Chân mày ngang nước hàn đang là xu hướng trang điểm thời thượng được rất nhiều tín đồ gia dụng ưa thích khoảng tầm 3 năm trở lại đây. Mặc dù nhiên, tính đến thời điểm hiện nay nó vẫn vẫn là xu hướng trang điểm được các thiếu nữ ưa chuộng. Cách vẽ lông mày ngang kiểu nước hàn vừa dễ dàng lại vừa giúp nữ giới tôn lên được vẻ đẹp mắt dịu dàng, từ nhiên, và cô gái tính trên gương mặt. Cụ nhưng, chưa hẳn chị em nào thì cũng khéo tay để hoàn toàn có thể kẻ được giao diện lông mày ngang đẹp. Hôm nay, ustone.com.vn sẽ nhảy mí cho những chị em công việc kẻ chân mày ngang vừa vặn vừa quý phái lại cực dễ dàng trong nội dung bài viết này nhé!

Cách vẽ chân mày kiểu ngang Hàn Quốc

+ sẵn sàng dụng cụ:

- Nhíp- Kéo nhỏ- cọ chải lông mày- Chì kẻ mày

*

Dụng cụ không thể không có để vẽ lông mày

+ phương pháp thực hiện

Bước 1: Định hình lông mi ngang

Để tạo nên chân lông mày hài hòa và tất cả tỷ lệ phù hợp với gương mặt, mặc dù là dáng lông mày cong cơ phiên bản hay dáng chân mày ngang đều nên tuân theo 3 quy tắc bên dưới đây:- xác định điểm đầu lông ngươi (điểm A): Một đường từ rìa ko kể của khoang mũi cùng bên, trực tiếp về phía trán, cắt theo đường ngang khóe mắt.- khẳng định điểm cong của lông mày (Điểm B): Một đường thẳng với rìa xung quanh của nhãn nhãn cầu phía cùng bên.- xác định điểm đuôi lông mày (điểm C): Là giao điểm của kẻ ngang D trải qua điểm A và mặt đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.Bạn rất có thể dùng một chiếc thước hoặc bút bi hay cọ trang điểm thẳng nhằm đo và lưu lại các điểm bằng chì trước lúc vẽ định hình.

Bạn đang xem: Cách kẻ lông mày ngang hàn quốc

*

Cần xác định các điểm để kẻ lông mày

Sau lúc đã khẳng định được những điểm quan trọng, chúng ta cũng có thể dùng cây viết chì kẻ lông mi ngang với loại không màu (Eyebrow Shaper) nhằm vẽ tạo vẻ định hình đến lông mày.Làm tương tự, kẻ lông mày ngang với bên còn lại

Bước 2: Cắt, tỉa lông mày

Nếu lông ngươi của bạn có một vài sợi lởm chởm không theo hàng như khuôn vừa định hình, thì chúng ta cũng có thể dùng nhíp nhổ đi phần lớn sợi lông mày thừa đó để chân lông mày được nhỏ gọn và hạn hẹp hơn.Sau đó, sử dụng kéo bé dại cắt tỉa mang lại lông mày những nhau.Ngược lại, giả dụ lông mày của người tiêu dùng không bị gai nào lệch ra ngoài và hầu hết không phải cắt thì hoàn toàn có thể bỏ qua cách này.

Bước 3: Chuốt lông mày

Dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Riêng so với phần đầu của lông mày, bạn nên chuốt theo hướng dọc.

Xem thêm: Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Dài Của Nữ, 11 Kiểu Tóc Sinh Ra Là Dành Cho Khuôn Mặt Dài

Bước 4: Kẻ cùng tô lông mày

Dùng cây chì tất cả màu đen hoặc xám để trang trí cho lông ngươi theo khuôn đang định sẵn. (Lưu ý: chọn loại chì có màu trùng với màu sắc tóc).Tiếp theo, các bạn dùng rửa tán đông đảo màu chì vừa kẻ để gia công nhạt giảm màu góp lông mày trông tự nhiên hơn.

Bước 5: che khuyết điểm

Để lông mi trông rõ nét hơn và bít được điểm yếu lỗ chân lông khổng lồ ở xung quanh lông mày cũng tương tự những mặt đường kẻ lem nhem không muốn thì bạn có thể dùng cây viết highlight tất cả gam màu không quá sáng so với da để vẽ viền phía ngoài hình lông mày. Tiếp theo, sử dụng cây cọ nhỏ dại tán phần đông khắp lông mày.Như vậy chỉ cách 5 bước dễ dàng và đơn giản trên đấy là bạn đã xong xuôi xong biện pháp vẽ lông mày ngang kiểu nước hàn rồi đó. Và hãy nhớ là nắm trọn cho khách hàng những bí quyết trang điểm và chăm sóc da hiệu quả với những chuyên viên trang điểm hàng đầu, giúp đỡ bạn tự tin thể hiện đậm chất ngầu và cá tính của mình tại khóa học trang điểmCác bí quyết tự học tập trang điểm cá nhân tại nhà.