Nếu in từng tệp tin PDF thì chúng ta chỉ bắt buộc mở file đề nghị in lên, cùng nhấn lệnh in là hoàn toàn có thể in được rồi, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in một lúc các file pdf bên trong một thư mục thì làm vắt nào, bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách in các file pdf một lúc đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách in nhiều file pdf cùng lúc


Như vẫn nói làm việc trên, thông thường họ sẽ nghĩ tới hai từ thời điểm cách đó là mở lên với in từng file, hoặc ghép các file pdf lại với nhau rồi in, nếu có tác dụng thế các bạn sẽ mất một khoảng thời gian không hề nhỏ hãy xem giải pháp mà mình phân tách sẽ dưới đây đơn giản và tiện nghi hơn nhiều.
*

Bây giờ bạn sẽ chọn 15 file nhằm in trước, vì sao vì sao bản thân sẽ giải thích ở cuối bài, để lựa chọn một lúc những file bạn nhấn duy trì nút Ctrl và cần sử dụng chuột click vào file cần chọn kế tiếp nhấn vào Print ngơi nghỉ trên thành công cụ.

Xem thêm: Top 10 Loại Thuốc Bôi Nhiệt Miệng, Lở Miệng Hiệu Quả Cực Nhanh


*

*

Như vậy là xong, có lẽ rằng các bạn sẽ thắc mắc vị sao không chọn toàn cục rồi in luôn cho nhanh, các bạn quan gần kề hình bên dưới, mình lựa chọn 16 tệp tin thì thanh nguyên lý không xuất hiện nút Print nữa, có lẽ vì một lý do nào đó mà Windows không hỗ trợ bọn họ in cục bộ một lúc, nhưng với 15 file 1 lần mình nghĩ cũng đủ rồi.
*

Trên đây là hướng dẫn in nhiều file pdf một lúc, rất đơn giản dễ dàng phải không các bạn, tất cả lẽ nội dung bài viết hơi ngắn, tuy thế thủ thuật này hết sức hữu ích, chúc chúng ta thành công.
*
 
ustone.com.vn

Đã từng khôn cùng sợ excel, dẫn cho ghét excel, với rồi các bước chủ yếu sử dụng excel, núm là yêu thương excel, hầu như gì mình biết về excel, bạn thích chia sẻ lại đến cộng đồng, đó là lý do các bạn thấy trang web này, hãy liên lạc với bản thân qua email dccuongcp