Để sao chép dữ liệu, hình ảnh, video từ điện thoại thông minh vào máy vi tính hay ngược lại, bạn cần phải kết nối được 2 máy này. Vậy, làm sao để có thể kết nối điện thoại cảm ứng với trang bị tính? ustone.com.vn Computer đã hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy tính cực dễ dàng dàng cho tất cả dòng máy apk và iPhone. Hãy tham khảo nội dung bài viết để cố gắng ngay tin tức nhé!


TÓM TẮT NỘI DUNG

I. Phương pháp kết nối điện thoại thông minh với máy tính xách tay cho chiếc AndroidII. Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với laptop cho iPhone

I. Phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng với laptop cho loại Android

Với những dòng điện thoại cảm ứng Android, bao gồm rất nhiều phương pháp để kết nối với máy tính. Dưới đây là tổng hợp các cách kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay cho những dòng vật dụng Android.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính

1. áp dụng dây cáp

Phương án thứ nhất và cũng là dễ dàng nhất mà bạn hãy nghĩ đến đó là dùng sạc cáp kết nối. Công việc thực hiện nay rất dễ dàng như sau:

Cắm dây cáp 2 đầu vào smartphone và trang bị tính.Vào This PC trên máy tính và Chọn ổ đĩa ( bộ lưu trữ điện thoại vẫn hiển thị tên điện thoại cảm ứng đang được kết nối).

*

2. Kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính qua áp dụng AirDroid

Một cách kết nối smartphone với máy vi tính khác cho chiếc máy Android đó là sử dụng ứng dụng AirDroid. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về lắp thêm và tiến hành theo quá trình sau:

Mở vận dụng và Nhập vừa đủ các thông tin đăng nhập. Sau đó, hãy dấn SIGN IN.

*

Bạn hãy vào máy vi tính và truy vấn vào website AirDroid. Cũng nhập không thiếu thốn các thông tin đăng nhập và nhấn Sign in.

*

Đến đây, chúng ta cũng có thể truy cập toàn cục dữ liệu của điện thoại cảm ứng thông minh thông qua sản phẩm công nghệ tính. Và rất có thể sao chép vào bộ nhớ máy tính.

3. Biện pháp kết nối điện thoại với laptop qua Bluetooth

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính qua bluetooth không dây theo quá trình sau:

Chọn phần Cài đặt, vào mục Bluetooth bật cơ chế Bluetooth.

*

Vào Settings => lựa chọn Devices => chọn Bluetooth & other devices, chúng ta bật chính sách On.

*

Vào phần công nghệ bluetooth trên điện thoại, lựa chọn đúng Tên laptop của bạn và chọn Ghép nối. Dịp này, điện thoại và máy vi tính đã được ghép nối, bạn cũng có thể chuyển tài liệu cho nhau.

Xem thêm: Top 10 Hồ Câu Cá Giải Trí Gần Đây, Top 10 Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Tại Tphcm

4. Cần sử dụng Google Drive nhằm kết nối điện thoại với thiết bị tính/laptop

Google Drive là một trong những cách đơn giản dễ dàng để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị tính. Rất solo giản, bạn chỉ việc tải tổng thể các dữ liệu cần thiết lên trên top google Drive trên thông tin tài khoản của mình. Sau đó, truy cập vào Drive bằng máy tính để lấy các tài liệu đó. Cách liên kết này có thể áp dụng cho cả dòng máy apk và iPhone.

II. Biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng với laptop cho iPhone

Dưới đây, ustone.com.vn Computer vẫn hướng dẫn giải pháp kết nối smartphone với máy tính cho iPhone. Cách kết nối này khá đối chọi giản, có các thao tác riêng so với máy tính Windows và Macbook.

1. Cách liên kết iPhone với máy vi tính Windows

iTunes là công cụ được dùng nhiều để liên kết iPhone với sản phẩm công nghệ tính. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước sau:

Truy cập vào https://itunes.com và lựa chọn phiên phiên bản phù hợp độc nhất vô nhị với máy vi tính của mình. Cài đặt về, chọn tệp tin đã mua và mở ra, thực hiện cài đặt.

*

Sau khi setup thành công, bạn sẽ sử dụng dây sạc cáp USB để kết nối điện thoại cảm ứng với trang bị tính. Cơ hội này, điện thoại thông minh sẽ hiển thị thông báo, chúng ta chọn tin tưởng rồi nhập lại mật khẩu điện thoại thông minh để bắt đầu kết nối.

*

Sau đó, kết nối sẽ hoàn thành và hiển thị lên hình tượng điện thoại, chúng ta nhấn vào biểu tượng này. Tổng thể dữ liệu bây giờ sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

*

2. Phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính Macbook

Khi liên kết iPhone cùng với Macbook, chúng ta cũng sử dụng đến iTunes. Dưới đây là hướng dẫn liên kết theo các bước:

Đầu tiên, bạn hãy mở iTunes trên Macbook.Dùng dây sạc cáp để liên kết iPhone với Macbook.

*

Sau đó, chúng ta cũng chứng thực Tin cậy khi bao gồm hiển thị thông báo.

*

*

Trên đây, các bạn đã được xem thêm hướng dẫn giải pháp kết nối điện thoại với sản phẩm công nghệ tính cho cả các dòng máy apk và iPhone. Hãy vận dụng theo những thông tin mà ustone.com.vn Computer share ở trên để kết nối và đem dữ liệu cần thiết nhé!