Nếu hay xuyên thao tác làm việc với bộ phép tắc văn phòng của Microsoft chắc rằng bạn đã cố rất rõ làm việc chèn hình hình ảnh vào ngôn từ Word, Excel xuất xắc PowerPoint rồi yêu cầu không nào. Chỉ cần nhấn vào tab Insert rồi lựa chọn Picture để lựa chọn ảnh cần chèn vào văn bản là xong. Mặc dù vậy bạn có biết cách chèn hình chìm trong số công rứa này rõ ràng là PowerPoint tốt chưa. Nếu không hãy tham khảo bài viết này của thủ thuật đất nước hình chữ s để biết cách chèn hình chìm ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019 như thế nào nhé. Nào mình cùng bắt đầu nhé!

Tại sao đề xuất chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Có thể bạn biết rồi khoác định, khi họ chèn hình ảnh vào trong PowerPoint, hình hình ảnh của bạn sẽ nằm đè lên nội dung chữ viết đang nhập hoặc những hình hình ảnh đã nhập trước đó.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh chìm trong powerpoint

*

Các các bạn thấy đấy hết sức xấu yêu cầu không nào. Thiệt may bọn họ hoàn toàn bao gồm thể đổi khác vị trí của hình hình ảnh với nội dung Text nhằm chữ ở đè lên ảnh hoặc chỉ 1 dòng chữ nằm đè lên trên hình ảnh mà thôi nói theo cách khác là để ảnh chìm bên dưới chữ. Bài viết dưới đây thủ thuật đã cùng bạn đọc học bí quyết chèn hình ngập trong powerpoint bằng phương pháp thay đổi vị trí hình ảnh nằm phía bên dưới văn bản.

Cách biến đổi vị trí hình ảnh PowerPoint

Bước 1: trên thanh Riboon của Word nhấp vào tab Insert Picture => This Device ... Nhằm chèn hình hình ảnh vào trong PowerPoint.

*

Bước 2: Nhấn chọn hình hình ảnh bạn muốn chèn vào văn bản rồi nhấn Insert. Ảnh của bạn sẽ được chèn vào câu chữ PowerPoint như hình dưới đây. Cục bộ nội dung chữ viết sẽ đều nằm dưới hình ảnh.

*

Bước 3: Để thay đổi vị trí của hình ảnh vừa chèn bạn nhấn vào phải vào ảnh rồi lựa chọn tiếp Send lớn Back. Tiếp đó sẽ có được 2 tùy chọn khác biệt là Send to lớn Back cùng Send Backward.

*

Để chuyển vị trí hình ảnh dưới chữ, chúng ta nhấn lựa chọn Send to lớn Back ngay mau lẹ chữ sẽ tiến hành chèn lên hình hình ảnh như hình bên dưới đây. Đây cũng là 1 cách để rất có thể viết hình ảnh lên chữ, vào trường hợp bạn đã viết câu chữ trên slide PowerPoint rồi.

Xem thêm: Top 10 Anime Ecchi Hay Nhất Không Dành Cho Trẻ Em!, 15 Anime Phải Xem Thể Loại Ecchi Uncen Hay Nhất

*

Sau khi sẽ đổi vị trí hình ảnh ở dưới văn bản, để hài hòa hơn bọn họ vẫn có thể cấu hình thiết lập định dạng chữ, như color sắc, fonts chữ, cơ chữ,... Việc chỉnh sưar ra mắt như thông thường không ảnh hưởng gì đến ảnh cả chỉ việc bôi đen dòng chữ và nhấp chuột phải rồi lựa chọn văn bản muốn sửa đổi trong vỏ hộp thoại tùy chỉnh.

*

Cách chèn hình ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Thực ra đây đó là cách đưa hình hình ảnh ra vùng phía đằng sau chữ như đang nói sinh sống trên.

Cách làm cho vô cùng đơn giản chèn hình ảnh vào slide PowerPoint sau đó nhấp chuột phải vào hình ảnh Send khổng lồ Back => Send khổng lồ Back 1 lần nữa. Ngay chớp nhoáng hình hình ảnh sẽ chìm xuống dưới.

*

Lời kết.

Cách chèn hình chìm ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019 chỉ là một trong thủ thuật kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh chèn trên PowerPoint vô cùng đơn giản, thế nhưng nó sẽ giúp việc trình diễn nội dung bài bác thuyết trình của chúng ta trở nên thu hút hơn. Hãy thực hiện những hình nền PowerPoint đẹp tuyệt vời nhất để chèn vào slide của mình các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.