Bánh bông lan là các loại bánh thịnh hành với đông đảo người. Tuy nhiên để gia công ra được một ổ bánh thơm ngon, bông mịn ko phải là một trong những chuyện đơn giản. Hôm nay, Nấu chuẩn chỉnh Ăn ngon xin mời mọi bạn vào bếp để làm ra cho gia đình mình 1 ổ bánh bông lan bởi bột trộn sẵn Mikko nhé!

1. Bánh bông lan là gì?

Bánh bông lan là 1 trong loại bánh được được du nhập từ châu âu từ thay kỉ sản phẩm 19 với nguyên liệu đó là trứng, bột và đường. Bánh khôn cùng được ái mộ từ bạn già cho tới trẻ bé dại vì sự tiện nghi và mùi vị thơm ngon của nó. Bánh hoàn toàn có thể được ăn vào buổi sáng như 1 món ăn để lót dạ, hay như là một món nạp năng lượng vặt vào buổi xế chiều. Bên cạnh đó bánh bông lan còn là một linh hồn của không ít món bánh khác như bánh gato, bánh bông lan trứng muối…

Có nhiều phương pháp để làm bánh, trong số ấy cách dễ dàng nhất là thực hiện bột trộn sẵn. Hôm nay, mình đang hướng dẫn chúng ta làm bánh bông lan bằng bột trộn sẵn Mikko SP4320.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan từ bột trộn sẵn

*
*
*
*
*
*

Sau 15 phút, nhằm bánh được nở bông với chín đều, ta di chuyển bánh từ phòng giữa xuống chống dưới thuộc của lò và tiếp tục nướng trong tầm 30 phút nữa. Sau đó là bánh của chúng ta sẽ chín thơm ngon.

Xem thêm: Mở Bán Trang Phục Khủng: Lữ Bố Nam Vương, Lữ Bố Nam Vương

4. Bảo quản bánh bông lan

Sau lúc bánh chín, ta đem bánh thoát ra khỏi khuôn với đặt bánh lên vỉ nướng để cho bánh nguội. Xem xét là chúng ta nên đặt bánh bên trên vỉ lúc bánh còn nóng nhằm bánh không bị bám khá nước, để bánh lên mặt phẳng phẳng bánh sẽ bị bám hơi nước ở mặt tiếp xúc.

Bánh sau thời điểm nướng chín rất có thể để phía bên ngoài từ 2-3 ngày. Ví như các bạn có nhu cầu dùng lâu dài có thể bảo quản trong tủ lạnh, mặc dù bánh sẽ ảnh hưởng cứng không được ngon như ta đặt ở nhiệt độ phòng.