho tất khắp cơ thể dùng. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến chúng ta top 2 phầm mềm chèn hình ảnh vào hình hình ảnh tốt tốt nhất năm 2021 hiện tại nay. Còn chần chừ gì nữa mà lại không thiết lập ngay để làm cho những bức ảnh đậm vệt ấn. Chúc các bạn thành công!